ช่วงเวลาวันศุกร์เย็นๆหลังเลิกงานแบบนี้ เพื่อนชวนมากินข้าวและเม้ามอยกันที่ร้าน Heap Café & Restaurant เป็นร้านกึ่ง Restaurant และ บาร์ บรรยากาศดี สามารถเดินทางได้สะดวก ลง BTS ราขเทวี แล้วเดินย้อนกลับมานิดหน่อย ร้านอยู่ติดริมถนนใหญ่ บรรยากาศดี เหมาะกับการนั่งพูดคุย มาชิวๆกับเพื่อนๆพร้อมฟังดนตรีสดไปด้วย เมนูที่มาชิมวันนี้คือทอดมันกุ้ง เนื้อกุ้งแน่น ดึงๆ ไม่อมน้ำมัน จะราดหรือไม่ราดน้ำจิ้มก็อร่อย ข้าวไข่คนกุ้ง ไข่เยิ้มๆเป็นน้ำๆ ทานกับกุ้งอร่อยดี กุ้งทอดกระเทียม กุ้งตัวใหญ่ สด ผัดกระเทียมมาเยอะ ทำให้หอมกลิ่นกระเทียมมากๆ อร่อยดี

2015-06-12
  • กุ้งทอดกระเทียม
  • ข้าวไข่คนกุ้ง
  • ทอดมันกุ้ง
2014-03-12 1869 瀏覽
เนื่องในโอการวันเกิดบอส ได้มีการรวมตัวกันโดยนัดหมายล่วงหน้า ณ HEAP์Not Recommend. เป็นรสชาติที่ทุกคนในโต๊ะต่างก็ปฏิเสธกันเลยทีเดียว คิดว่าหอยไม่ค่อยสดสักเท่าไหร่พอใช้ได้ค่ะ ลงรูปไม่ครบร้านมืดมาก ถ่ายรูปไม่สวยเลย นี่ใช้ Flash ของ iPhone เพื่อถ่ายรูปให้ได้นะคะ
พอใช้ได้ค่ะ

2013-06-28
  • เฟรนช์ฟราย
เป็นร้านนั่งชิวๆ ตอนดึกๆ ยิ่งช่วงวันศุกร์ลูกค้าจะแน่นร้านมากกว่าวันอื่นๆ ค่ะ ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศอาหารยังรสชาติดี และแซ่บแบบคาดไม่ถึง ทำเลที่ตั้งร้านก็ไปมาสะดวก ติดรถไฟฟ้า มาเรื่องอาหารส่วนใหญ่มาร้านนี้ต้องสั่งอาหารจานที่รสชาติจัดจ้านค่ะ ที่แนะนำว่าอร่อยสุดๆ เป็นต้มแซ่บเนื้อตุ๋นเมนูนี้รับรองว่าแซ่บ เผ็ดเปรี้ยวจัดมากค่ะ ส่วนเนื้อเปื่อยแบบทานแบบไม่ต้องเคี้ยวเลยค่ะ ส่วนอีกจานสปาเกตตี้คาโบนาร่าเป็นจานที่หอม เค็มนิดๆ รสชาติไม่จัดมาก โรยเบค่อนกรอบ ส่วนเส้นสปาเกตตี้แข็งแบบพอดีๆพอนำมาผัดรวมกับซอสขาวจะทำให้นิ่มพอดี รสชาติดีค่ะ ชอบมากทั้งบรรยากาศ และอาหาร
用餐時段
Night Snack
  • สปาเกตตี้คาโบนาร่า
  • ต้มแซ๋บเนื้อตุ๋น
2013-08-25 1068 瀏覽
เย็นวันศุกร์ค่ะ นานๆทีต้องหาร้านปาร์ตี้กับเพื่อนๆบ้าง ร้านไม่ใกล้เกินไป นี่เลยค่ะ Heap ร้านนี้คนเยอะพอสมควรค่ะ เวลาจะมาในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ใครไม่อยากพลาดก็ควรจะจองโต๊ะไว้ก่อนเลยนะคะ ร้านนี้เค้าจะมีดนตรีสดเล่นสองวงค่ะ ร้านมีสองชั้น มีโต๊ะพูล ให้ด้วยสำหรับคนที่ไม่ชอบนั่งเฉยๆ บรรยากาศค่อนข้างโปร่งค่ะ แต่วันสุดสัปดาห์แบบนี้ต้องทำใจกันหน่อยเพราะคนจะแน่นมากโต๊ะเสริมจนทางเดินเหลือแคบนิดเดียว เรามาเข้าเรื่องอาหารกันเลยดีกว่า จัดเต็มเลยค่ะ ขาหมูเยอรมัน ยำแซลม่อน หมูแดดเดียว ต้มยำกุ้ง ข้าวผัด แกงจืดเต้าหู้หมูสับ คือสั่งเยอะขนาดนี้ หิวโซกันมาค่ะ ฮ่าาาา มีสั่งเครื่องดื่มมานิดหน่อย เน้นอาหารค่ะงานนี้อาหารรสชาติดีเลยค่ะ แต่ราคงสูงไปนิ
อาหารรสชาติดีเลยค่ะ แต่ราคงสูงไปนิดนึง

การเดินทางนะคะ จะใกล้ทั้งสถานีบีทีเอสพญาไท และ ราชเทวีเลยค่ะ แล้วเดินต่อกันมาหน่อยเดียว
2013-08-23
฿400 (Night Snack)
  • ขาหมูเยอรมัน
2013-08-13 955 瀏覽
Heap pub&Restaurant ร้านอาหารชิลๆ กลางใจเมือง ตรงไปทางสี่แยกราชเทวี ร้านฮีพผับแอนด์เรสเตอรองท์ อยู่ห่างจากสี่แยกพญาไท เพียง 30 เมตร หรือถ้านั่งรถไฟฟ้าบีทีเอส มาลงที่สถานีราชเทวี เดินตรงไปทางสี่แยกพญาไท ประมาณ 500 เมตรก็จะถึงร้าน เหมาะที่จะนัดพบปะเพื่อนฝูงหลังเลิกงานมีโต๊ะพูลไว้ให้ดวลกันสนุกๆ อาหารของที่นี่ มีทั้งอาหารไทยอย่าง หมูย่างเต้าเจี้ยว และยังมีอาหารยุโรปให้เลือกชิมมากมาย อาทิ ทีโบนสเต็ก แซลมอนแช่น้ำปลา สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และหอยลายอบกระเทียม รับประทานคู่กับไวน์ เข้ากันมากๆ มีดนตรีดนตรีเบาๆ ฟังคู่กับอาหารอร่อยเพลินมาก
2013-08-09
฿300 (Night Snack)
  • หอยลายอบกระเทียม
วันก่อนเพื่อนๆได้พากันไปกินข้าวกันที่ร้าน Heap Cafe ตรงราชเทวี ในตอนกลางคืน เป็นเวลาที่คนเยอะมากๆ ไปถึงร้านหาที่จอดยาก ต้องจอดซ้อนคันเลยทีเดียวที่ร้านจะเป็นร้านเปิดโล่ง นั่งกินแล้วชิลๆ มีหนุ่มๆให้มองเยอะ และมีดนตรีสดให้ฟังเรื่อยๆ ความสะอาด OK พนักงานบริการดีค่ะลักษณะอาหาร : อาหารไทยและฝรั่งราคาโดยประมาณ : จานละประมาณ 100 บาทรสชาติ : แกงส้มชะอมกุ้ง มีรสชาติที่หวานนำมาเลยและมีรสชาติเผ็ดเล็กน้อย โดยรสชาติหวานนั้นเป็นรสหวานเข้มข้น กินเปล่าๆจะหวานเกินไปต้องกินคู่กับข้าวถึงจะพอดี ตัวไข่นั้นก็มีความนุ่มหวานอร่อย กุ้งสดตัวใหญ่มีความเด้งอร่อยมากส่วนกระเพาะปลาผัดแห้งนั้นทำออกมาได้รสชาติที่เค็มนิดๆอร่อยดี โดยส่วนที่เค็มนั้น

ส่วนกระเพาะปลาผัดแห้งนั้นทำออกมาได้รสชาติที่เค็มนิดๆอร่อยดี โดยส่วนที่เค็มนั้นน่าจะมาจากซอสที่นำมาผัด ทานแล้วเจริญอาหาร ตัวกระเพาะปลากรอบนอกนุ่มอร่อย และเครื่องทะเลสดใหม่ดี
และข้อไก่ทอด ทอดมาได้กรอบอร่อยมากๆ กินแล้วมีความหวานมันอร่อย และได้รสกรุบๆ กินได้ไม่มีเบื่อเลยจานนี้
รูปแบบของร้านเป็นร้านขายอาหารกึ่งๆร้านเหล้า ที่มีดนตรีสดให้ฟังทุกคืน ทำให้เป็นแหล่งพบเจอของเหล่าคนทำงานของคนเมืองได้ดีทีเดียวบรรยากาศร้านจะเป็นแบบเปิด ที่มีลมพัดเข้าร้านตลอดเวลาและมีพัดลมเป่าคลายร้อน ทำให้นั่งกินได้ชิลๆ แถมมีเพลงเพราะๆให้ฟังอีก สุขใจมากๆพนักงานของร้านก็บริการดี ไม่ได้แต่งตัวหวือหวา แต่ก็เสิร์ฟเร็วและรวดเร็วเมนูที่สั่งในวันนี้ : เย็นตาโฟต้มยำ และทอดมันกุ้งราคา : เย็นตาโฟต้มยำ 250 บาท และทอดมันกุ้ง 100 บาทรสชาติ : เย็นตาโฟต้มยำรสชาติจะออกเผ็ดหวานได้มาแบบร้อนๆ ทำให้รสชาติทั้งเผ็ดหวานและร้อน อร่อยแบบสุดๆเลย และเครื่องในหม้อนั้นก็เป็นเครื่องเย็นตาโฟเยอะพอสมควร โดยเฉพาะเต้าหูทอดและกุ้งสดนั้นมีรสหว
รูปแบบของร้าน

รสชาติ : เย็นตาโฟต้มยำรสชาติจะออกเผ็ดหวานได้มาแบบร้อนๆ ทำให้รสชาติทั้งเผ็ดหวานและร้อน อร่อยแบบสุดๆเลย และเครื่องในหม้อนั้นก็เป็นเครื่องเย็นตาโฟเยอะพอสมควร โดยเฉพาะเต้าหูทอดและกุ้งสดนั้นมีรสหวานอร่อยเน้นๆเลย
ส่วนทอดมันกุ้งนั้นก็ทอดออกมาได้อร่อยเช่นกัน ภายนอกทอดมากรุบกรุบกรอบและด้านในเป็นไส้กุ้งสับแบบเน้นๆ มีความหวานเด้งๆได้รสกุ้งแบบแท้ๆ
ลักษณะร้าน : เป็นร้านอาหารกลางกรุง ที่อยู่ใกล้กับสี่แยกราชเทวี เปิดเฉพาะในตอนกลางคืน เป็นร้าน 2 ชั้น สามารถนำรถไปจอดในร้านได้ (มีจำนวนจำกัด)และในตอนกลางคืนก็จะมีวงดนตรีมาร้องเพลง ชิลๆ ให้ฟังด้วยค่ะบรรยากาศ : เป็นร้านแบบ open Air นั่งสบาย มีพัดลมตัวใหญ่ช่วยเป่าคลายร้อน คนเยอะ โดยเฉพาะคนไทยวัยทำงานนี่เยอะจริงๆค่ะเมนูอาหาร : เป็นเมนูอาหารที่มีทั้งทานง่าย ทานเล่น และของหนักค่ะ มีให้เลือกมากกว่า 80 เมนูเลยทีเดียวราคา : ราคาอาหารกับร้านแบบนี้ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ ราคาต่อจานส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ที่ราวๆ 80-120 บาทเท่านั้นค่ะได้สั่ง : ต้มแซ่บเนื้อ, ข้อไก่ทอด และขนมปังหน้าหมูค่ะรสชาติ : ต้มแซ่บเนื้อนั้นรสชาติแซ่บอร่อยทาน

รสชาติ : ต้มแซ่บเนื้อนั้นรสชาติแซ่บอร่อยทานแล้วสดชื่น เนื้อข้างในนุ่มในระดับหนึ่งทานง่ายมากๆ ,ข้อไก่ทอดนั้นทอดออกมาได้กรอบกลางๆ พอกัดกินแล้วจะได้รสสัมผัสทั้งกรอบและเหนียวในตัวของมัน
ส่วนขนมปังหน้าหมูนั้น ทอดออกมาได้อร่อยกินง่าย กินคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยเข้ากันได้ดีเลย
วันเสาร์ก่อนได้ไปเลี้ยงฉลองกับพี่ที่ทำงานที่ร้าน Heap Cafe & Restaurant เลยเอาภาพมาฝากให้ชมกันครับร้าน Heap Cafe & Restaurant นั้นจะอยู่ริมถนนราชเทวี ระหว่าง BTS ราชเทวีไปพญาไทย สังเกตได้ไม่ยากเลยร้านจะเป็นแบบเปิด ตกแต่งแบบมืดๆ มีดนตรีสดทุกวัน แต่ต้องจองโต๊ะล่วงหน้าหน่อยก็ดี เพราะไปช้าอาจเต็มได้เมนูที่ได้ลองสั่งกินในวันนี้ ที่เด็ดๆคือ1. ลาภทอด เป็นเมนูที่แปลก ไม่เหมือนใครดี ลองกินแล้ว รสชาตินั้นจะจัดจ้าน มีความเผ็ดและเปรี๊ยวในตัวของมัน ทานเล่นได้เพลินๆเลย2. หมูทอดราดซอส จานนี้เป็นหมูที่นำไปทอดจนสุกแล้วราดซอส ลองชิมกันแล้วเนื้อหมูรสชาติเข้ากับซอสได้เป็นอย่างดี ซอสมีรสเข้มอร่อย ชอบๆโดยรวมๆแล้ว ประทับใจทั้งบรรย
โดยรวมๆแล้ว ประทับใจทั้งบรรยากาศ รสชาติ และราคาที่ไม่สูงจนเกินไปครับ ^^
2011-08-01 175 瀏覽
รสชาติ : อาหารโอเค บรรยากาศ : ยุงเยอะไปหน่อย บริการ : ดีราคา : ไม่แพง การเดินทาง : อยู่ราชเทวี
รสชาติ : อาหารโอเค
บรรยากาศ : ยุงเยอะไปหน่อย
บริการ : ดี
ราคา : ไม่แพง
การเดินทาง : อยู่ราชเทวี
2011-05-03 105 瀏覽
ตอนร้านนี้เปิดใหม่ๆ เลยนัดกะพี่ๆที่ทำงานไป meeting กันหน่อย ไปกันประมาณ 7-8 คน ร้านนี้อยู่ก่อนถึงบีทีเอสพญาไท แถวๆสี่แยกราชเทวี เราเลือกที่นั่งติดริมหน้าต่าง อากาศกำลังดี อาหารอร่อยสั่งมาหลายจานมาก ทั้งต้มยำ สปาเกตตี้แซลมอล ข้าวผัด รสชาติอร่อยทุกจานราคาไม่แพง ตอนไปมีโปรโมชั่น Jack Daniel กับ smirnoff + mixer ด้วย ไปกันหลายคนคุ้มมากๆ

ด้วย ไปกันหลายคนคุ้มมากๆ

2011-04-27 51 瀏覽
Heap Pub & Restaurant โดดเด่นด้วยแชนเดอเรียหรูหรา กับมุมบาร์ครื้นเครง จานอร่อยต้องนางงามสองหน้า ไก่คั่วเกลือ
2010-09-18
  • นางงามสองหน้า