รสชาติ : ขนมอร่อยมากกกกบรรยากาศ : น่าชิวได้สบายๆ บริการ : ดี ราคา : คุ้มค่าความอร่อยการเดินทาง : ทองหล่อซอย 13 ใกล้ๆ seenspace
รสชาติ : ขนมอร่อยมากกกก
บรรยากาศ : น่าชิวได้สบายๆ
บริการ : ดี
ราคา : คุ้มค่าความอร่อย
฿250 (Tea)
  • shibuya honey toast
2011-07-12 16 瀏覽
ไปทานขนมปังที่มีไอศครีมอยู่ข้างบน ค่ะบอกตรงๆๆ อร่อยมากกกกกกกกกกกกกถึงมากกกกกกกกกกที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
บอกตรงๆๆ อร่อยมากกกกกกกกกกกกก
ถึงมากกกกกกกกกก
2011-07-04
฿300 (Other)
慶祝紀念
生日
  • Chocolate Lava
  • Figgy Pudding
  • Twinings Darjeeling Tea
  • White Strawberry Trifles
ใครมาร้านนี้ก็ต้องห้ามพลาดเมนูนี้ค่ะ ตอนแรกก็ไม่นึกอยากกินเพราะไม่ชอบของหวานจัดๆ แล้วดูทั้งชื่อทั้งหน้าตามันน่าจะหวานน่าดูชม แต่พอชิมแล้วก็ติดใจค่ะ เพราะว่าขนมปังอบได้กรอบนอกกำลังดี ข้างในนุ่มชุ่มเนยที่ตัดความหวานเลี่ยนของเมเปิ้ลไซรัปให้ละมุนขึ้น ผ่านฉลุยไปเลยค่ะ เครปแต่ละชั้นบางมาก ตักเข้าปากแล้วแทบละลายได้ ครีมแม้จะค่อนข้างหนาก็ไม่เลี่ยน เป็นหนึ่งในจุดเด่นของร้านนี้เลย
2011-07-02 17 瀏覽
ร้านนี้ เป็นร้านที่เค้าว่าฮิต เรื่องของหวานมากๆในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ แหมได้ยินแบบนี้ จะให้พลาดได้ยังไง ขนมหวานขึ้นชื่อของร้านก็ไม่พ้น ขนมปังฮันนี่โทส ชิบูย่า เป็นขนมปังก้อนสี่เหลี่ยมปิ้งจนกรอบชุ่มฉ่ำเนย เค็มๆหอมๆมันๆ เสิร์ฟพร้อม ไอศรีมวนิลา2ลูก และวิปครีม ราดน้ำผึ้ง ขอบอกเข้ากันมากๆ ไม่เชื่อต้องลอง 165บาทแล้วหากใครเป็นสาวกของช็อคก็แลตก็อย่าพลาดกับ นี่เลย ช็อคโกแลตลาว่า 145.-ช็อคโกแลตเข้มข้นสุดๆ กลมกล่อม กินคู่กับวิปครีม ไอศรีมวนิลา สตอเบอรี่ ลงตัวกันมากๆน้ำ มอล์ตฮอลิคปั่น หอมมอล์ต กลมกล่อมกลิ่นวนิลา อร่อยมากๆ 105บาทน้ำสตอเบอรี่ โซดา 95บาท หากใครเลี่ยนต้องการตัดเปรี้ยว แนะนำเลยยังมีน้ำอีกหลากหลายเมนู เบเกอรี่อีกหลายแบบ

ยังมีน้ำอีกหลากหลายเมนู เบเกอรี่อีกหลายแบบที่ยังไม่ได้ลองแต่ขอบอกน่าสนใจทุกอย่างค่ะ
ใครผ่านก็อย่าลืมไปแวะทานนะ แต่ขอบอกก่อนว่า คนเยอะมากๆ ต้องรอคิวกันด้วยหล่ะ
2011-07-24
  • ขนมปังชิบูย่า
  • ช็อคโกแลต ลาวา
  • น้ำฮอลิคปั่น
  • น้ำสตอเบอรี่โซดา
แวะมาร้านเค้กย่านฮิต After you เลยเอารูปมาฝากกันครับ คิดว่าคงเป็นร้านโปรดของใครหลายๆคนอย่างแน่นอนขนมที่สั่งวันนี้เป็นเมนูประจำของผมครับ มันคือ Chocolate Lava นั่นเอง (จำราคาไม่ได้)อร่อยดีครับเพียงแต่ว่ามันอาจจะชิ้นเล็กไปซักหน่อย ถ้าอยากทานอย่างจุใจ จานเดียวไม่พอแน่นอน

• Chocolate lava cake
2011-06-03 15 瀏覽
aFter you ร้านขนมหวานเก๋ไก๋ที่ตอนนี้แสนจะเป็นที่นิยมแถมมากี่ทีคนก็ยังต่อคิวรอโต๊ะกันยาวเชียว พักหลังเห็นคิวเลยเริ่มท้อใจซะแล้ว และแล้วเช้าวันหยุดที่ฝนตกหนัก ขับรถเล่นหาของอร่อยกินแถวทองหล่อผ่านไปเห็นร้านโล่งเชียว ไม่มีคนรอคิวด้วย ได้โอกาสแวะซะเลย

2011-05-15
2011-05-27 12 瀏覽
ได้กิตติศัพท์ความอร่อยของร้าน After You มานานม๊ากกกแล้วค่ะ แต่ไม่เคยมีโอกาสแวะเวียนมาซะทีร้านนี้อยู่ที่ J Avenue ทองหล่อ 13 ค่ะ เดินทางสะดวกสบายด้วยบีทีเอสสถานีทองหล่อ หรือถ้าใครไม่สะดวกมาสาขานี้ล่ะก็ ยังมีสาขาLa Villa พหลโยธินกับSiam Paragon ให้เลือกด้วยนะคะนอกจากนี้ยังได้ยินว่าของหวานที่ขึ้นชื่อของ After You ที่คนส่วนใหญ่จะต้่องสั่งนั่นคือ Honey Toast แต่คราวนี้โยเกิร์ตขอสวนกระแสสั่งอย่างอื่นมาลองลิ้มชิมรสกันก่อนค่ะ (จริง ๆ กลัวกินไม่หมดนั่นแหละ อิอิ)แต่ต้องขออภัยเพราะจำชื่อเมนูที่สั่งไม่ได้ค่ะ แหะๆ ที่โยเกิร์ตสั่งเป็นเค้กช็อคโกแลตทานคู่กับไอศกรีมวานิลลา พร้อมราดด้วยซอสช็อคโกแลตมาอีกชั้นค่ะ (เห็นแล้วตาวาว เลย เพราะ

(เห็นแล้วตาวาว
เลย เพราะชอบ

ช็อคโกแลตเป็นทุนเดิมค่ะ อิอิ (o^^o)) รสชาติไม่ผิดหวังกับกระแสที่ได้ยินมาค่ะ ช็อคโกแลตเข้มข้น

เนื้อเค้กละมุน หอมช็อคโกแลต ยิ่งทานคู่กับไอศกรีมวานิลลารสชาติดี เข้ากันอย่างแรงค่ะ!!

(แบบนี้น้ำหนักขึ้นก็ไม่กลัว 555)
  • เค้กช็อคโกแลต
วันนี้จะขอมาเปิดตำนานร้านขนมอันโด่งดัง อย่าง After You กันซักหน่อยค่ะหลังจากได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานานเหลือเกินว่า รสชาติขั้นเทพเลือกมากินที่สาขา J Avenue เพราะเคยเห็นคนต่อคิวที่ La Villa แล้วคิดว่าคงไม่ไหว - -"ไปถึงร้านบ่ายนิดๆ คนเยอะมากมายเต็มร้าน ต้องรอคิว แต่รอไม่นานเท่าไหร่ค่ะพอได้โต๊ะปุ๊บก็เข้าไปสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ วันนี้อยากจะมาชิมของขึ้นชือของที่นี่ให้หนำใจเลยสั่งไปเยอะพอควรChocolate Lava เพิ่มกล้วย ช็อคโกแลตซอสอุ่นๆ เข้มข้นถึงใจไหลทะลัก ทานคู่กับสตรอเบอร์รี่เปรี้ยวหวาน หรือจะทานคู่กับกล้วยก็หวานหอม กินไอติมวนิลลาหวานเย็นตามเข้าไปนี่ สวรรค์ชัดๆ Honey Toast วันนี้สั่งแบบไซส์เล็กเพราะสั่งช็อคโกแล็ตลาว

Honey Toast วันนี้สั่งแบบไซส์เล็กเพราะสั่งช็อคโกแล็ตลาวาไปแล้ว กลัวอิ่มเกิน แล้วก็สั่งเป็นไอศกรีมชาเขียวเพราะเห็นว่าที่มาคู่กับช็อคโกแล็ตลาวามันเป็นรสวนิลลาไปแล้ว ขนมปังปิ้งขั้นเทพสมคำร่ำลือ ยิ่งกินกับไอศกรีมชาเขียวหอมๆ เริ่ดได้อีกกกกก
สำหรับเครื่องดื่ม เราสั่ง Chocolate Mint Freppe ไปสำหรับตัวเอง อร่อยมว๊ากกกกกกกก เลิฟสุดๆ คงเพราะชอบกินมินต์อยู่แล้วด้วย รสชาติเข้มข้น น้ำแข็งเป็นเกล็ดละเอียด แจ่ม!
ส่วนของคุณแฟน เราสั่งให้เป็น Iced Toffee Cappuccino (มั้งถ้าจำชื่อไม่ผิด) แต่แฟนเราไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ เพราะพอคนๆ ให้คาราเมลครีมมันเข้ากับนมและกาแฟแล้วรสมันจืดไปหน่อย (ตามความรู้สึกแฟนน่ะนะ)
แต่จริงๆ เค้าก็มีชาฟรีแบบ Self-service ตั้งไว้ตรงมุมร้าน ให้เราไปเอามาดื่มกันได้ ชาหอมดีด้วยค่ะ

มื้อนี้หมดไป 530 บาท แต่ก็รู้สึกคุ้มมาก เพราะอิ่มมาก (ดันสั่งไปเยอะ 555) อร่อยมากกกกด้วย
สมแล้วล่ะค่ะที่เป็นร้านขนมในตำนาน
2011-04-02
฿250 (Tea)
  • Chocolate Lava
  • Honey Toast
  • Chocolate Mint Freppe
2011-03-21 18 瀏覽
อากาศร้อนๆแบบนี้ไปหาอะไรหวานๆเย็นๆชื่นใจทานแก้เครียดกันดีกว่าค่ะ แน่นอนว่าวันนี้เอไม่ได้พาเข้าร้านอาหารอย่างแน่นอน วันนี้นัดคุณเพื่อนไว้ที่ร้านประจำ After You สาขา J-Ave ค่ะ ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่เอชอบมานั่งชิวๆ กับบรรดาเพื่อนสาวขาเม้าทั้งหลาย ว่าแล้วก็ไปดูเมนูกันเลยดีกว่า วันนี้เอสั่งเป็น Shibuya Honey Toast เป็นขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นชิ้นโตหนาประมาณนิ้วครึ่งเห็นจะได้ อบเนยกรอบนอกนุ่มในที่เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศครีมวนิลาลูกโตๆิ และราดด้วยน้ำเมเปิ้ลหอมๆหวานๆ (≧3≦) ทำไมมันช่างเข้ากันได้ดีขนาดนี้เนี่ย!!! 555+ นอกจากเมนูเลื่องชื่อจานนี้ของเค้าแล้ว ร้าน After You ก็ยังมีชา-กาแฟและมีเบเกอรี่อร่อยๆ อีกเพียบที่รอเพื่อนๆไปลองชิมกัน ไว้คราวหน้

นอกจากเมนูเลื่องชื่อจานนี้ของเค้าแล้ว ร้าน After You ก็ยังมีชา-กาแฟและมีเบเกอรี่อร่อยๆ อีกเพียบที่รอเพื่อนๆไปลองชิมกัน ไว้คราวหน้าจะต้องหาเวลามาชิมให้ครบทุกเมนูซะแล้ว ใครอยากจะมาลิ้มลองกันก็มีหลายสาขาให้เลือกเลยนะคะ ตอนนี้ก็มีที่ J Avenue ซอยทองหล่อ 13 ที่ชั้น 2 La Villa ถนนพหลโยธิน (ติดรถไฟฟ้า BTS อารีย์) แล้วก็มีที่สาขา Siam Paragon ด้วยค่ะ