2013-09-10
ร้านนี้มีชื่อเสียงมานานเรื่องสเต็กค่ะ และรวมถึงอาหารทะเลที่สด สั่งเป็นจานแซลมอนอบไวน์เนื้อปลาแซลมอนสุกได้พอดี ไม่มากเกิน หอม มันเนื้อปลา และตัวไวน์ที่ซึมเข้าในเนื้อปลาสเต็กหมูซอสเห็ดจานนี้โปรดส่วนตัวค่ะ เพราะมีเห็ด และน้ำราดเกรวี่ที่ราดก็หอมเห็ดด้วยค่ะสเต็กปลากระพง อร่อยใกล้เคียงปลาแซลมอนค่ะ เพียงแต่ปลากระพงทางร้านจะย่างเกรียมกว่าหอยนางรมกระเทียมพริกไทย เน้นเนื้อๆ ค่ะ หอมกระเทียมพริกไทย ดี