2013-09-10
นัดกันมาเยี่ยมเพื่อนที่ป่วยเป็นไข้เลือดออกที่โรงพยาบาลนี้กันค่ะ แล้วด้วยความที่ต่างคนต่างมา ฝ่ารถติดมาตอนหลังเลิกงาน ท้องก็หิวผ่านร้านนี้เลยขอแวะซื้อทานหน่อย เป็นอาหารที่ช่วยได้ในยามรีบด่วน และก็ได้สารอาหารครบด้วยค่ะ ตัวขนมปัง หรือครัวซองร้านนี้ก็สดใหม่ นะคะ มีให้เลือกได้ตามใจชอบทานเป็นแซนวิชแฮมรมควันค่ะ เนื้อขนมปังผ่านการปิ้งมาพอกรอบค่ะ ไส้ในให้เยอะมากไม่ว่าชีส แฮม หรือผักที่ใช้ทำซีซาร์สลัด (ชอบมากค่ะ) อิ่ม แบบง่ายๆ และอร่อยด้วยค่ะ