พามากินก๋วยเตี๋ยวซดน้ำร้อนๆ คล่องคอกันบ้าง ตะลอนชิมเรื่อยเปื่อยวันนี้ พามาชิมก๋วยเตี่๋ยวที่ Seacon Square ครับ ร้านเจียงลูกชิ้นปลา นั้นอยู่บริเวณชั้นหนึ่ง สาขานี้กว้างขวางมากครับ เคยผ่านที่สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้าเล็กกว่านี้มาก คนเต็ม เลยไม่ได้เข้าไปกินสักที สาขานี้ดูนั่งสบายขอแวะชิมสักหน่อย เริ่มจากเครื่องดื่มก่อนเลยครับ น้ำเก๊กฮวย และโอเลี้ยง เก๊กฮวยแก้วนี้ของผม ชอบนะหอมมาก แล้วก็ไม่หวานจนเกินไปด้วย เครื่องดื่มอยู่ที่ราคาประมาณแก้วละ 20 บาทต้องบอกว่าไม่ปลื้มเท่าไหร่ เอาข้อที่ไม่ปลื้มก่อนนะครับ ตัวเกี๊ยวแป้งมันเหมือน เค้าลวกยังไม่สุกดี มันเลยยังรู้สึกแข็งๆแต่หมูและน้ำซุปอร่อยดีครับ ก๋วยเตี๋ยวชามละประมาณ 45 -55 บาทครับชามนี้เพื่อน บอกว่าอร่อย

ชามนี้เพื่อน บอกว่าอร่อย แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย ผมกับเพื่อนเลยสั่งข้าวมาอีกจานแบ่งกันครับ
ข้าวหน้าเป็ดจานนี้เห็นพร้อมกันว่า (ดูใช้คำเวอร์เนอะ 55+) อร่อยครับ น้ำราดเค็มข้น เป็ดก็ไม่เหนียวด้วย กินกันจนอิ่มเพิ่งนึกขึ้นได้ว่า ไม่ได้สั่งลุกชิ้นปลาเค้ามาลองเลย ^ ^" เอาไว้คราวหน้าละกัน

โดยรวมแล้ว

บรรยากาศ น่านั่งดีครับ กว้างขวาง ดูสะอาด สีสันของของใช้สดใสดีครับ

รสชาติอาหาร ถ้าไม่นับเกี๊ยวลวกไม่สุก ผมว่าอร่อยใช้ได้ น้ำซุปกลมกล้อม เป็ดก็อร่อย

การบริการ บริการดี รวดเร็ว ใส่ใจครับผม

หลังจากที่นำเสนอเจียงลูกชิ้นปลาสาขาฝั่งโลตัสไปแล้ว รีวิวนี้ก็เลยย้ายฝั่งมาทาง Food Court ของห้างซีคอนสแควร์กันบ้างค่ะ ถ้าจำไม่ผิดร้านนี้เป็นสาขาที่เปิดก่อนด้วยนะคะ ร้านนี้จะอยู่ใกล้ ๆ กับ Food Court ชั้น 1 ค่ะ ติดกับทางเข้า-ออกลิฟท์เลย ครั้งนี้มากับพี่ชายค่ะ พอมาถึงก็เริ่มสั่งกันเลยดีกว่า ที่สั่งวันนี้ก็มีบะหมี่แห้งเป็ด เกี๊ยวกุ้งน้ำ เกี๊ยวหมูน้ำ บะหมี่น้ำหมูแดง แล้วก็น้ำเก๊กฮวยค่ะ (ไม่รุ้หิวโหยมาจากไหนกัน อิอิ ) รสชาติน้ำซุปของสาขานี้ดูจะไม่ค่อยเหมือนกับอีกสาขาเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็อร่อยใช้ได้เหมือนกัน แต่หมูแดงไม่ค่อยนิ่มเท่าที่ควร แหะๆ แต่โดยรวมถือว่าใช้ได้ น้ำเก๊กฮวยของสาขานี้หวานกว่าสาขาฝั่งโลตัสซะอีก ปลื้มค่ะ ได้รสชาติของเก๊กฮวยเต็ม ๆ ดี (แต่ไม่รุ้เพร

(แต่ไม่รุ้เพราะใส่น้ำตาลมากกว่ารึเปล่านะ อิอิ
) เดินออกจากร้านกันมาก็จ่ายกันคนละ 100 กว่าบาทเอง ไม่แพงเลย

สาขานี้ก็เป็นอีกสาขานึงที่แนะนำเพื่อน ๆ ให้มาลองลิ้มชิมรสกันนะคะ
  • บะหมี่หมูแดง
  • เกี๊ยวกุ้ง