ตอนแรกเข้ามาในร้านนี้ ตั้งใจจะทานแค่กาแฟ แต่กลับมีอาหารเวียดนามอย่างแหนมเนืองขายด้วย ของโปรดขนาดนี้ ไม่ลองได้ไง อิอิ ร้าน Baantoon Coffee เป็นร้านที่อยู่หน้าโรงพยาบาลสมุทรสาครจ้า ... สั่ง แหนมเนือง มาทาน ให้เยอะมากเลย หมูอร่อย แป้งบางๆ ผักสดๆ และที่อร่อยคือน้ำจิ้มจ้า ครบรสคร้า

สั่ง
2013-02-12
  • แหนมเนือง
Baantoon Coffee เคยพามากินบ้านนี้มาแล้วรอบหนึ่ง นานแล้ว จำกันได้ไหมครับ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ บรรยากาศดีๆ ใครมาสมุทรสาครลองแวะมานั่งชิวๆ จิ๊บกาแฟ ชิมขนมอร่อยดูได้นะครับเคาเตอร์หน้าร้าน พร้อมเสิร์ฟกาแฟหอมๆ และเครื่องดื่มอีกหลายชนิดทั้งร้อน และเย็น มีตู้เค้กเล็กวางอยู่ข้างด้วยครับ ถ้าจำไม่ผิดร้านนี้จัมีเค้กของ ลิตเลิ้ลโฮม ขายด้วยวันที่มาคนเยอะครับ เราเลยได้นั่งที่นั่งชั้นบน ก็ดีนะครับ ดูมีมุมส่วนตัวดี ลูกค้าร้านนี้ถ้ามาตอนเที่ยง ส่วนใหญ่ก็จัเป็นคุณหมอ เป็นพยาบาล (ร้านอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลครับ) เพราะว่าร้านบรรยากาศดีแล้วก็มีแอร์ด้วยกลางวันแบบนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดี นอกจากเครื่องดื่มและเบเกอรี่แล้ว อาหารจานเดียวทางร้านก็มีบริการนะครับ แต่วัน
Baantoon Coffee

วันที่มาคนเยอะครับ เราเลยได้นั่งที่นั่งชั้นบน ก็ดีนะครับ ดูมีมุมส่วนตัวดี ลูกค้าร้านนี้ถ้ามาตอนเที่ยง ส่วนใหญ่ก็จัเป็นคุณหมอ เป็นพยาบาล (ร้านอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลครับ) เพราะว่าร้านบรรยากาศดีแล้วก็มีแอร์ด้วยกลางวันแบบนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดี นอกจากเครื่องดื่มและเบเกอรี่แล้ว อาหารจานเดียวทางร้านก็มีบริการนะครับ แต่วันนี้ขอเป็นขนมล่ะกัน
บลูเบอรี่ชีสเค้ก ชิ้นนี้อร่อยครับ ครีมชีสรสอร่อยดีไม่หวานเลี่ยนตัดด้วยรสเปรี้ยวๆ ของบลูเบอรี่ แต่ตัวเค้กแอบฝืดคอไปหน่อย
อีกชิ้นหนึ่ง ชื่อน่ารักแต่แบบหลอน เลดี้ฟิงเกอร์ ชิ้นนี้เพื่ือนลองสั่งมาชิมดึ เพิ่งรู้จากเพื่อนว่ามันอยู่ในขนมทีรามิสึด้วยนะ เป็นส่วนที่เค้าจะใช้ชุปกาแฟ รสชาติก็โอเคนะครับ เนื้้อขนมนิ่มๆ ข้างในเป็นครีม
ที่ร้านเข้ามี wifi ให้บริการด้วยนะ แต่ต้องถาม Password จากน้องพนักงานเค้านะครับ
  • บลูเบอรี่ชีสเค้ก
  • เลดี้ฟิงเกอร์
  • คาปูชิโน่เย็น
ร้านนี้ไปตอนไปเยี่ยมคุณยายค่ะ พอดีเข้ามาดูเห็นคนรีวิวร้านนี้ไว้ โอ้มันอยู่ไม่ไกลบ้านคุณยายเลย ลองไปตามรอยความอร่อยดูดีกว่าไปถึงก็เลือกนั่งชั้นบนค่ะ เห็นว่ามีหนังสือเอาไว้ให้ลูกค้าได้เลือกอ่านระหว่างนั่งรอ บรรยากาศร้านสบายๆดีค่ะ เมนูก็ไหนๆมาตามรอยความอร่อยกันทั้งทีก็สั่งตามที่เค้ารีวิวไว้เลย ข้าวหมูทอดกระเทียม และคาปูชิโน่เย็นค่ะ อร่อยถูกใจทั้งสองเมนูเลย

อร่อยถูกใจทั้งสองเมนูเลย
  • ข้าวหมูทอดกระเทียมม คาปูชิโน่เย็น
2011-04-10 68 瀏覽
วันนี้มาธุระไกลถึงสมุทรสาคร เหลือบดูเวลาปาเข้าไปเที่ยงแล้วยังไม่ได้กินอะไรเลย (หิวมากๆ ^^") แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะกินอะไรดี พอดีขับผ่านไปแถว โรงพยาบาลสมุทรสาคร เห็นร้าน Baantoon Coffee เลยแวะเข้าไปลองดูสักหน่อย สามารถจอดรถหน้าร้านก็ได้นะครับ แต่ว่าผมกะว่าจะนั่งรอไปเรื่อยๆ ไม่รู้จะไปไหนระหว่างรอทำธุระ ก็เลยเอารถไปจอดในโรงพยาบาล ^^ ภายในร้านตกแต่งหน้ารักดีครับ ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมือนมานุ่งจิ๊บกาแฟบ้านเพื่อน เกือบลืมบอกไปร้านนี้สามารถเลือกนั่งได้ทั้งชั้นล่าง และชั้นบนครับ วันที่ไปนั้นด้านล่างคนเต็มครับ ผมเลยขึ้นไปนั่งชั้น 2 บนชั้นบนชั้น 2 มีชั้นหลังสือไว้บริการสำหรับลูกค้าด้วยครับ พอดีเลยนั่งรอไปอ่านหนังสือ

วันนี้มาธุระไกลถึงสมุทรสาคร
ภายในร้านตกแต่งหน้ารักดีครับ ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมือนมานุ่งจิ๊บกาแฟบ้านเพื่อน เกือบลืมบอกไปร้านนี้สามารถเลือกนั่งได้ทั้งชั้นล่าง และชั้นบนครับ วันที่ไปนั้นด้านล่างคนเต็มครับ ผมเลยขึ้นไปนั่งชั้น 2 บนชั้นบนชั้น 2 มีชั้นหลังสือไว้บริการสำหรับลูกค้าด้วยครับ พอดีเลยนั่งรอไปอ่านหนังสือไป จิ๊บ กาแฟไป ยังนี้รอได้ทั้งวันครับ แต่ก่อนอื่นขอสังอาหารมาก่อนละกันเพราะว่าท้องเริ่มร้องแล้ว><"
เริ่มด้วยข้าวหมูทอดกระเทียม อร่อยมากครับคือหมู เค้านิ่มกำลังดีไม่แห้งและแข็งจนเกินไป รสชาติก็ ไม่เค็มและเลียนจนเกินไป จากนั้นก์สั่งคาปูชิโน่เย็น มาอีกหนึ่งแก้ว พร้อมกับหนังสืออีกหนึ่งเล่ม เป็นการรอที่Chill มากครับ ถ้าใครมีโอกาสมาที่สมุทรสาครแล้วอยากหาร้านที่มีบรรยากาศดีๆ ลองแวะมาที่ร้านนี้เลยครับ หาไม่ยากครับอยูใกล้ๆกับโรงพยาบาลสมุทรสาครครับ

2011-04-04
  • คาปูชิโนเย็น