2015-09-21
ร้านขวัญใจพนักงานตึก RJ อยู่ใต้ตึก เข้ามาจากหน้าตึกก็ลงบันไดเลื่อน 1 เสต็ปหน้าร้านเพียบไปด้วยซองบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ห้อต่างๆ พร้อมของกินเล่นอย่างเกี๊ยวทอด ไส้กรอกทอดสรุปคือเราสามารถหาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกรูปแบบได้จากร้านนี้ แถมใส่เครื่องเพียบด้วยนะเอออร่อยง่ายๆ ชามใหญ่ ไส้กรอก ลูกชิ้น หมูยอ ผัก เครื่องแน่น คุณภาพดี วิธีการสั่งคือเลือกโต๊ะในใจแล้วเดินไปบอกที่เคาเตอร์ สั่งอาหาร จ่ายเงิน แล้วมานั่งรอที่โต๊ะสวยๆได้เลย