2013-09-26
ร้านบางหว้าขาหมูสาขาีนี้ อยู่ติดริมถนนเพชรเกษม ตัวร้านเป็นตึกแถว2 ห้องติดกัน กว้างพอสมควร มีโต๊ะรองรับลูกค้าเยอะค่ะ เราฝากท้องไว้ที่ร้านนี้บ่อยๆยามที่ต้องเดินทางค่ะ เพราะอาหารได้เร็ว อิ่มอร่อยมั่นใจเลยค่ะมาทีไรต้องสั่งขาหมูเปล่ามา 1 จานเล็ก จานนี้ 40 บาทค่ะ แล้วก็ข้าวเปล่าอีก 1 ถ้วยถ้วยละ 7 บาท อิ่มอร่อยแบบพอดีๆ สำหรับทานคนเดียว ขาหมูของที่นี่ นอกจากเนื้อจะอร่อยแล้วตัวหนังของเค้าจะนุ่มมากๆ นุ่มแบบไม่มันเกินไป ทานแล้วไม่เลี่ยน น้ำราดก็หวานเค็มกำลังดีราคาไม่แพง สั่งแล้วรอไม่นานด้วยค่ะ