2013-04-27
ร้านเจ้เจ็งที่ตลาดคลองสวนมีอยู่สองที่ค่ะ แต่อยู่ใกล้ๆกันสองร้านขายก๋วยเตี๋ยวเหมือนๆกัน แต่ร้านนี้สาขาสองจะมีพวกข้อ เอ็นวางอยู่หน้าร้านด้วยสีสรร หน้าตาดูมันเข้มข้นดีค่ะข้อเอ็นเป็ด ถุงละ 50 บาท เป็ด นุ่ม เปื่อย แทะเพลินดีค่ะรสชาติเข้มข้นมาก หนักไปทางเค็มมากกว่า ราดข้าวร้อนๆอร่อยสุดๆค่ะส่วนอีกถุง พวกเครื่องใน ไส้ ไส้กรอบ มีรสชาติน้ำพะโล้เป็ดซึมเข้าเนื้อ อร่อยค่ะ
สีสรร หน้าตาดูมันเข้มข้นดีค่ะ ข้อเอ็นเป็ด ถุงละ 50 บาท เป็ด นุ่ม เปื่อย แทะเพลินดีค่ะ