เด็กมธ. หลายคนคงรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี ร้าน Coffee please ตั้งอยู่ที่ Interpark เป็นร้านเค้กที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายมากมีทั้งของหวาน น้ำปั่น อร่อยมากเรยค่ะอันนี้มันจะเป็นเมนู pancake กับกล้วยไอติม ชื่อเมนูจำไม่ได้อ่ะ เพราะว่าเวลาสั่งมันจะเป็นเมนู pancake มา แล้วก็บอกเบอร์ไม่ก้จิ้มๆตามภาพไปก็ได้รสชาติอร่อยพอตัวเรยทีเดียว Vanilla Milk shakeรสชาติหอมหวาน อร่อยกำลังดีเรยค่ะราคาประมาณ 100 บาทบรรยากาศร้านจัดน่ารักดีค่ะ บริการดีค่ะ
รสชาติอร่อยพอตัวเรยทีเดียว

Vanilla Milk shake

ราคาประมาณ 100 บาท

2012-01-16 52 瀏覽
ร้าน coffe please ตั้งอยู่ที่หลังมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ฝั่งประตูเชียงราก อยู่ใกล้ๆกับเซเว่นอีเลเว่น เป็นร้านขนมหวาน ขายพวกเค้ก น้ำหวาน ชา กาแฟ หลังจากได้ลองชิมเค้กของร้านนี้หลายๆอย่าง จะบอกว่าไม่อร่อยเลยสักอย่างเนื้อเ้ค้กไม่นุ่มละมุน ออกแข็งๆ รสชาติิออกหวาน ไม่มีกลิ่นหอมของนมเนยเลย กินแล้วไม่ติดใจสักอย่าง ไม่อร่อยเลยจริงๆ