2019-08-27 186 瀏覽
係時候衝出香港抖一抖,終於可以試吓aFter you la 。🎈環境🎈位置喺Siam Square One 地舖,對住大街,店內有落地玻璃,夠哂開揚同舒服。坐位望出去🍑食物🍑點了一個 Mango Sticky Rice Kakigori 及 Thai Tea Kakigori。 Mango Sticky Rice - 好味道,內面真係有芒果同糯米 Thai Tea - 以為會好甜,點知ok 喎,有茶香味店內有冰茶提供💁🏻‍♀️服務💁🏻‍♀️服務員有禮貎,知道我飽,主動介紹baby size Kakigori 給我。💰價錢💰香港價錢,不算便宜。

🎈環境🎈

坐位望出去

🍑食物🍑

Thai Tea - 以為會好甜,點知ok 喎,有茶香味

店內有冰茶提供

💁🏻‍♀️服務💁🏻‍♀️

💰價錢💰

香港價錢,不算便宜。

2019-08-20
堂食
฿180 (Night Snack)
2019-07-21 89 瀏覽
Stores in Bangkok usually closes at 10pm, so by the time I have checked in to my hotel room, it was already 9:30pm. I was lucky enough to find this dessert shop closing at 12mn. When I got there, it was full house! The staff gave me a ticket and I waited awhile. When I got my table, staff told me to choose food and drink and pay at the cashier, then sit down and wait for the food to come.*Mango Sticky Rice Kakigori (265 baht)The dessert has such a pretty and cutie presentation, it looked as if i

The dessert has such a pretty and cutie presentation, it looked as if it’s fake! How can the cream not melt?! In fact it’s the thick cream sauce, it doesn’t melt as quickly. The kakigori ice, I guess it was made from mango juice and milk, it was very soft and fluffy, melted in my mouth, and had a nice mango taste to it. Surprise for me was there were diced mangoes and sticky rice in the center of the kakigori 🙀! Super sweet mangoes and chewy sticky rice with coconut milk. Yum!
Mango  Sticky  Rice  Kakigori

Lavender Lychee Soda (125 baht)
Staff recommended I drink this “must order” beverage, which indeed had a pretty lavender colour and a nice lychee taste with a de-seeded lychee to eat.
Lavender  Lychee  Soda

If coming to Bangkok and not eat mango and kakigori ice, one can’t say she has been to Bangkok. In this meal, I was able to eat both mango sticky rice and kakigori ice ✌🏻
2019-07-17
等候時間
10 分鐘 (堂食)
Lavender  Lychee  Soda
  • Mango Sticky Rice Kakigori
ร้าน After You สาขาสยามสแควร์วัน คนจะเยอะไปไหนเนี่ย รอคิวกันถึง 20-30 คิว ขนาดร้านก็ไม่ได้เล็กเลยนะจ๊ะ ขายดิบขายดีจริงๆ สำหรับสาขานี้ แต่ทุกคนอยากกินก็ต้องรอค่ะ นานแค่ไหนก็จะรอ😅😅ตอนแรกตั้งใจจะสั่งทั้งโทรสและน้ำแข็งใส แต่เพราะตกลงกันไม่ได้เรื่องรสชาติเลยต้องสั่งน้ำแข็งใสทั้ง 2 ถ้วย เลย โทรสเลบต้องอดไปตามระเบียบ เพราะน้ำแข็งใสของที่นี่ถ้วยใหญ่มาก ไม่สามารถทานได้หลายๆ อย่างในคราวเดียวกัน เมนูที่สั่งเป็นเมนูใหม่ล่าสุด- Hojicha Kakigori ถ้วยละ 265 บาท เป็นน้ำแข็งใสสีเขียวเทาเทา เพราะเป็นชาเขียวที่นำไปคั่วจนหอมแอบมีกลิ่นใหม้เล็กน้อยนำมาทำเป็นน้ำแข็งใสชานมโฮจิชาราดด้วยครีมสดนุ่มละมุ่นท๊อปด้วยผงคินาโกะ สอดใส้

- Hojicha Kakigori ถ้วยละ 265 บาท เป็นน้ำแข็งใสสีเขียวเทาเทา เพราะเป็นชาเขียวที่นำไปคั่วจนหอมแอบมีกลิ่นใหม้เล็กน้อยนำมาทำเป็นน้ำแข็งใสชานมโฮจิชาราดด้วยครีมสดนุ่มละมุ่นท๊อปด้วยผงคินาโกะ สอดใส้ด้วยเยลลี่และไข่มุกชา เสิร์ฟพร้อมไซรัปน้ำตาลดำ เพิ่มความหวานให้หอมอร่อยยิ่งขึ้น ถ้วยนี้ฟินมาก ลงตัวไปเสียทุกอย่าง อร่อยอย่างแรงส์ ชอบมากคร้าสำหรับ Hojicha kakigori ถ้วยนี้

- Mango sticky rice kakigori ถ้วยละ 265 บาท เป็นน้ำแข็งใสรสข้าวเหนียวมะม่วง เนื้อน้ำแข็งใสนุ่มละมุนรสมะม่วงน้ำดอกไม้รสเปรี้ยวอมหวานราดด้วยครีมกระทิสดเค็มๆ มัน ด้านในสอดใส้ด้วยข้าวเหนียวและเนื้อมะม่วง เสิร์ฟพร้อมซอสมะม่วง อร่อยเปรี้ยวอมหวานชื่นใจ อร่อยไม่แพ้ Hojicha เลยคร้า
  • Hojicha kakigori
ร้อนๆแบบนี้ ต้องไปจัดเมนูน้ำแข็งไสข้าวเหนียวมะม่วง เมนูใหม่ของทาง After you รับหน้าร้อนปีนี้ค่ะร้าน After you ที่เรามาลองยังคงเป็นสาขาสยามสแควร์วัน ค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น G ของสยามวัน หน้าร้านเปิดออกสู่ถนนตรงกลางของสยามเลย ตรงข้ามกับร้านซูรูฮะ ปกติแถบสยามเราชอบมาใช้บริการ After you สาขานี้ค่ะ เพราะร้านค่อนข้างกว้าง มากันเป็นแก๊งได้และรอคิวไม่นานนักค่ะ แต่เอาจิง After you นี่เค้าคนเยอะทุกสาขาอยู่แล้ว เป็นจุดที่ต้องเตรียมใจก่อนไปทานเลยค่ะ หลังจากจองคิวและได้โต๊ะกันแล้ว ก็สั่งอาหารที่เคาเตอร์พร้อมแจ้งเบอร์โต๊ะได้เลยค่ะ เมนูวันนี้ที่เรามาลอง ขอจัดเป็นเมนู Kakigori ทั้งคู่เลยละกัน เพราะตกลงกันไม่ได้ว่าจะทานไรดี ฮ่าาาา
:: Strawberry Cheesecake Kakigori 235฿ ::
เมนูนี้เป็นเมนู Kakigori ดั้งเดิมของทางร้านค่ะ ตอนนี้เค้าบรรจุลงในเมนูแผ่นแข็งแล้วด้วย เป็นเมนูน้ำแข็งไสนุ่มนม ราดและท้อปมาด้วยสตอเบอร์รี่หั่นชิ้นและสตอเบอร์รี่ซอส ด้านในภูเขาน้ำแข็งเป็นชีสเค้กเนื้อนุ่ม เรียกว่าใครได้ลองต้องติดใจกลับมาลองอีก

:: Mangostickyrice Kakigori 265฿ ::
เมนูใหม่ของทางร้านตอนรับหน้าร้อนนี้ค่ะ เป็นเมนูน้ำแข็งไสข้าวเหนียวมะม่วง เมนูนี้เป็น kakigori ที่เราชอบสุดของทาง after you เลย คือตัวน้ำแข็งเค้าจะมีรสมะม่วงด้วย ซึ่งถ้าเป็นเมนูอื่นจะเป็นนมๆธรรมดา แล้วยังราดท้อปมาด้วยกะทิข้นๆ ซึ่งมีแบ่งใส่ถ้วยมาให้ราดเพิ่มอีก ยังตามมาด้วยถั่วทองและซอสมะม่วงข้นๆ ส่วนด้านในภูเขาน้ำแข็งเป็นข้าวเหนียวและเนื้อมะม่วงหั่นชิ้น เรียกว่าเมนูนี้ฟินสุดๆ แค่กะทิราดเยิ้มๆด้านบนก็ฟินแล้ว ฮ่าาาา ใครยังไม่ได้ลองเมนูนี้คงต้องรีบมาก่อนเค้าจะหมดโปรแล้วล่ะ
ใครสนใจตามมาลองชิมนะคะ
2016-06-03
等候時間
15 分鐘 (堂食)
฿125 (Tea)
  • Mangostickyrice  kakigori
เราเห็นว่ามีเมนูออกใหม่เป็นมะม่วง สาวขนมที่ชอบ ทานมะม่วงอย่างเราไม่ยอมพลาดค่ะมาถึงก่อนเที่ยง เพราะคิดว่าจะเปิดตามเวลาเปิดห้าง แต่ไม่ใช่ค่ะ สาขานี้จะเปิดเวลาเที่ยงวัน ถึงเที่ยงคืนค่ะ- Mango Sticky Rice Kakigori 265 บาทน่ำแข็งใสน้ำดอกไม้สอดไส้ข้าวในด้วยข้าวเหนียวมูนและมะม่วงสุกชิ้นพอดีคำ ด้านบนราดด้วยครีมกะทิสด โรยหน้าด้วยถั่วเหลืองอบกรุบกรอบ และยังเสริฟพร้อมครีมกะทิสด และซอสมะม่วง มาถ้วยเล็กๆอีกด้วยค่ะน้ำแข็งใสมะม่วงรสออกหวานเบาๆมะม่วงจางๆ ครีมกะทิสดอร่อยมาก ฟูๆเบาๆหวานมันเค็มนิดๆลงตัวสุดๆ ซอสมะม่วงมีรสเปรี้ยวเบาๆเพิ่มรสชาติได้ดีค่ะ ข้างในยังมีข้าวเหนียวนุ่มๆชุ่มกะทิ กับมะม่วงสุกหวานหอม ทานรวมๆกันหมด อร่อ
Mango Sticky Rice Kakigori
น้ำแข็งใสมะม่วงรสออกหวานเบาๆมะม่วงจางๆ ครีมกะทิสดอร่อยมาก ฟูๆเบาๆหวานมันเค็มนิดๆลงตัวสุดๆ ซอสมะม่วงมีรสเปรี้ยวเบาๆเพิ่มรสชาติได้ดีค่ะ ข้างในยังมีข้าวเหนียวนุ่มๆชุ่มกะทิ กับมะม่วงสุกหวานหอม ทานรวมๆกันหมด อร่อยมากๆค่ะ ชอบมากจนอยากกลับมาทานเมนูนี้อีกเลยค่ะ
Lavender Lychee Soda
- Lavender Lychee Soda 115 บาท เป็นน้ำลิ้นจี่ผสมลาเวนเดอร์และโซดา รสชาติจะหวานเบาๆซ่าๆโซดา ลิ้นจี่หอมๆดี ส่วนลาเวนเดอร์กลิ่นเบามากจนต้องถามกันว่าใส่หรือเปล่า >.< แต่พอลองคนๆก็จะได้ความหอมลาเวนเดอร์จางๆค่ะ

เมนูน้ำแข็งใสข้าวเหนียวมะม่วงจะมีถึงวันที่ 15 มิถุนายนนี้เท่านั้นนะคะ ใครอยากลองรีบๆเลยนะจ้า
น้ำชาฟรีบริการตัวเอง เพื่อนๆเคยสงสัยมั้ยคะว่าเป็นน้ำอะไร หอมๆดีจัง เราก็ได้คำตอบจากที่ร้านว่าเป็นชาผลไม้รวมค่ะ ซึ่งมักจะมี 3 ตู้ ดูแล้วก็งงเนอะว่าทานตู้ไหนก็คล้ายๆกัน แต่ทานยังไง ตู้กลางก็หอมอร่อยที่สุด ว่ามั้ย ^_^
บรรยากาศที่นี่มีที่นั่งเยอะดีค่ะ มีสินค้าพวกเสื้อผ้าจำหน่ายด้วย แบบว่ามาร้านเดียวได้หลายอย่างเลยจ้า
題外話/補充資料: เมนูน้ำแข็งใสข้าวเหนียวมะม่วงจะมีถึงวันที่ 15 มิถุนายนนี้เท่านั้นนะคะ
฿ 265
Mango Sticky Rice Kakigori
เพื่อนชวนกันมาลองเมนูน้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่นอย่าง คาคิกอริ เมนูน้ำแข็งไสนุ่มเหมือนปุยหิมะ ยอดฮิตในหมู่โซเชียล เย็นละลายในปาก กับสองรสชาติที่น่ามาลองร้าน After you สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของสยามสแควร์วัน ร้านกว้างมากนะคะเมื่อเทียบกับสาขาอื่น แต่คนก็ยังรอคิวเยอะอยู่ดี - Strawberry cheesecake kakigori 235฿คาคิกอริรสสตอเบอร์รี่ ราดซอสมาเยิ้มสวยงามน่าทาน ข้นได้ใจ แถมมีซอสแยกมาให้ต่างหากด้วย ขุดน้ำแข็งลงไปด้านล่างเป็นชีสเค้กเนื้อนุ่ม อร่อยฟินกันแบบเย็นๆ- Two-tone Horlick kakigori 225฿คาคิกอริสองรสชาติ ด้านนึงเป็นมอลต์อีกด้านเป็นไมโล ด้านในเป็นข้าวพองเคลือบช้อคโกแลตกับขนมปัง ซอสด้านนอกอร่อยดี แต่ขนมปังด้านในยังไม่โ

คาคิกอริสองรสชาติ ด้านนึงเป็นมอลต์อีกด้านเป็นไมโล ด้านในเป็นข้าวพองเคลือบช้อคโกแลตกับขนมปัง ซอสด้านนอกอร่อยดี แต่ขนมปังด้านในยังไม่โดน รู้สึกไม่เข้ากันเท่าไหร่
Two-Tone Horlick Kakigori
等候時間
20 分鐘 (堂食)
用餐時段
Tea
Two-Tone Horlick Kakigori
เป็นเมนูที่เล็งมานานนนนน แต่ลังเลระหว่างทูโทนกับสตอเบอรี่ สุดท้ายจบที่สตอเบอรี่ค่ะ รสชาดเราว่าเฉยๆอ่ะ มันไม่ค่อยหอมนมหรืออะไรเลย ไปอร่อยอีกทีก้นถ้วย ฮ่าาาซึ่งเราว่ามันค่อนข้างแพงสำหรับรสขาดแบบนี้อ่ะส่วนน้ำชาเราชอบของที่นี่นะ มันหอมๆดี ทำให้รู้สึกว่าเค้าใส่ใจ ไม่ใช่ให้แค่ชาจืดๆอ่ะ

ชา
น้ำแข็งใส่สตอเบอรรี่ชีสเค้ก
堂食
฿200 (Tea)
ชา
After you ออกเมนูน้ำแข็งไสใหม่ เห็นเพื่อนๆไปกินมาแล้วมีแต่คนบอกว่าอร่อย ผมเลยต้องไปลองมั่ง ปรากฏว่าอร่อยจริงด้วย น้ำแข็งไสรสนมเนื้อเนียนฟูเบามาก ทานพร้อมซอสสตรอเบอร์รี่เป็นอะไรที่เข้ากันสุดๆ หวานๆมันๆเปรี้ยวนิดๆ ทานเพลินๆไปเรื่อยๆ ปรากฏว่ามีเซอร์ไพร์สด้านล่างเป็นชีสเค้กด้วย อร่อยสุดๆจนต้องมีรอย2 รอบ3 ตามมาติดๆเลยครับ
2015-10-15
等候時間
60 分鐘 (堂食)
慶祝紀念
生日
  • น้ำแข็งไสสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก
วันนี้มาว่ากันด้วยเรื่องของ ของหวานอีกแล้วจ้า สืบเนื่องมาจากวันนี้เพื่อนเรียกร้องให้พามาทาน After You โดยส่วนตัวไม่อยากทานเพราะว่าช่วงนี้น้ำหนักขึ้นเยอะมากๆ เลยคะแต่ไหนๆ ละก็เอาซะหน่อย วันนี้มากันที่สาขา Siam Square One คะที่ตั้ง : สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นล่างของ SQ1 เลยคะ หากใครหาร้านไม่เจอแนะนำว่าให้โฟกัสที่ร้าน Hello Kitty Sario Bangkok คะ รับรองเจอแน่นอน เพราะร้าน After u ตั้งอยู่ใกล้ๆ กันเลยคะบรรยากาศร้าน : สาขานี้ตกแต่งน่ารักมากๆ ประทับใจทุกครั้งที่ได้เข้ามาทาน เพราะว่าตั้งแต่เปิดประตูเข้ามาก็จะพบกับมุมที่จัดจำหน่ายหนังสือ เสื้อ ผ้ากันเปื้อน และกิ๊ฟช้อปจากทางร้าน ทำให้เพิ่มความน่ารักได้เยอะเลยคะ ส่วนที่นั่งก็มีเยอะเล
บรรยากาศร้าน : สาขานี้ตกแต่งน่ารักมากๆ ประทับใจทุกครั้งที่ได้เข้ามาทาน เพราะว่าตั้งแต่เปิดประตูเข้ามาก็จะพบกับมุมที่จัดจำหน่ายหนังสือ เสื้อ ผ้ากันเปื้อน และกิ๊ฟช้อปจากทางร้าน ทำให้เพิ่มความน่ารักได้เยอะเลยคะ ส่วนที่นั่งก็มีเยอะเลย เพราะร้านค่อนข้างกวางขวางคะ ตกแต่งเน้นโทนสีไม้ออกครีมๆ ทั้งร้าน ทำให้บรรยากาศเบาสบาย ชิวดีคะ
เมนู : ถึงแม้ใครๆ ก็ทราบว่าทางร้าน After You โดดเด่นเรื่องโทส แต่ที่ร้านไม่ได้มีแค่โทสนะค่ะมีเมนูของหวาน อีกเพียบ อย่างแพนเค้ก ชอคลาวา หรือจะเป็นพาย ซึ่งพูดเลยว่าเอาใจคนรักของหวานอย่างต่อเนื่อง ไม่เท่านั้นนะค่ะ คุณเมย์ยังคอยสร้างเมนูใหม่ๆ ขึ้นมาเป็น Season ให้ได้ลองกันตลอดอีกด้วยคะ
อย่างช่วงนี้จะมี "บานอฟฟี่คะ"
เมนูวันนี้ที่ได้เลือกทานคือ "Chocolate honey Toast" เพิ่มสตอเบอรี่คะ
เมนูนี้ราคา 220 บาท
เสริฟมาใหญ่โตตามสไตล์ของ After you อยู่แล้วคะ โรยด้วยสตอเบอรี่ชุ่มฉ่ำบนโทส ด้านข้างเรียงด้วยกล้วยสวยๆ น้ำลายไหลกันเป็นทางงคะ 55555
รสชาติ : ไม่ต้องสืบคะ เพราะหากมองหาโทสอร่อยๆ ส่วนใหญ่ก็ต้องพูดเสียงเดียวกันว่า After You สิ เพราะฉะนั้นเรื่องของความอร่อย นี่ยกนิ้วให้เลยคะสุดยอด ขนมปังเสริฟมาก้อนโตเมื่อใช้ส้อมตักลงไป พบกับความชุ่มฉ่ำของเนย พร้อมแล้วตักเข้าปากพร้อมกับไอศครีม เป็นอะไรที่เข้ากันดีมาก รสมันของเนยคู่กับความหวานของไอศครีม และเพื่อให้เป็นการทานได้อย่างอร่อย ก็จะทานควบคู่ไปกับกล้วยและสตอเบอรี่คะ แล้วความอร่อยจะพุ่งสูงกว่าเดิม 😆😋
การบริการ : สาขานี้เอาใจไปเลยคะ บริการดีตั้งแต่พบหน้าประตูจนกระทั่ง คนเสริฟเลยคะ
ต้อนรับดี พอมาหน้าเคาน์เตอร์ยังยิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมกับคำพูดหวานเจี๊ยบ มาถึงพนักงานเสริฟก็พูดจาดี๊ดี คนเยอะหรือน้อยก็ไม่เคยเหวี่ยง
สรุปว่า ประทับใจทั้งอาหาร รสชาติ บรรยากาศ การบริการ วันนี้โชคดีมากคะคนไม่เยอะเหมือนครั้งก่อนๆ ที่ทาน ชีวิตก็เลยดี๊ดี 5555
堂食
ร้าน After You นี่ถือว่าเป็นที่นิยมมาก ๆ ในทุกสุขา ทั้งวัยคุ่น คนไทยหรือต่างช่ติ ก็อยากมาลอง Toast ของร้านนี้กันทั้งนั้น ทำให้ไม่ว่าสาขาไหน ๆ ก็จะเจอคนแน่นร้านแทบทุกวัน สำหรับสาขาใหม่อย่าง Siam Square One ก็เช่นกัน ทั้งนักเรียน นักศึกษาแน่นร้านไปหมดตัวร้านสาขานี้ดูสว่างสไวกว่าที่อื่น เพราะไม่ได้ตั้งในห้าง ทำให้มีพื้นที่สำหรับวางกระจกใสและรับวิวรวมถึงแสงธรรมชาติจากภายนอก จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาขาที่อบอุ่น ไม่แพ้สาขาทองหล่อเลยทีเดียวในส่วนขนมวันนี้มาลองอย่างอื่นบ้างดีกว่าเริ่มที่ Chocolate Mud Brownie บราวนี่ชิ้นโต ในซอสชอกโกแลตพร้อมวิปครีมก้อนใหญ่ ฟินไปกับความเข้มข้น หวานมันของพราวนี ซอสชอกโกแลตมาช่วยเสริมความหวาน ตัดด้ว

บราวนี่ชิ้นโต ในซอสชอกโกแลตพร้อมวิปครีมก้อนใหญ่ ฟินไปกับความเข้มข้น หวานมันของพราวนี ซอสชอกโกแลตมาช่วยเสริมความหวาน ตัดด้วยความชุ่มฉ่ำนุ่มลิ้นจากวิปครีม เข้ากันได้อย่างดี

Strawberry Cake
เมนูเบสิก แต่พิเศษกว่าทั่วไป เนื้อเค้กนุ่มลิ้น ครีมหวานอย่างพอดี Strawberry ลูกโตหอมอร่อย หน้าตาน่าทานอีกด้วย

บรรยากาศ ร้านสว่างไสว อบอุ่น เป็นกันเอง โต๊ะไม้ตกแต่งเข้ากับความเป็นเบอเกอรี่ได้ดี
 อาหาร ยังคงมาตรฐานของ After You ขนมแต่ละอย่างก็อร่อยใช้ได้ แถมมีน้ำฟรีอีกด้วย
 การบริการ โอเคในระดับหนึ่ง คิวเร็ว เสิร์ฟไว
 ความสะอาด ดูสะอาดสะอ้านดีงามทุกมุม
 ราคา ถือว่าสมเหตุสมผล ไม่ได้แพงมาก
2015-09-30
等候時間
5 分鐘 (堂食)
฿200 (Tea)
เป็นร้านที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอด แม้ราคาจะสูงไปหน่อย แต่เราก็มากินที่นี่เป็นประจำเมื่อมีโอกาส และมากี่รอบคนก็เยอะทุกรอบ ครั้งนี้ก็เช่นกันค่ะ มาถึงต้องรอคิวก่อนแต่ไม่นานมากนะคะ เริ่มต้นด้วยเมนู toast ซึ่งเป็นเมนูที่ขึ้นชื่อของร้านนี้ โดยเราเลือกเป็น Nutella Toast ค่ะ กินหลายรอบแล้วแต่ก็ยังไม่เบื่อเลย จากนั้นก็ต่อด้วย Milo Volcano Kakigori เมนูนี้มีมาซักพักแล้วค่ะ อร่อยมาก ชอบที่สุดเลยค่ะ บางคนจะบอกหวานไปหน่อย กินเยอะแล้วเลี่ยน แต่สำหรับเราคือโอเคเลยค่ะ กินเสร็จฟินสุดๆ ><
Nutella Toast

Milo Volcano Kakigori
等候時間
10 分鐘 (堂食)
Nutella Toast
Milo Volcano Kakigori
2015-09-25 44 瀏覽
ร้านของหวานชื่อดังอีกร้านที่น่าลิ้มลอง ขอบอกว่าหวานจริงๆๆๆ แต่เมนูToast ของร้านนี้จะขึ้นชื่อ แต่เราไม่ได้สั่ง จริงๆกะจะไปกินแพนเค้ก แต่พนักงานบอกว่ากระทะไม่ร้อนทำไม่ได้ค่ะเราเลยสั่งเค้กแทน หวานมากๆจึงต้องสั่งสตอเบอร์รี่สด มาโรยเพื่อตัดความหวาน ไว้จะไปลองเมนูอื่นวันหลังค่ะ