วันว่างๆ การเดินชิลที่ห้างก้อเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งของ Tip_Food และเมื่อหลายวันที่ผ่านมา ผมได้ไปเดินชิลที่เดอะมอลล์บางแค เดินผ่านเห็นร้านนึงบรรยากาศดี ใกล้กับโซน น้ำตกเลยแวะเข้าไปทาน ในร้านมีโต๊ะเก้าอี้สวยๆวางอยู่ไม่กี่ที่ชุดที่นั่งเค้าดูสวยดีครับ ให้ฟิวส์อารมณ์ว่า นั่งอยู่ในโรงแรมหรือภัตตาคารหรูๆดี แหะๆ พอเลือกที่นั่งที่เหมาะเหม่งๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้วก้อ เดินมาหน้าร้าน มองดูที่ตู้เค้กดูว่ามีเค้กอะไรมั่งและแล้วผมก้อได้ชิ้นที่ถูกใจ คือ Chocolate Flood Brownie ชิ้นนี้รสชาติดี ไม่ค่อยหวานเลี่ยนเท่าไหร่ ถูกใจสุดๆ การบริการของพนักงานค่อนข้างดี ราคาก้อไม่ค่อยแพงหากใครที่เดินห้างอยู่ แล้วนึกอยากกินเค้กนุ่มๆอร่อยๆ ราคาไม่แพง บรรยากาศดีก้อเชิญไปทานกันไ

ดูว่ามีเค้กอะไรมั่ง
ก้อเชิญไปทานกันได้ที่ร้าน Amor ครับ
  • Chocolate Flood Brownie