2015-11-26
วันนี้ก็จะพาไปกินร้านแอนนาแอนด์ชาร์ลีคาเฟ่ สาขาถนนนราธิวาสฯ อีกครั้งนะคะ ซึ่งเคยรีวิวมาแล้วครั้งหนึ่งที่นี่ (คลิกเพื่ออ่าน) ซึ่งก็เป็นหนึ่งในไหดองนับปีของเราค่ะ เพราะฉะนั้นข้อมูลบางตัว (อย่างโปรโมชั่น) อาจจะไม่อัพเดทนักนะคะ แต่มารีวิวไว้ให้เป็นข้อมูลละกันเนาะสำหรับการไปครั้งนี้เป็นการใช้เวาเชอร์จากการแลกแต้มรีวิว ณ เว็บวงในค่ะ มูลค่าห้าร้อยบาทบาท แต่กินจริงก็เกินหละนะคะ ก็จ่ายตังค์เพิ่มไปตามระเบียบ อิอิสำหรับแผนที่การเดินทาง ก็ตามนี้เลยนะฮับผมหลังจากเอารถไปจอดเรียบร้อยแล้วก็เดินเข้าร้านกันค่ะ นี่คือทางเข้า (ซึ่งไม่ได้อยู๋ฝั่งเดียวกับถนนนะคะ)เมนูแนะนำ และโปรโมชั่น (ณ ช่วงเวลาดังกล่าวนั้นค่ะ ตอนนี้ไม่รู้ว่ายังมีอยู่มั้ยนะคะ แหะๆ)อุปกรณ์บนโต๊
เมนูแรกเลยค่ะกับ ยำคะน้ากุ้งสด รสชาติโอเคเลยนะคะ จัดจ้านในระดับหนึ่งเลยค่ะ กุ้งก็โอเคสดใช้ได้ค่ะ
ต่อไปกับไก่ทอดแอนนาค่ะ
ปิดท้ายกันด้วยของหวานกับทอฟฟี่ บานอฟฟี่ค่ะ
ค่าเสียหายก็หมดไปตามภาพค่ะ