2013-04-28 306 瀏覽
ผ่ามาก็แวะทานบ่อยๆแต่ก็ว่าจะทานของใหม่ๆเผื่อจะได้เมนูดีๆบ้างร้านวันนี้คนน้อยลงไปมากเพราะราคาอาหารของเค้าขึ้นราคาไปเยอะเลยทีเดียว ดูจากป้ายได้เมื่อก่อน40-50ก็ว่าแพงเดี๋ยวนี้50-60 บาท หมูสะเต๊ะก็ไม่ขายแล้ว ร้านค้ารายย่อยก็ไม่มีแล้วมีแต่เฮียแกขายเองหมด เห็นว่าคนน้อยอยู่ไม่ได้ร้านเค้านอกจากขายก๋อยจั๊บน้ำใสแล้วก็มีเพิ่มเติมในส่วนข้าวมันไก่จานละ40-50 บาทข้าวก็หอมนุ่มดีมีรสชาตินิดหน่อยแบบเค็มๆ ไก้ให้มาน้อยไปไม่คุ้มราคาแต่ไม่เหนียวเลย ทานได้ส่วนก๋วยจั๊บเราว่าปริมาณดูน้อยลงในราคาเพิ่มขึ้น รสชาติเหมือนเดิมเผ็ดพริกไทย ส่วนคุณภาพเนื้อดีค่ะ หมูกรอบยังคงคุณภาพกรอบดีอยู่ หมูสับออกรสชาติเผ็ดเค็มค่ะผ่านมาลองแวะมาได้ค่ะ จอดรถหลังร้านได้

2012-02-28 192 瀏覽
ไม่ได้มาทานก๋วยจั๊บร้านนี้ตั้งหลายเดือน ร้านก็ยังไม่เปลี่ยนไปหรอกแต่เหมือนว่าร้านอื่นๆที่ขายอยู่รวมกันเค้าย้ายไปหมดแล้วอาจเป็นเพราะเราว่าเศรษฐกิจที่แย่ลงแต่อาหารที่ขายอยู่ในร้านนี้จะราคาแพงทุกเจ้าเลยไม่รู้ว่าค่าเช่าที่แพงรึเปล่า แต่ละเจ้าจะขายประมาณจานละ40-50บาทขึ้นไปอย่างเช่นหมูสะเต๊ะก็ขาย10ไม้50บาท ทอดมันก็ชุดละ50บาทก็คงจะมีคนทานน้อยลงหล่ะเราก็ทานก๋วยจั๊บธรรมดา40บาทแล้วก็หมูสะเต๊ะชุดหนึ่ง รสชาติของก๋วยจั๊บน้ำใสดูเผ็ดพริกทยน้อยลงแต่เราว่าดีแล้วเพราะเผ็ดมากไปก็ใช่ว่าจะอร่อย ส่วนเครื่องในที่เค้าใส่มาก็ดูน้อยลงใส่มาอย่างละชิ้นเองเราชอบหมูสะเต๊ะเพราะนิ่มดี น้ำจิ้มเค้าก็รสชาติเข้มข้นดีร้านก็ยังมีพนักงานเยอะเหมือนเดิมก็ให้บริการเร็วดี

ร้านก็ยังมีพนักงานเยอะเหมือนเดิมก็ให้บริการเร็วดี ร้านมีโต๊ะเก้าอี้เยอะแล้วก็สะอาดน่านั่งคะ

2011-10-17 74 瀏覽
อาหารกลางวันวันนี้เรามาซื้อก๋วยจั๊บน้ำใสเจ้านี้คะ50บาทวันนี้เราว่าพวกหมูหรือตับไม่ค่อยสดเท่าไหร่เราคิดว่าเป็นเพราะถนนตรงเส้นหน้าร้านมีน้ำท่วมมา2อาทิตย์แล้วคงไม่ค่อยมีคนอยากมาทานของก็คงค้างอยู่ในตู้เย็นเยอะ แต่สำหรับรสชาติโดยรวมถือว่าวันนี้น้ำซุปอร่อยหมูพอทานได้คะตอนนี้เกือบเที่ยงหล่ะก็ยังไม่ค่อยมีลูกค้าเลยคงหนีน้ำกัน ร้านก็สะอาดน่านั่งอาหารก็มีอีกหลายอย่างนะคะเช่นก๋วยเตี๋ยว ทอดมัน ขนมถ้วย พนักงานก็ต่างด้าวทั้งนั่นเลยวันนี้เราสั่งแบบธรรมดาก้เอาแบบพิเศษมาให้ไม่รู้ว่าฟังไม่เข้าใจหรือตั้งใจอยากขายของก็ไม่รู้
ร้านนี้เมื่อก่อนอยู่หน้าปากซอยโรงพยาบาลสิรินทรแต่มีปัญหาเรื่องที่จอดรถเลยย้ายมาที่นี่ตรงมาทางลาดกระบังเลยวัด3มาประมาณ200เมตรอยู่ขวามือคะอาหารร้านนี้เคยลงในไทยรัฐชวนชิมด้วยว่าอร่อยมากแต่เราคิดว่าก็คุณภาพสมราคาเพราะราคาชามละ40-50บาทก็ออกจะแพงอยู่นะที่ขึ้นชื่อก็ก๋วยจั๊บน้ำใส ธรรมดา40พิเศษ 50บาท รสชาติกลมกล่อมแต่เผ็ดพริกไทยมากเลยเด็กทานไม่ได้แน่นอน เครื่องในก็สดนะเพราะเค้าลวกแล้วแช่น้ำแข็งไว้ตลอดเลยหรือเป็นกระเพาะปลาก็อันใหญ่มาก อันนี้ก็อร่อยแต่เผ็ดพริกไทยเหมือนกันชามละ50บาท เด็กๆที่ไปทานคงกินข้าวหมูแดงหมูกรอบได้แต่หมูเหนียวอ่ะอีกเมนูเป็นหมูสะเต๊ะ 10 ไม้ 50บาทจานนี้อร่อยเหมือนกันคะหมูนุ่มรสชาติเผ็ดนิดหน่อยแต่ไม้ละ5บ

หมูเหนียวอ่ะ

จานนี้อร่อยเหมือนกันคะหมูนุ่มรสชาติเผ็ดนิดหน่อยแต่ไม้ละ5บาทแพงไปนิดหนึ่งคะ

ร้านนี้เลยทำใหญ่โตมีที่นั่งเยอะเลย มีที่จอดรถด้านหลังกว้าง ร้านสะอาดพนักงานเยอะแต่เป็นต่างด้าวเกือบหมดทำให้เวลาสั่งอาหารคุณต้องย้ำให้ดีไม่งั่นจะไม่ได้อาหารตามที่ต้องการ มีร้านอื่นมาของขายด้วยหลายอย่างเช่นร้านทอดมัน ร้านข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา สลัด

• ก๋วยจั๊บน้ำใส