2013-05-14 82 瀏覽
วันนี้มาทาน Hotpot กับแฟนที่สาขาเซนทรัลรัต.แฟนบ่นอยากกิน ( อยากกินทุกอย่างอ้ะ โทษ)วันพุธที่ฮอทพอตมีโปรโมชั่น ลดราคา 20% ด้วยโชคดีมาก ก็เลยเข้าไปทานกัน อันนี้ชอบมาก รสชาติคล้าย ๆ กับลูกชิ้นเอมเคแต่กินไปแค่ถาดเดียว ไปตักอีกไม่ไหวละค่ะ 555555ตอนเราตักมีให้เลือกนิดเดียวเอง จะหมดแล้วT T พอตอนจะกลับเดินผ่านมาอีกเพียบเลยงะ เชอะ ของหวานทางร้านก็มีเยอะอยู่นะคะ มีไอศครีมหลายรสแต่แบบว่าอิ่มสุด ๆ แล้วกินไม่ไหวเลยจัดแค่ 2ถ้วยเล็ก ๆ พอ .อันนี้เป็นของทอด กับซูชิ ที่มาเพิ่ม ตอนเรามาตักไม่มีอะไรเลย ฮึ่มม ม!แต่ก็อิ่ม อร่อยพุงกางกันไป วันนี้ก็ขอจบรีวิวฮอตพอตเพียงเท่านี้ค่า .
โทษ)

โชคดีมาก ก็เลยเข้าไปทานกัน

2013-05-08
  • หมูทรงเครื่อง
2011-08-10 55 瀏覽
รสชาติ ถูกใจ มีของให้เลือกทานมากมาย หมู เห็ด ไก่ ลูกชิ้นพร้อมกับน้ำจิ้มแสนอร่อยบรรยากาศร้าน สะอาด จัดได้เป็นสัดส่วน เก้าอี้นั่งสบายบริการ ตักอาหารด้วยตนเอง ต้มเอง ราคา 282 บาท
พร้อมกับน้ำจิ้มแสนอร่อย

ราคา 282 บาท