2013-09-04
ร้าน บูโอโน่ ร้านไอศกรีมที่ตั้งอยุ่ในซุปเปอร์มารเกตของอิเซตัน ร้านนี้ไม่มีที่นั่งทานนะค่ะเป็นร้านตู้ไอศกรีมแล้วซื้อกลับบ้านค่ะ วันนี่เราทาน peace mango ค่ะ ราคาประมาณ 60 บาทนะค่ะ รสชาติของไอศกรีมรสนี้ค่อนข้างเปรี้ยว กินแล้วสดชื่นดีค่ะ มีรสของพีซนำมะม่วง ไม่หวาน เนื้อไอศกรีมออกจะเหนียวนิด ว่าไปแล้วก็เหมือนกินซูกัสหล่ะคะ ส่วนตัวโคนของไอศครีมนั้นจะเป็นรสชาตินมๆนะคะ
查看之前的留言 ()