แวะมาหาซื้อของชำร่วยตรง The Old Siam ขากลับได้ลงไปดูขนมต่างๆ ก็ได้เมี่ยงคำมาทานต่อที่บ้านค่ะ ร้านนี้ซื้อมาทานเองเพราะไม่มีใครทานเป็น เคยซื้อกลับไปบ่อยๆ ค่ะ ร้านนี้ ทำได้สะอาด ใบชะพลูที่เขียว ไม่มีรอยดำ ส่วนน้ำจิ้มที่สำคัญ เคี่ยวน้ำตาลจนข้น และรสชาติดี มีเปรี้ยวมะขามนิดๆ มะพร้าวคั่วก็หอม ถั่วไม่ดำ มะนาวที่หั่นมาก็หั่นได้ชิ้นเล็ก น่าทานดีค่ะ ร้านนี้รวมๆ สะอาด รสชาติอร่อย หอมมะพร้าวคั่ว
用餐時段
Tea