2013-08-15
Chabuton ร้านราเมน ที่การันตีความอร่อยด้วยรายการทีวีแชมเปี้ยนนนวันนี้เราก็แวะมาทานกันที่สาขา Central World ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 6 บรรยากาศในร้านค่อนข้างเนืองแน่นมีลูกค้าเขามาเรื่อยๆ แต่พนักงานก็ต้อนรับกันดีเมนู่ที่จักคราวนี้ก็นี้เลย >> Tonkotsu Ramen ราเมนในน้ำซุปหมูเข้มข้นนนชามนี้เสิร์ฟมาร้อนๆพร้อมความหอมที่โชยมาแตะจมูกแบบสุดๆๆกลิ่นงี้เหมือนกินเมียวโจ้เลย ส่วนเรื่องรสชาตินั้นพอทานไปคำสองคำแรกจะบอกว่าอร่อยมากกกก แต่พอทานไปเรื่อยๆละจะเริ่มแบบเค็มๆ มันๆ ออกแนวเลี่ยนๆหน่อย