2012-06-22
วันนี้ได้มาหาแฟนที่เซนทรัลพระราม 2 นั่งรถเมลล์สาย 140 จากเสาวรีย์ ฝั่งเซนเตอร์วันมา ผ่านหน้าห้างเลย วันนี้แฟนขอร้องว่าอยากกินปิ้งย่าง แต่ไม่รู้จะกินไรดี ประกอบกับมีบัตรสมาชิก บาร์บีคิวพลาซ่า จึงตัดสินใจกินนี่ล่ะ ทั้งอร่อย ไม่แพง แถมมีบัตรลด ชุดหมูสไลด์ เป็นหมูสไลด์ ชิ้นบางๆ ติดมันนิดๆ ย่างพอสุก จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยเข้ากันได้ดี ชุดเนื้อสไลด์สำหรับตัวผมเองเลย เป็นเนื้อนุ่มๆ แล่บางๆ มีติดมันนิดหน่อย ย่างแบบไม่สุกมาก จิ้มน้ำจิ้ม ทานคู่กับกะหล่ำปลีเข้ากันได้ดีทีเดียว กะหล่ำปลีซอย เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ ไม่รู้ทำไมว่าผักชนิดนี้ เมื่อกินกับปิ้งย่างบาร์บีคิวพลาซ่าแล้วเข้ากันได้ดีมาก แก้เลี่ยนได้ด้วยการบริการดีครับ รวดเร็ว ภาพรวมให้ 9/10
การบริการดีครับ รวดเร็ว ภาพรวมให้ 9/10 ครับ