2014-03-05
พาไปชิมเมนูติ่มซำแบบหลากหลายที่่ "โชคดีติ่มซำ" ซอยลาดพร้าว 24 สาขานี้เปิด 24 ชม. ค่ะ อยู่ใกล้ๆ กับรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าว ร้านกว้างรองรับลูกค้าได้พอสมควรส่วนเมนูอาหารก็มีรายการติ่มซำให้เลือกมากมาย เริ่มต้นที่ราคา 25.-โดยมีส่วนที่จัดโชว์อาหารไว้ด้วยด้านหน้าค่ะเราสั่งเครื่องดื่มดังนี้สั่งเก็กฮวยรีฟิล 39.- เติมได้ไม่อั้น รสชาดหวานกำลังดี ทานแล้วสดชื่นส่วนอีกแก้วเป็นโอวัลตินเย็น 35.- รสหวานไม่มาก แต่เราว่ามันไม่ค่อยเหมาะกับอาหารติ่มซำเท่าไร 555อุปกรณ์บนโต๊ะพร้อมแล้วค่ะเริมด้วยอาหารติ่มซำที่จัดเต็มดังนี้ข้าวโพดหวานแต้มกุ้ง, ขนมจีบกุ้ง, สาหร่ายห่อกุ้งปูอัด, บร็อกโคลี่ไส้กุ้ง, แป๊ะก๋วยแต้มหน้าหมู, ไข่เยี่ยวม้าแต้มหน้าหมู,ขาไก่น้ำแดง, ซาลาเปา
ขาไก่น้ำแดง, ซาลาเปาไส้ครีมทอด, ซาลาเปาหมูแดง, ถุงทอง
ขอบอกว่าอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ใช้วัตถุดิบดี และรสชาดไม่จืด ของทอดก็ร้อนไม่เซ็ง ของนึ่งน้ำซุปอร่อย โดยรวมประทับใจและ
ชอบมาก มีอีกหลากหลายเมนูที่น่าทาน วันหลังคงต้องไปเก็บเมนูอื่นอีกรอบค่ะ