ร้านก๋วยเตี๋ยวนี้อยุตรงใกล้ๆแยกแม่พระ เลยสี่แยกประชาสงเคราะห์มานิดเดียว ร้านอยู่ทางขวา แต่ถ้ามาจากเส้นอโศก วิ่งมาแยกประชาสงเคราะห์ ร้านจะอยู่ด้านซ้ายก่อนถึง สี่แยก ร้านนี้เปิดช่วงเย็นจนถึงตี 2-3 ได้ นอกจากเย็นตาโฟแล้วก็มีก๋วยเตี๋ยวต้มยำ วันนั้นไปกินกะเพื่อนสั่งเส้นใหญ่เย็นตาโฟ กะเกาเหลาเย็นตาโฟ เย็นตาโฟร้านนี้เค้าให้เครื่องเยอะพอสมควรเหมาะสมกับราคา ในชามก็มีทั้งลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง เต้าหู้กรอบ เห็ดหูหนู หนังปลาทอด และปลาหมึกกรอบ ส่วนรสชาตินั้น ใช้ได้เลยทีเดียว จะกินแบบไม่ปรุงก็ได้ เค้ายังมีหนังปลาทอดกรุบกรอบขายถุงละ 20 บาทด้วย ก๋วยเตี่ยวก็อยู่ชามละ 35-40

• เย็นตาโฟ
  • ต้มยำ