ได้มีโอกาสมาลองที่โรงแรมแห่งนี้ ไดอารี่ สวีท ซึ่งทางโรงแรมก็จะมีห้องอาหาร ไว้บริการวิวดีดี อยู่บนดาดฟ้ากันคะ โดยห้องอาหารจะเปิดให้บริการ ตั้งแต่ 6 โมง ถึง 10 โมงครึ่งหลังจากขึ้นลิฟท์มาที่ชั้นบนสุด เราก็ต้องขึ้นบันไดกันต่ออีกซักเล็กน้อยคะ พอเปิดประตูไป จะเจอห้องอาหารที่เป็นแอร์ และด้านนอกที่เป็น out doorซึ่งในตอนเช้าแดดจะส่อง ร้อนคะ แนะนำให้นั่งด้านในบรรยากาศด้านในก็จะโล่งๆ สบายๆ มีโต๊ะ ประมาณ 6-7 โต๊ะ ไว้คอยบริการโดยอาหารเช้าในวันนี้มีให้เลือก ระหว่าง อเมริกัน เบรคฟัส และข้าวต้มคะหรือจะทานทั้ง 2 อย่างเลยก็ได้ ในจานก็ประกอบด้วย ไส้กรอก เบคอน ไข่กวนซึ่งเราสามารถเลือกไข่ได้คะ ว่าจะเอาไข่กวน หรือไข่ดาวทางด้านรสชา
ทางด้านรสชาติอาหาร ไข่กวนออกจะเละไปหน่อยคะ ตัวเบคอนก็ออกแข็งๆ
ตัวไส้กรอกโอเคคะ โดยรวมแล้วก็ถือว่าอยู่ในขั้นโอเคคะ