ร่างกายต้องการของหวาน ร้านนี้อยู่ไม่ใกล้ที่ทำงานเลยคะ เดินเข้าซอยสุขุมวิืท 31 ไป50 เมตรก็เจอร้านนี้คะร้าน เชรูแบง ชอคโกแลต คาเฟ่ Cherubin Chocolate Cafeบรรยากาศร้านเราไปคนไม่เยอะมากคะ เพระาไปเย็นแล้ว ร้านเป็นเหมือนบ้านเก่า มีเก้าอี้นั่งสบายๆแอร์เย็นๆ เราชอบบรรยาศประมาณนี้ ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องชอคโกแลต มีทั้งชีสเค้ก ชอคหน้านิ่ม france chocolate วันนี้เราสั่งมา 3 อย่าง Nut about chocolate (120บาท) เนื้อเค้กเป็นแบบ ฟูนิดนิด แต่ ไม่แข๊งนะคะ โป๊ะ ด้วย ถั่ว เคลือบชอคโกแลต อร่อยมากตรงถั่วนี่แหละบรานี่ชีสเึ้ค้ก (120 บา) เป็นเนื้อชีสเค้ก เค็มนิดนิด ไม่เลี่ยนมากคะ มีเนื้อ บราวนี่ด้วย ข้างหน้าโป๊ะด้วยบราวนี่อร่อย ชอค
ร่างกายต้องการของหวาน

เราชอบบรรยาศประมาณนี้

วันนี้เราสั่งมา 3 อย่าง
ชอคหน้านิ่ม อันนี้ธรรมดาชอคดกแลตเราเฉยๆ ไม่เยิ้มมาก
ราคามื้อนี้รวม 390 บาท น้ำเป็นน้ำเปล่าคะ

ความเห็๋นนะคะ

บรรยากาสร้านนี้ให้เต็มเลยคะ นั่งแล้วดูสบาย มันมีต้นไม้มาคุมด้วยแหละ เลยดูเย็นๆๆ
มื้อนี้เราของ Nut about chocolate สุด

2013-09-13 870 瀏覽
Cherubin Chocolate Cafe ร้านเค้กเบเกอรี่ไอศครีมร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 31บรรยากาศร้านก็น่ารักมากเลยมีตุ๊กตาหมีน่ารักๆๆหลายตัววางตั้งเป็นแถบเลยจ้าาร้านก็เหมาะกับการนั่งชิลๆ สบายๆ การตกแต่งก็เน้นไปทางโทนสีน้ำตาลส่วนเมนูก็ >> ชาเขียวปั่น,ชีสเค้กบลูเบอร์รี่รสชาติอร่อยทั้งสองอย่างเลย ชาเขียวเย็นก็เข้มข้นกลมกล่อม ส่วนเค้กก็หวานรสนุ่มละมุนมากกก
2013-09-12
  • ชาเขียวปั่น
  • ชีสเค้กบลูเบอร์รี่
Cherubin Chocolate Cafe (เชรูแบง ช็อกโกแลต คาเฟ่) เป็นร้านที่ออฟเลือกเพราะเห็น Openrice เค้ายกให้เป็น 1 ใน 10 ร้านเค้กเบเกอรี่ในตำนาน ต้องลองสักครั้งในชีวิตค่ะ ซึ่งก็ได้ชวนพี่ดันจาก Dunbine ไปลองทานด้วยกัน ครั้งนี้นัดกันที่ปากซอยสุขุมวิท 31 ออฟมาจากทางรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ส่วนพี่ดัน ก็เดินจากรถไฟฟ้าอโศก เจอกันกลางทางพอดีค่ะ จากนั้นก็เดินเข้าซอยมาอีกหน่อยร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะหน้าร้านมีที่จอดรถด้วยนะคะ ทางเข้ามีชื่อร้านชัดเจนค่ะ แต่ออฟเข้าไปช่วงใกล้ทุ่มแล้วก็เลยมืดๆหน่อยในร้านมีการตกแต่งด้วยตุ๊กตาหมีน่ารักทีเดียว ชุดโซฟาตัวใหญ่นี่ก็น่านั่งมากค่ะในร้านมีที่นั่งให้เลือกหลายแบบตามใจชอบเลยค่ะ มีการประดับด้วยรูปเพิ่มความน่ารักอีกด้วยใ
ใจความหลักของร้านนี้อยู่ที่ตู้นี้เลยค่ะ ออฟแทบจะพุ่งเข้าใส่ กะสั่งมากินรัวๆ เลยค่ะ แต่เจอพนักงานถามว่าจะทานที่นี่รึเปล่า เนื่องจากร้านจะปิดทุ่มนึง แอบเสียใจเหมือนกันที่ไม่ได้นั่งทานในร้าน เพราะชอบบรรยากาศในร้านมากๆ แต่ก็ตัดใจ ซื้อเค้กกลับมาทานที่บ้านแทนเอาค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเค้กช็อกโกแลตในรูปแบบต่างๆ แล้วก็มีชีสเค้กบ้างค่ะ
Caramelly Monkey 120 บาท
ส่วนใหญ่แล้วถ้าพูดถึงเมนูเค้ก กับกล้วยคนจะนึกถึงแต่บานอฟฟี่ค่ะ แต่ร้านนี้เค้ามี คาราเมลลี่ มั้งกี้ ที่มีฐานเป็นโอริโอ ต่อด้วยเค้กช็อกโกแลตเนื้อเบาๆ
จากนั้นเป็นโซนคาราเมลที่มีกล้วยชิ้นใหญ่ ขอบอกว่าที่นี่ไม่ได้หั่นเป็นแว่นๆ นะคะ มาเป็นท่อนๆ เลยค่ะ ได้เนื้อกล้วยไปเต็มๆ แน่นอน จากนั้นก็เป็นชั้นเค้กช็อกโกแลต และมีโรยหน้าด้วยผงโกโก้อีกที รสชาติโดยรวม นุ่มและไม่หวานเกินไปเลยค่ะ กล้วยก็รสชาติลงตัวดีมากๆ เค้กช็อกโกแลตก็ขมกำลังดี และเบาทำให้ทานได้ง่าย ฐานล่างก็มาเพิ่มรสสัมผัสให้มีความกรุบๆ ด้วยค่ะ
Nuts About Chocolate 120 บาท
ต่อกันด้วยเค้กที่ไผ่โปรดบ้างค่ะ เค้กชิ้นนี้ใจความอยู่ที่หน้าที่เป็นถั่ว ซึ่งทำออกมาได้ดีมากๆ เพราะว่าไม่มีกลิ่นไหม้เลย
ส่วนเค้กช็อกโกแลตนี่ก็เด่นไม่แพ้กันค่ะ ด้วยความขมอย่างลงตัว และไม่หวานเกินไปของเค้ก เนื้อนุ่มๆ แต่ไม่เละ ทำให้ทานได้เรื่อยๆ และไม่แน่นท้องเกินไปด้วยค่ะ
ครั้งนี้ได้ซื้อแบบกลับบ้านมาทาน ทางร้านมีการให้น้ำแข็งมาด้วยนะคะ เป็นร้านแรกเลยนะเนีย ที่ออฟเจอเค้าให้น้ำแข็งมารองกล่องเค้กแบบนี้

• Nuts About Chocolate
  • Caramelly Monkey
2013-09-04 484 瀏覽
ร้านเชอรูแบงนี้อยู่ยงคงกระพันมานานพอสมควร จากทำเลที่อยู่ในละแวกที่มีแต่คนญี่ปุ่นซะส่วนใหญ่ และเป็นร้านเค้กที่ดำรงมาแบบเงียบๆ ไม่หวือหวา แต่อร่อยจริงจัง แต่อยู่ได้นาน เมนูเด่นๆ ก็เช่น Brownie Cheesecake ที่ใส่ชิ้นบราวนี่ผสมลงไปในเนื้อชีสเค้ก โปะหน้าด้วยบราวนี่ชิ้นกำลังดี แล้วราดทับซอสช็อคโกแลตเข้มข้น ถูกใจคนชอบกินบราวนี่แน่นอน ^^
2013-09-03
฿350 (Tea)
2013-08-17 360 瀏覽
เป็นร้านสำหรับคนที่ชื่นชอบช็อคโกแลตเป็นที่สุด เค้กทุกชิ้นของที่นี่จะมีรสช็อคโกแลตเป็นส่วนผสมด้วย ไม่ได้มีแค่รสช็อคโกแลตเป็นส่วนผสมอย่างเดียวแต่รสช็อคโกแลตเข้มข้นด้วยกลิ่นของนม และชีส รสเค้กที่ชอบจะเป็น brownie cheese cake แรกเริ่มชอบบราวน์นี่ทุนเดิมอยู่แล้วค่ะแต่บราวน์นี่ที่นี่เนื้อในนอกจากเข้มข้นที่ตัวเค้ก และมีช็อคโกแลตเหลวๆ ซึมอยู่ออกมาด้วยค่ะ หน้าเค้กเป็นดาร์กช็อคโกแลตแผ่น หอม แท้ๆ ค่ะ เนื้อชั้นเลเยอร์จะเป็นเนื้อเค้กชีส ทานบางคำจะมีชิ้นชีสเล็กๆ สอดแทรกด้วยค่ะ หอม มัน เข้มด้วนรสดาร์ก ช็อคโกแลต ส่วนอีกตัวเป็น Nut About Chocolate หรือเค้กหินผา คนทีื่นชอบถั่วพีนัท บวกครีมช็อคโกแลต ต้องไม่พลาดค่ะ ร้านไม่หวงเครื่องเลยค่ะ หน้าถั่วเ
เต็มเปี่ยมบวกด้วยครีม และเนื้อเค็กช้อคโกแลตล้วนๆ ค่ะ ทาิ้นนี้อาจต้องพักเค้กช็อคโกแลตไปสักช่วง
ร้านไปมาสะดวกมากค่ะ ใจกลางเมือง ใกล้ห้างดัง เดินทาง BTS ลงระหว่าง นานา ปละ พร้อมพงษ์ ค่ะ
฿120 (Tea)
  • brownie cheee cake
  • nut about chocolate
วันนี้จะพาทุกคนมารู้จักร้านเค้กน่ารักๆ อยู่ใจกลางสุขุมวิทเองจ้า ร้านนี้มีชื่อร้านว่า Cherubin Chocolate Cafe เป็นร้านที่น่ารักมากๆๆ ดูได้จากการตกแต่งร้าน ที่ใช้น้องหมีน่ารักๆเหล่านี้มาตกแต่ง อิอิ ถึงชื่อร้านจะบ่งบอกว่าเน้นขายช็อคโกแลต แต่ไม่ต้องห่วงจ้า ที่ร้านมีหลากหลายเมนูมากๆ อย่างเค้กชิ้นนี้เป็นต้น ชิ้นนี้ราคาเพียง 80 บาท รสชาติเปรี้ยวของราสเบอรี่ควบคู่กับชีสเค้กที่มีความหอม หวาน มัน อร่อยมากกกกจ้าาา ไว้จะต้องไปร้านนี้อีก มีอีกหลายเมนูที่อยากลอง อิอิ ...

2012-12-09
฿150 (Tea)
  • Raspberry Cheesecake
2012-11-27 54 瀏覽
เป้าหมายวันนี้คือ ไปลัลล้าที่ Cherubin หลังเลิกงานด้วยความรีบเดินทางไป ณ ร้านเชรูแบงนั้น ทำให้เท้าแทบจะพันกัน เพราะกลัวร้านจะปิดซะก่อนแต่พอไปถึงจริง ร้านยังไม่ปิดหรอก เหลือเวลาก่อนร้านปิดอีกตั้ง... 5 นาที -O- เลยรีบเข้าไปหวังจะต้องขอซักชิ้นให้ได้ แม้จะไม่ได้นั่งชิวๆ ก็ต้องเอาให้ได้ (เรื่องอะไรจะมาเก้อ)และก็ยังเหลือเค้กชิ้่นที่เล็งไว้ ดีใจสุดๆรสชาติอร่อยสมราคา แต่จะให้ดีกว่านี้ น่าจะได้นั่งชิมบรรยากาศ มองตุ๊กตาในร้านเพลินๆ ด้วย เสียดาย -^-

2012-01-29 77 瀏覽
ร้าน Cherubin Chocolate Cafeถึงชื่อแปลก แต่เค้าบอกกันว่ามีความหมายดีนะค่ะเพราะคำว่า Cherubinเป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่า เทวดาตัวน้อย ซึ่งคงมีเวทย์มนต์วิเศษในการทำขนมแสนอร่อยหลากหลายชนิด ร้าน Cherubin Chocolate Cafeเป็นร้านขายเบเกอรี่ และร้านเค้ก ชื่อดังอยู่ ที่พวกเรารู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะเค้กของเค้า รสชาติอร่อยมากค่ะสำหรับบรรยากาศภายในร้านก็น่ารักมากเลยค่ะดูโปร่งโล่ง สบาย น่านั่งมากค่ะ แต่พอมาอีกมุมหนึ่งก็ยิ่งน่ารักเหมือนเราได้มาอยู่ในบ้านตุ๊กตาเลยค่าที่นี่มีตุ๊กตาเพียบเลยสำหรับเมนูเค๊กของที่นี่ก็มีเพียบเลยค่ะอร่อยทั้งนั้นเลยค่า ขอบอกอาทิ เริ่มต้นจาก อันที่แนะนำของที่นี่ นั่นก็คือNuts About Chocolate Cake ราคา 115 บได้

ร้าน Cherubin Chocolate Cafe

เพราะคำว่า Cherubin

เป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่า

เทวดาตัวน้อย

ร้าน Cherubin Chocolate Cafe

ที่พวกเรารู้จักกันเป็นอย่างดี

ที่นี่มีตุ๊กตาเพียบเลย

อร่อยทั้งนั้นเลยค่า ขอบอก

ได้ทั้งความกรอบของ nut ความหอมของช๊อกโกแลต และความนุ่มของเค๊ก

แนะนำค่ะ

ต่อมาก็จะเป็น Bluberry Cheesecake

นี่ก็อร่อยมากค่ะ
แล้วก็มีเค๊กช๊อกโกแลต
บราวนี่ ชีสเค้ก (Brownie Cheesecake) ราคา 115 บ

ชีสเค้กหน้าบราวนี่ที่เหมือนเค้าเคลือบช็อคโกแล็ตไว้ค่ะ

จุดเด่นอยู่ที่บราวนี่เลยล่ะ ชิ้นบราวนี่เนื้อนุ่ม

รสชาติเข้มข้น ประทับใจมากค่ะ
เผลอแป๊ปเดียวหมดซะแล้ว กินกันเพลินเลยที่เดียวค่ะ
  • Nuts About Chocolate Cake
  • Brownie Cheesecake
วันนี้จะพามาจิบชาแกล้มเค้กกันอีกแล้ว ร้านเค้าอยู่สุขุมวิทซ.31 (ซ.สวัสดี) นี่เองค่ะเราไปวันอาทิตย์ช่วงบ่าย ๆ คนไม่ค่อยเยอะมากค่ะ ภายในร้านก็จะตกแต่งน่ารัก ๆ ด้วยน้องหมีแบบนี้ค่ะ เกาะตู้ขนมกันเลยดีกว่า กินอะไรดีน้อ อาหารคาวเค้าก้มีขายนะคะ แต่มีไม่กี่อย่างเท่านั้นค่ะ จะเน้นขายเครื่องดื่มกับเค้กซะมากกว่า อ้อ ไอศครีมก็มีนะคะชิ้นนี้เสริฟ์ผิดค่ะ เลยแอบจับมาถ่ายรูปซะหน่อย ชิ้นนี้เป็น Best Seller ของร้านด้วยนะคะชื่อ Nuts About Chocolate Cake 115 บ.ค่ะ ไม่ได้ชิมแต่เพื่อนเราซื้อกลับบ้านด้วย เห็นบอกที่บ้านชอบกันมากเลยจานนี้เป็นบราวนี่ชีสเค้กค่ะ เป็น Signature Cake ของร้าน ราคา 115 บ.เช่นกันค่ะถัดมาเป็น French Chocolate Cake เยิ้ม ๆ
ถัดมาเป็น French Chocolate Cake เยิ้ม ๆ ราคา 110 บ.ค่ะ
แล้วก็สั่งชามา 1 กา เปนชามะลิกลิ่นชาเขียวของดอยสะเก็ด
กานี้ 90 บ. เติมน้ำร้อนฟรีค่า
อร่อยรึเปล่าบอกด้วยภาพละกันนะคะ แว๊บเดียวเกลี้ยง อิอิ
สนใจก็ไปตามรอยกันได้ร้านเค้าเปิดวันอังคาร - อาทิตย์ 10.30 - 19.00 หยุดวันจันทร์ค่ะ
เข้าซ.สุขุมวิท 31 มาประมาณ 100 ม.ร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถหน้าร้านได้ 3-4 คัน นอกนั้นต้องหาที่จอดในซ.นั่นแหละค่า
  • Brownie Cheese Cake
  • Nuts About Chocolate Cake
สำหรับ chocolate loverอย่างเรา ห้ามพลาดค่ะ ร้าน cherubin (อ่านว่าเชรูแบง)ร้านตั้งอยู่ตรงซอยสุขุมวิท31 ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ เป็นร้านเล็กๆ สามารถจอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะบรรยากาศภายในร้านก็จะโปร่งๆ มีตุ๊กตาหมีเยอะๆ ร้านจะโทรสีน้ำตาลๆค่ะเค้กที่ชอบมากที่นี่ก็จะเป็นบราวนี่ชีสเค้ก, french chocolate cakeค่ะ เค้กเข้มข้น และราคาไม่แพงด้วยค่ะ แถมร้านก็ตกแต่งน่ารักค่ะ
เค้กที่ชอบมากที่นี่ก็จะเป็น
2011-09-29 39 瀏覽
ร้านนี้ชื่อเสียงขจรมานานเรื่องเค้กช็อคโกแลต เคยไปหนนึงแล้วไม่มีที่จอดต้องระเห็ดไปกินร้านอื่น คราวนี้เสี่ยงไปอีกรอบได้ที่จอดหน้าร้านเลยได้กินกะเค้าซะทีโชคดีด้วยที่ signature และ best seller ของร้านยังมีให้ทานอยู่ เริ่มที่เมนูเด็ดคือ French Chocolate Cake อันนี้ชอบเลย ช็อคโกแล็ตค่อนข้างขมเข้มข้น ทานคู่กับวิปครีมเข้ากันมาก ได้รสชาติหวานมันลงตัว ต่อด้วยเมนูขายดี Nuts about Chocolate Cake จริงๆแค่เห็นปริมาณอัลมอนด์เคลือบช็อคโกแล็ตก็โดนแล้วค่ะ น่ากินมาก เค้กก็เนื้อนุ่มช็อคได้ใจ ยิ่งผสมกับเม็ดอัลมอนด์กรอบๆเค็มๆ เข้ากันสุดๆนอกจากจะเพลินกับเค้กยังตระการตากะบรรดาพี่หมี น้องหมีทั้งหลายที่มีอยู่เต็มไปหมด น่ากอด น่าเล่น ถ่ายรูปได้เพลินๆเล
นอกจากจะเพลินกับเค้กยังตระการตากะบรรดาพี่หมี น้องหมีทั้งหลายที่มีอยู่เต็มไปหมด น่ากอด น่าเล่น ถ่ายรูปได้เพลินๆเลย

• French Chocolate Cake
ไปกินร้านนี้กับเพื่อนเมื่อนานมากแล้วครั้งแรก ติดใจในความอร่อยและความน่ารักของร้านจนต้องแวะไปอีก 2-3 ครั้งการเดินทางสะดวกสบายค่ะ ลงรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์แล้วเิดินย้อนกลับมาทางอโศกเลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท 31 เดินไม่ไกล ร้านจะอยู่ทางซ้ายเข้าไปจะพบกับตุ๊กตาหมีเยอะเต็มชั้น เมนูเด็ด คือ French Chocolate Cake มาำพร้อมกับวิปครีม..... ห้ามพลาดนะคะ!!!!!!!!!!!!

จนต้องแวะไปอีก 2-3 ครั้ง

2011-06-13
  • French Chocolate Cake
ชอบทานเค้กและมักจะเสาะแสวงหาร้านไปเรื่อย ไปเจอร้านนี้ในinternet เลยตามไปชิมซะหน่อยยยยยยร้าน … Cherubin Chocolate Cafe’ (เชรูแบง ช็อคโกแลต คาเฟ่) ที่เป็นศัพท์ภาษาฝรั่งเศส มีความหมายว่า “เทวดาตัวน้อย” ร้านเชรูแบงนี้เป็นที่ร่ำลือกันว่าขึ้นชื่อเรื่องขนมอบชอกโกเลต ภายในร้านตกแต่งแบบทันสมัยใช้โทนสีอบอุ่น จุดเด่นของร้านนี้นอกจากชอกโกแลตก็คือ ตุ๊กตาหมีที่ประดับประดาเต็มร้าน เมนูเด็ดของร้าน คือ French Chocolate Cake (100 บาท) ว่ากันว่าถ้าไม่ได้ทาน แปลว่ายังมาไม่ถึงร้านเลยสอยมาหนึ่งชิ้นอร่อยจริงๆค่ะ ตัวช็อคโกแลตเข้มมาก ทานคู่กับวิปครีม เป็นความอร่อยที่ลงตัวจริงๆ วันนั้นที่ไปสองทุ่มแล้วกะลังปิดร้านค่ะ เลยซื้อกลับมาทาน

วันนั้นที่ไปสองทุ่มแล้วกะลังปิดร้านค่ะ เลยซื้อกลับมาทานที่บ้าน ขนาดจะกลับบ้านยังยิ้มแย้มกันอยู่เลย อ๋อ...มีที่จอดรถหน้าร้านค่ะจอดได้ประมาณ 3 คัน
2011-08-26 28 瀏覽
“ เชรูแบง “ ร้านนี้เค้าใช้ตุ๊กตาหมีมาตกแต่งร้าน ทำให้ร้านดูน่ารัก และมีโซฟาให้เลือกนั่ง ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในห้องนั่งเล่นที่บ้านค่ะ การเดินทางหากมารถยนต์ส่วนตัว สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลยค่ะ จอดได้ประมาณ 3 คัน ร้านนี้มีชื่อเสียงด้าน Chocolate ค่ะ ทั้งเครื่องดื่ม และ ขนมเค้ก เนื่องจากเคยได้ยินมาว่าเค้าใช้ ช็อคโกแลต คุณภาพดีมาทำขนมค่ะ เมนูแนะนำส่วนใหญ่จะเป็นขนมเค้กค่ะ แต่วันที่ไป เปลี่ยนไปทานอาหารกลางวันแทนค่ะ เลยไม่มีรูปขนมเค้กเลย ทางร้านเค้ามีอาหารเป็น set ด้วยค่ะ เลยสั่ง Ham Cheese Sandwich กับ มักโรนีอบชีส มา ก็โอเคค่ะ ใช้ได้ ตามมาตรฐานค่ะ แต่เราว่าพวกขนมเค้ก กับเครื่องดื่มปั่น ที่นี่โดดเด่นมากกว่า

เลยไม่มีรูปขนมเค้กเลย

แนะนำให้ลองสั่ง Chocolate Blast (ช็อคโกแลตปั่น) รสชาติจะเข้มข้นมาก หอม มัน อร่อย หรือใครชอบกลิ่นมินต์ ให้สั่ง Mint Chocolate Blast เป็นช็อคโกแลตปั่น กลิ่นมินต์ รสชาติดีมาก แต่ความเข้มข้นจะน้อยกว่า Chocolate Blast นิดนึง นอกจาก ช็อคโกแลตปั่นแล้ว ชาเขียวปั่นเค้าก็รสชาติดีนะคะ ไม่หวานจนเกินไป ส่วนขนมเค้กที่เป็น Signature ของร้านจะเป็น Brownie Cheesecake จะได้ทานทั้ง chocolate cake ที่เข้มข้น และ ชีสเค้กไปพร้อมๆกัน และมี บราวนี่หั่นเป็นชิ้นเล็ก เนื้อนุ่มๆ เหนียวๆ วางด้านบนด้วยค่ะ

นอกจากนี้ยังมี Recommend cake อีกหลายอย่างค่ะ เค้กบางตัวทางร้านจะทำออกมาเฉพาะช่วงเวลานั้นๆ ด้วยค่ะ ใครเป็น Chocolate Lover อยากให้มาลองร้านนี้เลยค่ะ

2011-08-01
  • Chocolate Blast
2011-08-17 42 瀏覽
Cherubin เป็นร้านเค้กเล็กๆแห่งหนึ่งในซ.สุขุมวิท 31ค่ะเป็นร้านที่นั่งสบายๆ มีกระจกรอบร้าน โต๊ะนั่งก็เป็นสไตล์เรียบๆดูดีๆค่ะมีที่จอดรถหน้าร้าน พนักงานก็บริการดีมากเลยค่ะก่อนอื่นขอแนะนำบราวนี่ชีสเค้ก เป็นชีสเค้กหน้าบราวนี่และเคลือบช็อคโกแลตไว้ด้านบน ขึ้นชื่อว่าเป็นเมนูsignatureของร้านเลยทีเดียวค่ะFrench Chocolate Cake รสชาติค่อนข้างขม เมื่อทานคู่กับวิปครีมรสชาติลงตัวกำลังดีเลยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ช็อคโกแล็ตเลยค่ะต่อมาเป็นไวท์ช็อคโกแลตค่ะ โดยส่วนตัวชอบทานเมนูนี้อยู่แล้วค่ะเมนูนี้รูปร่างหน้าตาคล้ายกับCrème brûléeค่ะ แต่เป็นรสช็อคโกแลต