2017-01-14 115 瀏覽
ร้านนี้อาจจะบริการไม่ค่อยดี แต่ที่นั่งสวย  555  และค่อนข้างจะว่าง เหมาะสำหรับคนที่ต้องรอใครนาน ๆ แล้วอยากได้ที่นั่งสบาย ๆ แบบที่พนักงานไม่ค่อยจะมายุ่งวุ่นวายกับลูกค้ามากค่ะ สามารถนั่งได้นานเท่าที่คุณจะพอใจ แต่สั่งอะไรมาทานหน่อยก็ดีนะคะ ^^  Soft cookie oat meal ของร้านนี้ เป็นอะไรที่เราชอบมาก ทานกับช็อกโกแล็ตเย็นปั่นใส่   Whip creamดูกันชัด ๆ อร่อยดีค่ะ ไม่หวานเกินไป คุกกี้ชิ้นใหญ่ ไม่หวานเกินไปเช่นกัน
soft cookie
Tea
Soft cookie
soft cookie
2013-09-09 54 瀏覽
เห็นเมนูใหม่ของ Au Bon Pain ออกมาค่ะ คือ ชูครีม เลยลองซื้อมาทานดูปรากฏว่า เราชอบนะ เพราะว่าเนื้อแป้งจะไม่กรอบเหมือนร้านอื่นๆ แต่จะออกเหนียวๆหนึบๆ แปลดไปอีกแบบไส้ก็จะเป็นตรีมแบบทั่วๆไปค่ะ เราทานแล้วอร่อยดี ทานง่ายแล้วยิ่งทานคู่กับกาแฟร้อนนี่ใช่เลยยังไงลองไปทานดูนะคะ บางทีจะมีจับคู่กับเครื่อง ซึ่งราคาจะถูกลงค่ะส่วนคนที่ไม่อยากทานกาแฟแพงๆที่นี่ก็มีกาแฟเย็นนะ 49 บาท เราว่าอร่อยดีค่ะ หอม หวาน มันดี

฿100 (Tea)