2013-01-13
ลักษณะร้านไทยอร่อย3 คือ ร้านขายพวกผัดไทกุ้งสด ผัดไทวุ้นเส้น ผัดไท ธรรมดาบรรยากาศร้านมีครัวอยู่ด้านหลังร้าน ทำให้ร้อนๆ ใหม่ๆ เห็นการทำของแม่ครัวเป็นร้านอาหารอีกร้านหนึ่งที่ขายอยู่ในfood courtของห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้าแม่ครัวทำผัดไทได้คล่องแคร่วชำนาญดีสถานที่นั่งทานในfood courtแต่พอดีวันนี้ซื้อใส่กล่องกลับบ้านเลยไม่ได้นั่งค่ะแต่บรรยากาศของที่นี่ก็น่านั่งดีนะค่ะ สะอาดดีเมนูอาหารที่สั่งวันนี้คือผัดไทธรรมดา 1 กล่อง 40 บาทแม่ว่าแม่ครัวคนนี้เคี่ยวเลยบวกค่ากล่องอีก5บาท เป็น45บาทค่ะแต่กล่องผัดไทของร้านนี้เค้าดีนะค่ะ มีฝาปิดมิดชิดสิ่งที่ได้มาในชุดด้วยก็คือพวกผักต่างๆ ถั่วงอกดิบ เครื่องปรุงค่ะสำหรับร้านนี้ไม่ต้องทวง แม่ครัวหยิบใส่ถุงให้เลยรสชาติผัดไทธรรมดา
ผัดไทได้ร้อนๆน่ากินมาก ถั่วงอกกรอบสด เส้นเหนียวหนึบ
กุ้งแห้งมีให้เห็นบ้างประปราย ปรุงได้รสชาติกำลังดีแล้วแต่ขาดเผ็ดเล็กน้อย
ที่เหลือโอเคหมดเลยค่ะ อร่อยมาก