2013-08-27 155 瀏覽
วันนี้อยากทานอาหารอิตาเลี่ยน ก็เลยขึ้นไปที่ชั้น 6 เพราะจำได้ว่ามีร้านของเชฟเจียนนี่ ฟาโวร มาเปิดที่นี่เหมือนกันก็เลยเข้ามาทานกันที่นี่ดู บรรยากาศตกแต่งแบบสบายๆ โล่งๆ ที่นี่ยังมีห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว ไว้ปาร์ตี้กับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงด้วย ที่นี่นอกจากจะมี ซีซาร์สลัด และ พิซซ่า แล้ว ยังมีข้าวผัดสไตล์อิตาเลียนมาให้ชิม เป็นข้าวผัดซีฟูด อาหารทะเลสดมากๆ จานเดียวก็อิ่มเหมาะกับคนที่ไม่มีเวลานั่งทานนานๆคะ
2013-06-02
  • RISOTTO SEAFOOD
2013-08-20 114 瀏覽
Bar Italia by Gigi @ เซ็นทรัลเวิร์ด ตั้งอยู่ที่ชั้น 6Bar Italia by Gigi เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนการตกแต่งร้านดูเรียบหรู คลาสิคดี เน้นสีโทนดำมีลูกค้าต่างประเทศมานั่งทานชิลๆกันอยู่พอสมควรส่วนเมนูที่โดนเลยก็ >> พิซซ่าหน้าแฮมชีสพิซซ่าของที่นี้แป้งบางกรอบดีมาก เนื้อแป้งก็รสชาติดีแฮมกะชีสก็เกรดมีคุณภาพ (แง่เนอะของแพง 5555)ทานคู่กะซอสหน่อยนะแจ่มสุดๆๆ
ทานคู่กะซอสหน่อยนะแจ่มสุดๆๆ

2013-08-17
  • พิซซ่าแฮมชีส
ดูจากชื่อร้านแล้วก็รู้ได้เลยว่า เป็นอาหารชาติไหนนะคะ อิอิร้านนี้จะเป็นอาหารอิตาเลี่ยนทั้งหมดค่ะบรรยากาศร้านน่านั่งมากๆค่ะ แต่งสีโทนดำๆ คลาสิค ดูหรูหราพนักงานบางคนก็ถือ่ว่าต้อนรับดีค่ะ อาหารก็จะเป็นพวก สลัด พิซซ่า สปาเก็ตตี้ ร้านนี้มีบริการไวน์ด้วยค่ะราคาอยู่ที่ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ถ้าเป็นพิซซ่าอยู่ที่ 200 บาทขึ้นไปค่ะ ราคาโดยรวมถือว่าสูงพอสมควรคะเมนูที่ชอบมากๆของที่นี่คือ พิซซ่าค่ะ ที่สั่งจะเป็นหน้า แฮม ชีสชอบแป้งที่นี่มากค่ะ เพราะเป็นแป้งบางกรอบมาก อร่อยสุดๆไปเลยจะต้องแวะไปทานอยู่เรื่อยๆค่ะ

จะต้องแวะไปทานอยู่เรื่อยๆค่ะ
2011-04-08 63 瀏覽
วันนี้ขอสนอง Need ตัวเองซักหน่อยค่ะ ด้วยความที่อยากลองเครื่องดื่มแนว Cocktail ขึ้นมา เพื่อนก็เลยพามาที่ร้าน "Bar Italia" สาขา Central World แห่งนี้ค่ะ สำหรับสาขานี้อยู่ที่ชั้น 6 ติดกับร้านอาหารกับข้าวกับปลาค่ะ บรรยากาศร้านหรู ๆ ออกแนวมืด ๆ เล็กน้อยค่ะ เพราะการตกแต่งร้านเค้าใช้สีดำ-น้ำตาลเข้มค่ะ มีเค้าเตอร์บาร์ เรียงขวดไวน์และแก้วตลอดแนว เท่าที่สังเกตร้านนี้จะเป็นชาวต่างชาติมานั่งกินเป็นกลุ่ม ๆ ซะส่วนใหญ่ค่ะ เพราะที่นี่ไม่เพียงแต่มี Cocktail แต่เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนด้วย รวมถึงขนมหวานและอาหารว่างค่ะ คราวนี้ไม่ได้มาสั่งอาหารค่ะ (เพราะราคาแพงเกินงบที่มี แหะๆ ) ก็เลยลองเชิงแค่เครื่องดื่ม Cocktail สองแก้วพอค่ะ แก้วแ

แก้วแรกเป็น Vodka Orange Juice ค่ะ รสชาติน้ำส้มผสมว้อดก้า แรงนิดหน่อย แต่อร่อยค่ะ มีเชอรี่จุ่มมาในแก้วด้วย ส่วนแก้วที่ 2 เป็น Pink Lady ค่ะ แอลกอฮอล์เบากว่าแก้วแรกค่ะ รสชาติลิ้นจี่หวาน ๆ ได้กลิ่นหอม ๆ แถมสีชมพูสวย ๆ ปลื้มค่ะ
มีเชอรี่เสียบมาข้างแก้วด้วย
ราคา Cocktail แก้วละ 180 บาทค่ะ ส่วนอาหารอื่น ๆ ก็มีตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไปค่ะ

เพื่อน ๆ คนไหนอยากเปลี่ยนบรรยากาศหาร้านอาหารบรรยากาศหรูนิด ๆ แต่อยู่ใจกลางเมือง ก็แวะมาได้ที่ Bar Italia เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 6 ได้ค่ะ
  • Vodka Orange Juice
  • Pink Lady