2013-09-07
เล็กต้มยำ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวขึ้นชื่ออีกร้านของย่านเจริญนครร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา อยู่ปากซอยเจริญนคร 17 ตัวร้านดูสะอาดสะอ้านด้านหน้ามีตู้โชว์เครื่องก๋วยเตี๋ยวเต็มตู้ น่าทานมากๆ ค่ะมาร้านเล็กต้มยำ แต่เมนูที่เราชอบสั่งคือบะหมี่ต้มยำนะคะ เส้นบะหมี่ทีนี่เป็นแบบเส้นแบน เหนียวนุ่มดี ใส่เครื่องมาให้เยอะทั้งลูกชิ้นปลา หมูสับ หมูชิ้น ตับฮือก้วย น้ำต้มยำปรุงมาอร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ให้ปริมาณเยอะ ชามเดียวอิ่มค่ะ