2017-09-24 186 瀏覽
Voyage à Paris Afternoon Tea set โปรโมชั่นชุดน้ำชายามบ่ายล่าสุดของ คาเฟ่แคลร์สวยงามโดดเด่นด้วยการยกหอไอเฟลมาอยู่บนโต๊ะ ประดับประดาไปด้วยหลากหลายเมนูขนมสไตล์ฝรั่งเศสที่หน้าตาน่ารักและสีสันที่สวยงาม รสชาติโดยรวมอร่อยเลย มีความหลากหลายในเนื้อสัมผัสและวัตถุดิบ ไม่หวานมากเข้ากับเครื่องดื่มชาร้อนได้เป็นอย่างดี ชอบที่ให้เครื่องดื่มแยกสำหรับสองท่านไม่ต้องแชร์กันใครชอบแบบไหนเลือกได้ตามสบายในรีวิวลองคิดราคาเล่นๆก็ทำให้เห็นว่าราคาก็ไม่ได้ต่างไปจากที่เราไปเดินซื้อตามร้านดีๆทั่วไปมานั่งทานเองที่บ้าน ทำให้โปรโมชั่น Voyage à Paris Afternoon Tea set ถือเป็นชุดน้ำชายามบ่ายที่น่าสนใจและคุ้มค่าทีเดียวครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/oriental-residence-cafe-claire-voyage-a-paris-afternoon-tea-set-2017/

ชมคลิป :

Scones

Savoury Croissant Sandwiches

ชา TWG

堂食
ร้านสวยๆสไตล์ฝรั่งเศสที่ให้อารมณ์เรียบหรูดูดีมีสไตล์ผ่านการบริการระดับโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์หมดห่วงอาหารปริมาณมาตรฐานหน้าตาดูดีวัตถุดิบสดสะอาดคุณภาพดี รสมือโดยรวมมีรสมีชาติชัดเจนเข้าใจง่ายทานสบาย ราคาที่ตั้งถือว่าพอๆกับร้านดีๆบนห้างไม่ได้ห่่างกันมากมายนักแต่ได้ทั้งบรรยากาศและการบริการก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกที่นึงครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/oriental-residence-cafe-claire/

Eggs Benedict
Salade Niçoise
Bisque D’ecrevisses
Entrecôte au roquefort
Hot Fudge Brownie
堂食
ปีละครั้งสำหรับโปรโมชั่นเอาใจคนรักเบอร์เกอร์เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐอเมริกาภายใต้บรรยากาศทีเรียบหรูในแบบตะวันตก และการบริการระดับโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ควบคู่ไปกับหลากหลายเมนูเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่หนาสะใจ ขนมปังเหนียวนุ่ม เบอร์เกอร์รสชาติเข้มข้นชัดเจนและเครื่องดื่มหลากหลายที่จะเสริมเบอร์เกอร์มื้อนี้ให้อร่อยยิ่งขึ้น สำหรับสาวกและผู้ที่ชื่นชอบเบอร์เกอร์มีโอกาสก็ไปลองชิมกันดูนะครับ ตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค. 57 เท่านั้นครับผม.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/cafe-claire-burger-2014/

New York Burger
Boston Burger
French fries
Fried Potatoes With Skin
Coleslaw
Heineken
New York Burger
Boston Burger
French fries
Heineken
2014-04-04 91 瀏覽
ได้มีโอกาสไปทานร้านนี้อีกรอบหลังจากที่ห่างหายไปนานพอสมควรเนื่องจากเพื่อนๆว่าง ละอยากได้ที่ที่คนไม่มากเม้าได้ง่ายๆและบรรยากาศดีเลยจัดร้านนี้ให้ กลับมาคราวนี้ก็กะมาจัดเมนูที่ครั้งที่แล้วไม่ได้ทานอย่าง เอ้กเบเนดิกอันเลื่องชื่อ แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆคะ ตัวไข่สุดได้ที่ไข่แดงยังเข้มข้นทานพร้อมกับแฮมและหน่อไม้ฝรั่งและมันฝรั่งอบ เข้ากันลงตัวทำให้ไม่เลี่ยนจนเกินไป ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆคะ คราวหน้าจะลองเมนูอะไรห้ามพลาดนะคะ
บนถนนเส้นวิทยุนั้นมีร้านอาหารดีๆอร่อยๆมากมายให้เลือกสรรตามสะดวกทั้งบนโรงแรมหรือเนสซิเด้นท์ส่วนตัว เช่นที่จะพาไปแนะนำร้านนี้ คาเฟ่แคลร์ร้านอยู่ที่ชั้นหนึ่งของโอเร็นทอลเรสซิเด้นเยื่องกับออซีซั่นนั่นแหละ ร้านนี้จะมีบริการทั้งวันเป็นช่วงสี่ช่วงด้วยกันคือเช้า เที่ยง บ่ายและเย็นนั่นเองซึ่งช่วงบ่ายจะเปิดเป็นอาฟเตอร์นูนทีร์ แต่วันนี้เราจะพามาทานช่วงดินเนอร์นั่นเองตามภาษามนุษย์กลางคืน คิคิ บอกไว้ก่อนนะ ร้านนี้ควรขัโทรจองก่อนนะจ้ะเพราะช่วงเย็นลูกค้าเยอะจริงๆ ถึงโต๊ะก็ดูเมนูสั่งดินเนอร์เซ็ทที่คุณพนักงานบอกว่าเป็นจานเด็ดของร้าน เริ่มที่จานเรียกน้ำย่อยกับนี่เลยซีซ่าสลัด ด้วยผักสดบวกน้ำสลัดจานนี้เรียกน้ำย่อยได้ดีจริงๆมิโสะสโนว์ฟิช ปลาหิมะหมักกับซอสมิโสะที่ใส่มิรินกับสา
มิโสะสโนว์ฟิช ปลาหิมะหมักกับซอสมิโสะที่ใส่มิรินกับสาเก
นำไปย่างเสริฟพร้อมกับหน่อไม้กับมันฝรั่ง เมนคอร์สจานนี้เยี่ยมไปเลย
มอเทนชอคโกแลตเค้ก เค้กชอคโกแลตลาวาสุดหอมรสชาติอร่อย
ทานกับไอศครีมวนิลลา สุดยอดไปเลย

ส่วนตัวชอบร้านนี้ประทับใจพนักงานพอสมควรคะ
ก่อนหน้าเคยทานจานนี้มาแล้วค่ะ ที่แถวสุขุมวิท รสชาติอร่อยใช้ได้เลย เหมาะเป็นของทานเล่น นั่งพัก เย็นๆ มาที่นี่ นอกจากมีเค้ก และเครื่องดื่มที่อร่อย แต่มาวันนี้ลองสั่งทานจานเดิมค่ะ เป็น Fish & Chipอีกสักครั้งค่ะอยากบอกว่า อร่อยกว่าร้านเดิมตรงที่ เนื้อปลาที่ต่างกัน อาจเป็นปลาคนละชนิดกันค่ะ และชอบตรงเนื้อปลาที่ชุบเกล็ดขนมปัง ทำออกมาเป็นชิ้นยาว มีซอสครีมขาว ดิปเนื้อปลา ที่ออกมันๆ เปรี้ยวนิดๆ ทานคู่กัน และมันฝรั่งทอด แต่การตกแต่งจาก ที่มาแบบสวยงาม เป็นเซต น่าทาน อาหารตา และอาหารท้องด้วยค่ะ
อีกสักครั้งค่ะ
用餐時段
Dinner
  • Fish & Chip
ร้านอยู่ตรงถนนวิทยุ ติดกับสถานทูตเนเธอร์แลนด์นะคะ หรือง่ายๆคือเยื้องๆกับ All seasonควรโทรจองก่อนนะคะ เพราะเราก็จองก่อนเหมือนกัน ถ้าไม่จองเกรงว่าจะไม่มีที่ค่ะบรรยากาศร้านเลิศหรูมากค่ะ เมนูที่นี่มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง เลยนะคะมาดูจานที่เราสั่งกันดีกว่าค่ะจานแรกเป็นสลัดทูน่าค่ะ เรียกน้ำย่อยกันก่อนนะคะผักสด กรอบมากค่ะ ทูน่าก็สด ไม่เหม็นคาว น้ำสลัดก็อร่อยค่ะ ออกเปรี้ยวเล็กๆ โดยรวมแล้วอร่อยมากค่ะจานที่สองเป็นจานหลักของเราเองค่ะ ฟิชแอนด์ชิปส์ค่ะอลังการงานสร้างมากค่ะ ภาชนะทรงสูงห่อด้วยกระดาษ ทาทาซอสและน้ำส้มสายชูใส่มินิกระทะมาด้วยสำหรับจานนี้ถ้าใครไม่ชอบวินีการ์อย่าลืมแจ้งพนักงานด้วยนะคะทอดออกมาได้ดี ตัวแป้งเข้า

บรรยากาศร้านเลิศหรูมากค่ะ
มาดูจานที่เราสั่งกันดีกว่าค่ะ

ทอดออกมาได้ดี ตัวแป้งเข้ากันกับเนื้อปลาอย่างลงตัว จิ้มทาทาซอสและซอสมะเขือเทศอร่อยมากค่ะ
ส่วนมันฝรั่งทอดมาดีมาก แต่อมน้ำมันนิด ๆ
สุดท้ายของหวานเป็นเครป
รู้สึกได้ถึงวัตถุดิบชั้นดีและฝีมือชั้นเยี่ยมของเชฟเลย555
แป้งอร่อยมาก ทานกับผลไม้ก็เข้ากันดี
สรุปว่าอร่อยเลยค่ะ
ลองไปทานกันดูนะคะ
2012-11-20 46 瀏覽
หลังจากทานอาหารกลางวันเสร็จก็แวะมาทานขนมหวานที่ร้านcafe claireค่ะร้านตั้งอยู่ที่ oriental residence ถนนวิทยุบรรยากาศร้านสวยน่านั่งมากค่ะ มีโต๊ะไม่เยอะมาก พนักงานน่ารัก บริการดีทุกคนตอนกลางวันจะมีอาหารเซ้ตกลางวันด้วยนะคะอาหารที่สั่งวันนี้เป้น french toast, crepeตัว french toast จะมีผลไม้มาให้ด้วยแล้วมีsyrubแยกมาให้ จานนี้แนะนำค่ะส่วนcrepeคิดว่าอร่อยมาตรฐานค่ะ

พนักงานน่ารัก บริการดีทุกคน

2012-10-14
2012-10-03 34 瀏覽
ร้าน Cafe Claire เป็นร้านอาหารเปิดใหม่ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของ Oriental Resident ตรงแถวถนนวิทยุค่ะ ตรงกับข้ามเยื้องๆโรงแรมพลาซ่าแอทธินีค่ะ ร้านนี้ตกแต่งสวยมาก ร้านเปิดทั้งวันนะคะ แนะนำว่าให้โทรมาจองร้านอาหารก่อนนะคะ เนื่องจากคนมาทานค่อนข้างเยอะจึงไม่อยากให้มาเสียเวลารอค่ะ แนะนำให้มาทานอาหารเช้าช่วงเช้าๆจะดีสุดค่ะไม่งั้นช่งกลางวันคนจะมาทานเยอะมากๆ เมนูแนะนำ Egg Benedict เราว่าเมนูนี้อร่อยที่สุด ไข่ต้มไม่สุกเสริฟพร้อมแฮม มะเขือเทศและมันฝรั่ง อร่อยมากๆไข่ฟองใหม่สดสะอาดสุดๆ ราดด้วยซอส Hollandas เราว่ารสชาติซอสไม่หวานเหมือนที่อื่นเท่าไหร่ ออกเปรี้ยวนิดๆตัดกันกำลังดีเลยค่ะ จานต่อมาที่แนะนำคือปลาหิมะลนไฟซอส

เมนูแนะนำ Egg Benedict เราว่าเมนูนี้อร่อยที่สุด ไข่ต้มไม่สุกเสริฟพร้อมแฮม มะเขือเทศและมันฝรั่ง อร่อยมากๆไข่ฟองใหม่สดสะอาดสุดๆ ราดด้วยซอส Hollandas เราว่ารสชาติซอสไม่หวานเหมือนที่อื่นเท่าไหร่ ออกเปรี้ยวนิดๆตัดกันกำลังดีเลยค่ะ จานต่อมาที่แนะนำคือปลาหิมะลนไฟซอสมิโซะ เป็นเมนูแนะนำของที่นี่เลย ปลาลนไฟเสริฟพร้อมแอสพารากัสราดซอสมิโซะหอมๆ ที่เห็นก็คือสั่งกันเกือบทุกโต๊ะ อร่อยมากๆจริงๆจานนี้ นอกเหนือจากนี้ก็มีเมนูอาหารไทยด้วย ทอดมันปู แก้มเนื้อวัวย่าง เค้กหรือของหวานอื่นๆก็มีให้ทานกันนะคะ