2013-12-20
กลับมาซบโคโค่อีกแล้ว หลังจากเดินหาของกินอยู่นานสองนานว่าจะกินอะไรดีตัดสินใจไม่ได้สักที และแล้วก็เดินผ่านร้านนี้ตอนถึงขีดหิวสุดๆ ก็ทำการก้าวขาเดินเข้าร้านซะเลย
ระหว่างช่วงรออาหารมาแล้วข้าวแกงกระหรี่หมูทอด เพิ่มชีสของเรา หน้าตาหน้ากินดี ตอนนี้น้ำย่อยทำการย่อยพนังกระเพาะบางส่วนเสียหายไปเล็กน้อย ต้องรีบทำการเอาข้าวแกงกระหรี่เข้าไปกลบ แต่ขอบอกว่าร้อนมากกกก แม้จะหิวเพียงไหนแม้น้ำย่อยจะเคลื่อนไหวอย่างไรก็ต้องรอมันหายร้อนสักพักนึง รสชาติสั่งระดับ 3 รู้สึกเฉยๆครั้งหน้าจะสั่งระดับสูงสุดละ