2012-08-05
หลังจากเรียนจบกันไปหลายปีไม่ได้เจอกัน งานนี้ก็เลยมีคนเสนอจัดงานเลี้ยงรุ่นกันขึ้นมา และก็เลยนัดกันที่ร้านนี้เลยร้าน Bangkok Brass อยู่ตรงแดนเนรมิตเก่า (จะมีคนรู้จักแดนเนรมิตมั๊ยเนี่ย Admin เกิดทันรึเปล่า)งานนี้นัดกันตอน 6 โมงเย็นเลยไปกันแต่หัววันกันเลยบรรยากาศการตกแต่งภายในร้าน จะออกสีโทนเข้มนิดนึง สามารถเลือกนั่งได้ว่าจะนั่งด้านนอกหรือว่าด้านในเมนู เอารูปปราสาทของแดนเนรมิตมาเป็น Logo ซะด้วย ระหว่างรอคนอื่นเราก็สั่งอะไรเบาๆ มากินเล่นกันก่อนดีกว่าจานแรกแหนมเอ็นไก่ทอด ทีแรกคิดว่าเป็นเอ็นไก่ทอดเฉยๆ จานนี้ออกเปรี้ยวๆ นิดๆ ทอดมากรอบๆ กำลังดี กินเล่นๆ แป๊ปเดียวหมดจานนี้เป็นหนึ่งในเมนูแนะนำ กับลูกชิ้นปลาหมึกสิงค์โปร์ สามาร
น้องพนักงานบอกว่าถ้าเป็นผู้หญิงจะชอบแบบนึ่งมากกว่า ถ้าเป็นผู้ชายจะชอบแบบทอดมากกว่า ทีแรกบอกว่าเอาแบบผสมกัน
นึ่งกับทอดอย่างละครึ่ง แต่น้องบอกไม่ได้ ก็เลยจัดแบบทอดมาเลย ตอนกินรู้สึกถึงเนื้อปลาหมึกเป็นชิ้นเล็กๆ ด้วย
ไก่กรอบใช้ได้แต่น่าจะเอากระดูกออกซะหน่อยก็ดี
แต่จานนี้กินได้แค่คำเดียวเอง เพราะแบ่งกันหลายคน
รสชาติ อยู่ในเกณฑ์ใช้ได้
ราคา ตกเฉลี่ยคนละ 500 บ.
บรรยากาศ ก็ OK แต่แอร์ร้อนไปหน่อย