2013-08-28
ร้านอีสานร่มเย็น เป็นร้านอาหารไทยอีสานที่คนแ่น่นเกือบตลอดเวลาร้านอยู่ใกล้กับด้านหลังของห้าง Century ด้านในมีโต๊ะไว้คอยรองรับลูกค้าเยอะแต่บางช่วงก็เต็มค่ะ เมนูโปรดของเรา ตำหอยดองค่ะ ร้านในกรุงเทพหาน้อยร้านที่จะทำส้มตำหอยดองออกมาได้รสพอดี แต่ร้านอีสานร่มเย็นตำได้อร่อย เส้นมะละกอกรอบๆ เนื้อหอยดองตัวใหญ่กำลังดี ใส่มาเยอะ รสเปรี้ยว หวาน เผ็ด เค็มกำลังดี หมูสะเต๊ะไม้เล็กๆแต่หมักได้อร่อย น้ำจิ้มสะเต๊ะอร่อย อาจาดรสกลางๆ ขนมปังกรอบนอกนุ่มในโดยรวมแล้วเป็นอาหารที่อร่อยอีกร้านหนึ่งเลยค่ะ ราคาปานกลางค่อนข้างสูงแต่ก็ยังโอเคค่ะ
แต่บางช่วงก็เต็มค่ะ
แต่ก็ยังโอเคค่ะ