2013-08-25
ไปตะลุยร้านยอดนิยมสำหรับขาอาหารอีสานกันนนน เจ๊ก้อย ถนนเพชรบุรีร้านนี้คนเยอะนะ ตอนเย็นๆมีทั้งพนักงานบริษัท นักศึกษา และหนุ่มวัยกลางคนที่มาทานอาหาร ดื่มเบียร์ สนทนากัน ร้านใกล้ๆเจ๊ก้อยที่เป็นร้านอาหารอีสานเหมือนๆกันก็มีหลายร้านอยู่นะ แต่แน่นอนเนอะ เราต้องลองชิมร้านที่เค้าว่ากันมาว่าอร่อยเด็ดสิเมนูวันนี้คือ ส้มตำไทย ลาบหมู แกงจืดเต้าหู้หมูสับ คอหมูย่าง ยำวุ้นเส้น ข้าวผัดกุ้ง จัดหนักกันอีกแล้วมื้อเย็นอาหารรอไม่นาน พนักงานเค้าเยอะนะร้านนี้ คนก็แน่นร้านเลย ความรู้สึกเราค่อนข้างแออัดนะทางเดินก้ไม่กว้าง ต้องนั่งๆหลบคนที่จะเดินผ่าน โต๊ะเรียงรายเบียดเสียดกันแน่นเลย สำหรับบรรยากาศเราว่าไม่ผ่านนะ แต่รสชาติอาหารทุกเมนู ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ