2013-03-27
Inaho เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาประหยัดที่สุดในบรรดาร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟเบี้ยน้อย หอยน้อยอย่างเรา เลยต้องไปลองซะหน่อยพร้อมเพื่อนร่วมงานค่ะมาถึงร้านแล้วค่ะเลือกแต่ เมนูเด็ดๆ มาโชว์เลยค่ะ อิอิกุ้งเทมปุระ กรอบดีค่ะ กินกับน้ำจิ้มแล้ว ok นะคะ ไม่รู้สึกอมน้ำมันเสต็กแซลม่อน สดดี ชิ้นไม่หนามากทงคัทซึ ราดน้ำจิ้มมาให้เลยค่ะไข่ตุ๋น เนียนนุ่มอร่อยมากค่ะโดยรวมสำหรับร้านนี้ อาหารอร่อยค่ะ แต่พนักงานโหดนิดนึงไปมาตั้งนานแล้วอะนะคะ ตอนนี้ อาจจะดีขึ้นแล้วค่ะ
มาถึงร้านแล้วค่ะ เลือกแต่ เมนูเด็ดๆ มาโชว์เลยค่ะ อิอิ
กุ้งเทมปุระ กรอบดีค่ะ กินกับน้ำจิ้มแล้ว ok นะคะ ไม่รู้สึกอมน้ำมัน เสต็กแซลม่อน สดดี ชิ้นไม่หนามาก ทงคัทซึ ราดน้ำจิ้มมาให้เลยค่ะ ไข่ตุ๋น เนียนนุ่มอร่อยมากค่ะ โดยรวมสำหรับร้านนี้ อาหารอร่อยค่ะ แต่พนักงานโหดนิดนึง