น้องสาวชาวเหนือมาเที่ยวกรุงเทพ ก็เลยพยายามเป็นพี่สาวที่ดีด้วยการหาของอร่อยให้น้องกินชนิดที่ว่ากินแล้วฟินไปสามวันแปดวัน สุดท้ายก็ไปไหนไม่พ้น ต้องพาไปลอง After you อันแสนโด่งดังกันค่ะ ...ร้าน After you สาขาสยามพารากอนตั้งอยู่บริเวณติดกับ Gourmet market ชั้น G โดยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับ Party land หรือถ้าเอาให้ง่ายก็คือด้านหลังของร้าน Coffee beans by Dao นั่นเองโดยปกติแล้วร้าน After you สาขานี้ลูกค้าจะค่อนข้างเยอะ ต้องมีเจ้าหน้าที่มาแจกบัตรคิวและคอยเรียกคิวอยู่หน้าร้าน ทางร้านจึงจัดให้มีที่นั่งรอบริเวณหน้าร้านด้วยค่ะ แต่เนื่องจากว่าเราไปตอนเริ่มเปิดร้าน ดังนั้นจึงไม่ต้องต่อคิว สามารถเดินไปนั่งที่โต๊ะ จำหมายเลขโต๊ะแล้วเดิ
โดยปกติแล้วร้าน After you สาขานี้ลูกค้าจะค่อนข้างเยอะ ต้องมีเจ้าหน้าที่มาแจกบัตรคิวและคอยเรียกคิวอยู่หน้าร้าน ทางร้านจึงจัดให้มีที่นั่งรอบริเวณหน้าร้านด้วยค่ะ แต่เนื่องจากว่าเราไปตอนเริ่มเปิดร้าน ดังนั้นจึงไม่ต้องต่อคิว สามารถเดินไปนั่งที่โต๊ะ จำหมายเลขโต๊ะแล้วเดินไปสั่งอาหารพร้อมชำระเงินที่เคาน์เตอร์ได้เลย โดยเมนูที่สั่งมาก็คือ Shibuya Honey Toast และ Mille crepe
+ Shibuya Honey Toast (175 บาท)
ขนมปังก้อนใหญ่หั่นให้กลายเป็นร่อง ราดเนย แล้วอบ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลาสองลูกและวิปครีม วิธีทำไม่ยาก แต่ขอยืนยันว่าจะทำให้อร่อยแบบร้านนี้ค่อนข้างยาก ด้วยความกรอบของผิวขนมปัง ในขณะที่ด้านในยังนุ่ม และไอศกรีมที่อร่อยมาก ทำให้เมนูนี้ใครทำก็ไม่เหมือน After you จริงๆ ...น้องสาวแอบกระซิบว่า กินคำแรกเหมือนความสุขกระจายเต็มปาก แต่หลังจากกินไปได้ครึ่งจานเริ่มจะเลี่ยน ความทุกข์จะเริ่มปรากฏค่ะ ฮ่าๆ
Shibuya Honey Toast
+ Mille crepe (regular) (115 บาท)
Mille crepe หรือ Crepe cake ร้านนี้เป็นแบบแป้งหนา วิปครีมระหว่างชั้นบาง ทำให้รสสัมผัสของจานนี้ไม่เหมือนกับร้านอื่นๆ ค่ะ กินมากได้โดยไม่เลี่ยน หน้าเค้กเป็นคาราเมลหอมๆ เข้ากันกับเค้กสุดๆ แถมเสิร์ฟมาพร้อมวิปครีมอีก ...โดยปกติเราชอบเครปเค้กอยู่สามร้านค่ะ ก็คือ Secret garden, Amor และ After you ซึ่งทั้งสามร้านจะทำเครปเค้กที่ไม่เหมือนกัน อันนี้เรียงตามความบางของแป้งและความหนาของชั้นวิปครีมเลยค่ะ
Mille crepe
+ น้ำชาฟรี กดได้ที่ตู้กดน้ำชา ควรใช้แก้วคนละใบเพื่อเป็นการลดปริมาณขยะนะคะ
น้ำชา
2015-04-10
用餐途徑
堂食
฿145 (Tea)
฿ 175
Mille crepe
฿ 115
น้ำชา
พี่ๆชวนกันมาอุดหนุนเมนู toast ยอดฮิตของที่นี่ กันค่ะ เชื่อว่าหลายคนรู้จักเมนู toast ที่นี่เป็นอย่างดี วันนี้เลือกมาอุดหนุนที่สาขา siam paragon ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น G ค่ะ ใกล้กับทางเข้าซุปเปอร์ด้านซ้ายของห้าง ที่ร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะทีเดียว แต่แน่นอนค่ะ ก็ยังรอนานสักพักเหมือนสาขาอื่นๆ โดยเฉพาะช่วงวันหยุด 😄 แต่ที่ร้านมีระบบเรียกคิวเป็นระเบียบดีค่ะเมนูที่สั่งวันนี้เป็น- Shibuya honey toast 175 บาทเมนู toast ยอดฮิตมายาวนาน วันนี้สั่งเป็นเมนู toast ธรรมดาสุดของที่นี่อย่าง shibuya toast ขนมปัง toast ก้อนโตมาพร้อมกับไอศกรีมวนิลาลูกกลมเนียนสองลูกและวิปครีม เราชอบวิปของที่นี่มาก หอมนมเนื้อเนียนดีจริงๆ ส่วนโทสชอบทานแบบราดน้ำเชื่อมเยิ้มๆ คู่กั

เมนูที่สั่งวันนี้เป็น
- Shibuya honey toast 175 บาท
เมนู toast ยอดฮิตมายาวนาน วันนี้สั่งเป็นเมนู toast ธรรมดาสุดของที่นี่อย่าง shibuya toast ขนมปัง toast ก้อนโตมาพร้อมกับไอศกรีมวนิลาลูกกลมเนียนสองลูกและวิปครีม เราชอบวิปของที่นี่มาก หอมนมเนื้อเนียนดีจริงๆ ส่วนโทสชอบทานแบบราดน้ำเชื่อมเยิ้มๆ คู่กับไอศกรีมวนิลา แต่ทานสักพักก็เลี่ยนแล้ว ขอยอมแพ้ ฮ่าาาาา
Shibuya honey toast

- Strawberry crepecake 125 บาท
เครปเค้กชั้นบ้างแทรกด้วยเนื้อครีม มาพร้อมสตอเบอร์รี่ลูกใหญ่โตดูชุ่มฉ่ำ ชิ้นเล็กไปหน่อยเมื่อเทียบกับราคา แต่รสชาตินี้ ชั้นเครปนุ่มละมุน เนื้อครีมหอม ซอสสตอเบอร์รี่หวานตัดกับความเปนี้ยวของสตอเบอร์รี่ชิ้นได้ดีเลย
Strawberry crepecake

- Chocolate lava 145 บาท
จุดกำเนิดเมนูช้อคลาว่าก็ต้องที่นี่เช่นเดียวกัน วิปครีมเนื้อนุ่มหอมนม เค้กช้อกลาว่าเข้มข้น รสไม่หวานมาก เนื้อช้อคโกแลตเยิ้มเหลวไหลออกมาจากตรงกลางดูน่าทาน เข้ากันดีกับไอศกรีมวนิลา แต่ทานไปสักพักก็เริ่มเลี่ยนอยู่เบาๆ
Chocolate lava

ที่นี่มีน้ำเปล่าบริการด้วย สั่งอาหารที่เคาเตอร์แล้วไปนั่งรอได้เลย ใครสนใจตามมาทานนะ
2015-11-04
等候時間
20 分鐘 (堂食)
฿100 (Tea)
Shibuya honey toast
Strawberry crepecake
Chocolate lava
  • shibuya honey toast
2014-11-14 1784 瀏覽
"After You Dessert Cafe" สาขา Siam Paragon ชั้น G อยู่ในโซน Sweet Avenue ค่ะ "Seasonal Fruit Crumble" (ราคา 155 บาท) เลือกได้ 2 แบบ Strawberry และ Banana เราเลือกเป็น Strawberry เมนูนี้เสริฟมาในกะทะร้อนเล็ก ๆ เท่าฝ่ามือ แต่ความอร่อยคับถ้วย ครัมเบิ้ลร้อน ๆ มีซอสและเนื้อสตอเบอร์ซ่อนอยู่ด้านใน ครัมเบิ้มออกเค็ม ๆ หอมมันเนย เข้ากันกับสตอเบอร์เปรี้ยว ๆ พร้อมด้วยไอศกรีมวนิลาเย็น ๆ อร่อยไม่เลี่ยน แต่ระวังไอศรีมละลายเร็ว เพราะกะทะร้อนเมนู Signature ที่ขาดไม่ได้ "Shibuya Honey Toast" (ฺBaby / Normal ราคา 155 / 165 บาท) เราสั่งเป็น Baby Shibuya Honey Toast ขนาดก็ไม่ต่างกับขนาด
Seasonal Fruit Crumble.
Shibuya Honey Toast
เมนู Signature ที่ขาดไม่ได้ "Shibuya Honey Toast" (ฺBaby / Normal ราคา 155 / 165 บาท) เราสั่งเป็น Baby Shibuya Honey Toast ขนาดก็ไม่ต่างกับขนาดปกติมากได้ไอศกรีมวนิลา 2 ลูกเท่ากัน ขนมปังอบเนยชุ่ม ๆ ทานคู่กับไอศกรีมวนิลาและ Honey Caramel อร่อยฝุด ๆ หอมนุ่มชุ่มมัน กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
2014-10-17
等候時間
15 分鐘 (堂食)
฿300 (Night Snack)
  • Seasonal Fruit Crumble
ที่ร้านอาฟเตอร์ ยู After You ช็อคโกแลตบานานาโทสต์ที่มีเนื้อเค้กที่นุ่มพร้อมราดซอสช็อกโกแลตหวานมันส์และไอศกรีมที่หวานๆเย็นๆกินกับกล้วยฝานมาเป็นชิ้นๆกินแล้วจะเข้ากันอย่างลงตัวที่สุด หวานๆ หอมๆ เย็นๆ อร่อยสุดยอดไปเลย
2014-01-27
  • ช็อคโกแลตบานานาโทสต์
กลับมาอีกครั้ง กับน้ำหนักที่จะเพิ่มขึ้น ๆ ๆ ๆ ๆ ๆมาทาน After You ทีไรหนักใจเพราะน้ำหนักตัวที่จะเพิ่มขึ้นทุกที ก็มันอร่อยฟินนี่น่า มีผู้ร่วมชะตากรรมวันนี้ 8 คนด้วยกัน แต่ถ่ายรูปมาได้แค่นี้ไม่ทันช้อนที่ยื่นมา 5555ตกเฉลี่ยจานละ 5 วินาที หมด!!!!!

ก็มันอร่อยฟินนี่น่า

2014-03-11
฿190 (Tea)
  • Shibuya Honey Toast
  • Chocolate Lava
  • Chocolate Mud Brownie
2014-01-10 898 瀏覽
้ร้าน After You เป็นร้านที่ขึ้นชื่อในเรื่องของโทร์ตเราเองไปชิมมาก็หลายร้าน เห็นที่ต้องมาลองตามเสียงเล่าลือซักทีร้านอยู่ชั้น G ตรงโซนอาหาร ขอบอกว่าไปมาหลายหนแล้วแต่ก็ไม่ได้ทานเสียที คนเยอะมากๆๆๆๆ มีตังค์กินอย่างเดียวคงไม่ได้ต้องมีความอดทนในการรอด้วย - -"คราวนี้ัตัดสินใจรอค่ะ เพราะว่าไม่รีบไปไหนต่อ วันนั้นรอประมาณ 30 นาทีได้Softcake Sundae 145.-เค้กเนื้อนุ่มเสิร์ฟคู่ไอศครีมวนิลาและสตอเบอรี่ โรยหน้าด้วยผงไอซ์ซิ่งเนื้อเค้กนุ่มละมุนลิ้น ทานแบบตักเค้กและไอศครีมพร้อมกัน ให้รสชาติที่ลงตัว์Nuttella Toast 185.-ของอร่อยขึ้นชื่อของร้านที่ทำให้เราต้องรออยู่นาน ที่ีได้รูปมาเป็นแบบนี้เพราะว่าถ่ายไม่ทัน - -" ด้วยความหิวของสมาชิก เนื้อขนม
Softcake Sundae 145.-
์Nuttella Toast 185.-
ถ่ายไม่ทัน - -" ด้วยความหิวของสมาชิก เนื้อขนมปังด้านนอกกรอบด้านในเนื้อนุ่ม
ทานคู่กับไอศครีมวนิลา ที่เก๋กว่าที่อื่นก็เห็นจะเป็นการใช้ตัวนูเทลล่าตัวตัวราด
ปกติเป็นคนที่ชอบทานนูเทลล่าอยู่แล้ว เมื่อมาทานคู่กับขนมปังเนื้อนุ่ม และไอศครีม
เราว่ามันเข้ากันดี อร่อยแบบลืมอ้วนกันเลยที่เดียว

โดยรวม...
รสชาติ ตัวโทร์ตอร่อยสมคำร่ำลือจริงๆ
บริการ พนง. น่ารักดี ยิ้มแย้ม แม้คนจะเยอะมาก
บรรยากาศ ร้านพลุกพล่านไปนิด เรานั่งทานอยู่ด้านเกือบนอกๆ
ให้ความกดดันอย่างบอกไม่ถูก ทานเสร็จแล้วนั่งคุยนานไม่ได้
เดี๋ยวคนที่รออยู่เขม่นเอา 5555
ราคา อาจจะสูงไปนิด แต่เมื่อเทียบกับรสชาติแล้วเธอว่าคุ้มค่า
  • Nuttella Toast
2014-01-08 725 瀏覽
ชวนเพื่อนๆมาเดินชิวกันที่พารากอนค่ะ เดินเหนื่อยๆ ก็ต้องหาของหวานๆเย็นๆเติมพลังให้ชื่นใจกันหน่อยเสียงโหวตมุ่งตรงไปที่ร้าน After You ก็เลยจัดไปเลยละกัน พอไปถึง ก็นะคนเยอะตลอดกาล มันอร่อยขนาดนั้นเชียวหรือ ? ราคาก็แพงจังแต่ไหนๆ เลือกแล้ว ก็ต้องลองดู เมนูที่สั่งChocolate Toast with Strawberry >> เอ่อ ก็อร่อยดีนะคะ แต่กินไปกินมา แล้วมันเลี่ยนอ่ะค้า Chocolate lava >> อันนี้อร่อยดีค่ะ
แต่ไหนๆ เลือกแล้ว ก็ต้องลองดู

เมนูที่สั่ง

• Chocolate Toast with Strawberry
2014-01-08 496 瀏覽
และแล้วก็ได้ไปทานอาหารหวานที่ร้านนี้มาอีกครั้งค่ะ ครั้งที่เท่าไรก็ไม่รู้แล้ว ถือว่าเป็นร้านโปรดเลย ปกติถ้าไปจะสั่งฮันนี่โทสต์ แต่วันนี้ลองเปลี่ยนเมนูดูบ้างค่ะ จิ้มๆเอาหน้าเคาน์เตอร์เลย จากที่เห็นในรูปจะเห็นเลยว่าราดช็อคโกแลตมาได้สะใจมากๆค่ะ ขมนิดๆ ไม่หวานจัด คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปจริงๆ หอมนม เนย เนื้อไม่กระด้างเลยซักนิด เสริฟมาพร้อมกับไอศกรีม อร่อยมากกกก เมนูนี้ห้ามพลาดอีกเมนูนึงเลยค่ะในส่วนของบรรยากาศร้านก็จะโทนสีครีมๆน้ำตาลๆค่ะ มีคนต่อคิวแน่นเกือบทั้งวัน ที่นั่งแออัดไปนิดค่ะ แต่ก็โอเคอยู่ การบริการส่วนใหญ่เน้นบริการตัวเองเป็นหลักค่ะ สั่งอาหารก่อนแล้วจ่ายเงิน จากนั้นก็มารอที่โต๊ะ เดี๋ยวจะมีพนักงานมาเสริฟที่โต๊ะค่ะ

ยังคงได้รับความนิยมอยู่ตลอด แม้ว่าจะเปิดตัวมานานแล้ว กับร้านขนมหวานชื่อดัง แบรนด์คนไทย ที่มีชื่อว่า "After you" วันนี้เรามาทานที่สาขาพารากอนค่ะ จะบอกว่า...ไม่ว่าจะมาเวลาไหน วันใด ร้านนี้ไม่เคยจะมีภาพโต๊ะโล่งๆ ให้เห็นเลย ยังเต็มไปด้วยภาพคนยืนรอคิว ทำตาละห้อย ยืนรอโต๊ะว่างกันเป็นแถว และก็แอบไม่เข้าใจว่าขายดีขนาดนี้ ได้กำไรเยอะแยะขนาดนี้ เมื่อไหร่จะขยายร้านสักที ร้านก็เล็ก คนก็เยอะมันไม่บาลานกันว่าไหมค่ะและเราก็เป็นคนอีกกลุ่มนึงที่ยืนรอคิวทำตาละห้อยอยู่ 555ยืนรอไปประมาณเกือบครึ่งชม. ก็ได้คิว ไม่อยากพูดพร่ำทำเพลง ตรงเข้าไปจับจองโต๊ะ และเดินไปสั่งของที่หน้าเคาน์เตอร์ ส่วนรายละเอียดการสั่งเคยรีวิวไปรอบนึงแล้วค่ะเริ่มต้นที่เม
มันไม่บาลานกันว่าไหมค่ะ

เริ่มต้นที่เมนูสุดฮิต มาถึงก็ต้องสั่งทาน เพราะอดที่จะไม่ทานขนมปังอบเนยนุ่มๆ หอมๆ เนื้อหนา บวกกับเครื่องหน้าที่ตามใจชอบไม่ไหว
วันนี้เราเลือกราดทั้งช็อกโกแลต และตัดหวานกับสตอเบอร์รี่ให้มีรสเปรี้ยวเล็กน้อย เทน้ำผึ้งสักนิดให้ได้กลิ่นหอม ตักทานพร้อมกับไอศครีม
และวิปครีมเนื้อเนียนนุ่ม อร่อยจนไม่อยากวางช้อน
ช็อกโกแลตเนื้อนิ่มกับลาวาร้อนๆ ทานพร้อมกับไอศครีมและสตรอเบอร์รี่ เมนูนี้ก็อร่อยไม่แพ้กัน
เมนูนี้เครื่องเยอะสุดๆ ทั้งเครปเค้ก กล้วยหอม ที่สำคัญมีซอสให้มาทั้งหมด 3 ถ้วย ประกอบไปด้วย
น้ำผึ้งคาราเมล,สตรอเบอร์รี่,ช็อกโกแลต ตัดสินใจไม่ถูก เราก็ราดมันทุกรสไปเลยค่ะ ตามหน้าตาแบบนี้
ชอบรสไหนก็ตักรสนั้นเลยค่ะ แต่ทางที่่ดีควรตักทานให้ครบทุกรส และที่สำค้ญเมนูทั้งหมดนี้ควรจะแย่งกันกินกับเพื่อน จะอร่อยเป็นที่สุด
เกือบลืม! ค่าเสียหายที่เราจ่ายเสร็จก่อนได้กิน ที่่หน้าเคาน์เตอร์แล้วค่ะ
2014-01-05
  • Choc toast strawberry
  • Banana Split
2013-11-10 365 瀏覽
มาอีกแว้วววววว ถึงแม้ว่าเราจะไม่ค่อยปลื้มราคาของร้านนี้เท่าไหร่แต่เราก็กลับมาอีกครั้ง คราวนี้มาแก้ตัว จะไม่กินเหลือเด็ดขาด เคลียร์กระเพาะมาพร้อมมาถึงคนก็ยังเยอะเหมือนเดิม ซึ่งก็ไม่เข้าใจว่าทำไมร้านนี้ถึงดังนักหนา - -"" คราวนี้เราแก้ตัวด้วยการสั่งเมนูสตอเบอร์รี่โทสต์มา ราคาแพงหูฉี่ไปนิด แต่เพื่อสตอเบอร์รี่~ สำหรับร้านนี้ที่ชอบก็คือว่าสตอเบอร์รี่เขาไม่ได้ใช้แบบแช่เเข็งแต่เป็นสตอเบอร์รี่สด ซึ่งถูกใจเรามากกกก ฟิน ราดน้ำเชื่อมเยอะๆเลยความจริงที่ร้านนี้มีบริการน้ำฟรีด้วย แต่มันเป็นน้ำอะไรไม่รู้ รสชาติไม่ได้เรื่องเลย แนะนำว่าก่อนมากินร้านนี้ ซื้อน้ำอัดลมติดตัวมากสักหน่อย กันเลี่ยนๆโดยรวมแล้วรสชาติก็ยังไม่ค่อยถูกปากเราเหมือนเดิม ก็

โดยรวมแล้วรสชาติก็ยังไม่ค่อยถูกปากเราเหมือนเดิม ก็ไม่รู้ว่าจะทรมานตัวเองทำไมเหมือนกัน แต่เดี๋ยวรอมีเงินจะมากินซ๊อคลาวาของที่นี่ (แม้จะแอบเห็นมาแล้วว่าก้อนเล็กมากก็เถอะ)
วันนี้ได้ไปกินอาร์ฟเตอร์ยูมาครับ ได้ยินชื่อมานานแล้ว ก็ไม่รู้ว่าดังเพราะอะไร(อันนี้ไม่รู้จริงๆเน้อ) น้องสาวบอกอยากกินก็จัดไปมาถึงร้านขอบอกว่าคนเยอะมากถึงมากที่สุด แต่ร้านเขาก็ดูแลดีเลยไม่มีปัญหาเรื่องรอคิวนานพอได้ที่นั่งก็เริ่มสั่ง พอดีว่าไม่ได้กินมานานมากแล้ว เลยจำไม่ค่อยได้ว่าปริมาณมันมากน้อยยังไง แต่เห็นราคาแล้วก็แอบอึ้งว่าทำไมแพงจัง แต่ก็กลั้นใจไปสั่งมาคนละจานกับน้องเราสั่งสตอเบอร์รี่โทสต์ ส่วนน้องสั่งชิบุย่าโทสต์ตอนสั่งมากินยังไม่รู้สึกอะไร แต่พอกินไปสองคำถึงได้รู้สึกว่ามัน เลี่ยนไม่ไหวแล้ว แอ่ก (ตอนหลังน้องค่อยมาบอกว่าเขาให้กินจานนึงหลายคน) ถึงจะมีน้ำชาก็กลบความเลี่ยนในคอนี้ไปไม่ได้ วันนั้นเลยได้แต่คอตกแล้วให้เขาเอาที่เหลือใส่กล่

วันนั้นเลยได้แต่คอตกแล้วให้เขาเอาที่เหลือใส่กล่องกลับบ้าน ค่อยๆทะยอยกินสามวันถึงหมด (แต่โทสต์จานเดียวนี่แหละ น้องกินหมดตั้งแต่ที่ร้าน สุดยอดจริงๆ)
2013-10-27 193 瀏覽
เป็นอีกครั้งที่รอคิวเพื่อจะได้ทานร้านนี้ วันนี้มีเป้าหมายคือ Honey toast มาทานร้านนี้หลายครั้งแล้ว ติดใจในรสชาติของ Toast มากที่สุด แต่ถ้าเป็นเมนูอื่นที่ไม่ใช่ Honey toast คิดว่าเลี่ยนไปนิดถ้าจะราดน้ำผึ้งด้วยไอศกรีม 2 ลูกที่มีมาให้ เปลี่ยนรสชาติได้นะ แต่ต้องเพิ่มเงินอ่า ไม่รู้ว่าเพิ่มเท่าไร เพราะไม่เปลี่ยนค่ะ พอสั่งเสร็จแล้วก็มานั่งรอที่โต๊ะค่ะ พนักงานจะเอาน้ำผึ้งมาเสริฟให้ก่อนเลย 1 เหยือกเล็กๆ ส่วนน้ำก็บริการตนเองค่ะ เป็นชาอะไรซักอย่างที่หอมมากๆ แต่ไม่หวานนะ มีน้ำตาลให้เติมเองตามใจค่ะโดยรวมรสชาติก็ยังคงเป็นที่ประทับใจเสมอมา กรอบนอกนุ่มใน หอมเนยที่สุด เข้ากันดีกับน้ำผึ้ง บรรยากาศร้านโอเค ส่วนการบริการของพนักงานส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้มายุ่ง

โดยรวมรสชาติก็ยังคงเป็นที่ประทับใจเสมอมา กรอบนอกนุ่มใน หอมเนยที่สุด เข้ากันดีกับน้ำผึ้ง บรรยากาศร้านโอเค ส่วนการบริการของพนักงานส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้มายุ่งเกี่ยวกับเราซักเท่าไรค่ะ จะมาเฉพาะตอนเรียกคิว สั่งอาหารที่เคาน์เตอร์แล้วก็เก็บจาน แค่นั้นเอง
  • Honey toast
ร้านโปรดที่เป็นขนมหวานค้องร้านนี้เลย "After you" สาขาสยามพารากอน ไปคราวนี้เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งได้ลองเมนูที่ต่างออกไปจากเดิม นั่นคือ Ferraro toast (ไม่แน่ใจว่าสะกดถูกรึเปล่านะคะ) เอาเป็นว่าบอกได้คำเดียวว่า ฟิน!!!!!! หอม หวาน มัน ตามที่ต้องการเป๊ะ เสียดายที่คราวนี้ได้ลองแค่เมนูเดียวเพราะไปกันแค่ 2 คน ราคาเมนูที่สั่งก็ประมาณ 200 บาท ถือว่าโอเคค่ะ ประทับใจ
2013-10-18
2013-10-17 29 瀏覽
ในที่สุดก็ได้กินซักทีสำหรับร้านนี้ ไปแต่ละครั้งไม่เคยได้กินเลย เพราะคนต่อคิวยาวมากกกกกกก แต่วันนี้ได้มาลองแล้ว สำหรับร้านนี้เป็นร้านขนมหวานที่อร่อยมาก วันนี้ลอง Toast ไปสองรายการ ที่สาขาสยามพารากอน วัตถุดิบที่ใช้ดีสมราคาค่ะ ถ้าสั่ง Honey toast จะได้น้ำผึ้งมาเหยือกเล็กๆ ให้มาราดเองตามใจชอบเลย มีมุมน้ำไว้คอยบริการ แต่ต้องเดินไปเองนะคะ เสียอย่างเดียวตรงที่ว่าพื้นที่ร้านคับแคบไปหน่อย อึดอัดนิดๆค่ะ แต่ก็เข้าใจเพราะเป็นห้างดัง โดยรวมแล้วผ่านค่ะ

2013-10-15
  • Honey toast
มาร้าน After You ทีไรแล้วต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างสูงค่ะ 555มาทีไรรอจนเหนื่อยทู้ก...ทีเลย แต่วันนี้อยากทาน ชิบูยะ ฮันนี่ โทสต์ ต้องอดทนค่ะพอได้โต๊ะก็ต้องไปสั่งเมนูที่อยากทานที่หน้าเคาน์เตอร์ค่ะ เมนูนี้เกือบๆ 200 ขนมปังชุ่มเนย เป็นทีติดอกติดใจของใครหลายคน กับไอศกรีมวานิลลาอีก 2 สกู๊ปและวิปครีมหอมๆ อีก 1 ราดน้ำผึ้งตอนร้อนๆ นี่ล่ะ ฟินสุดๆ กรอบ นุ่ม ชุ่มเนยหอม หวาน อร่อย ลงตัวสุดๆ ไม่ได้สั่งเครื่องดื่มมาเพิ่มหรอกค่ะ ทานน้ำชาที่มีไว้บริการฟรีก็อร่อยแ้้ล้ว ไม่ทำให้เลี่ยนด้วยค่ะ