2013-11-12
ร่างกายต้องการของหวาน ร้านนี้อยู่ไม่ใกล้ที่ทำงานเลยคะ เดินเข้าซอยสุขุมวิืท 31 ไป50 เมตรก็เจอร้านนี้คะร้าน เชรูแบง ชอคโกแลต คาเฟ่ Cherubin Chocolate Cafeบรรยากาศร้านเราไปคนไม่เยอะมากคะ เพระาไปเย็นแล้ว ร้านเป็นเหมือนบ้านเก่า มีเก้าอี้นั่งสบายๆแอร์เย็นๆ เราชอบบรรยาศประมาณนี้ ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องชอคโกแลต มีทั้งชีสเค้ก ชอคหน้านิ่ม france chocolate วันนี้เราสั่งมา 3 อย่าง Nut about chocolate (120บาท) เนื้อเค้กเป็นแบบ ฟูนิดนิด แต่ ไม่แข๊งนะคะ โป๊ะ ด้วย ถั่ว เคลือบชอคโกแลต อร่อยมากตรงถั่วนี่แหละบรานี่ชีสเึ้ค้ก (120 บา) เป็นเนื้อชีสเค้ก เค็มนิดนิด ไม่เลี่ยนมากคะ มีเนื้อ บราวนี่ด้วย ข้างหน้าโป๊ะด้วยบราวนี่อร่อย ชอค
วันนี้เราสั่งมา 3 อย่าง Nut about chocolate (120บาท) เนื้อเค้กเป็นแบบ ฟูนิดนิด แต่ ไม่แข๊งนะคะ โป๊ะ ด้วย ถั่ว เคลือบชอคโกแลต อร่อยมากตรงถั่วนี่แหละ บรานี่ชีสเึ้ค้ก (120 บา) เป็นเนื้อชีสเค้ก เค็มนิดนิด ไม่เลี่ยนมากคะ มีเนื้อ บราวนี่ด้วย ข้างหน้าโป๊ะด้วยบราวนี่อร่อย ชอคหน้านิ่ม อันนี้ธรรมดาชอคดกแลตเราเฉยๆ ไม่เยิ้มมาก ราคามื้อนี้รวม 390 บาท น้ำเป็นน้ำเปล่าคะ
ความเห็๋นนะคะ
บรรยากาสร้านนี้ให้เต็มเลยคะ นั่งแล้วดูสบาย มันมีต้นไม้มาคุมด้วยแหละ เลยดูเย็นๆๆ
มื้อนี้เราของ Nut about chocolate สุด