2012-02-17
พามากินก๋วยเตี๋ยวซดน้ำร้อนๆ คล่องคอกันบ้าง ตะลอนชิมเรื่อยเปื่อยวันนี้ พามาชิมก๋วยเตี่๋ยวที่ Seacon Square ครับ ร้านเจียงลูกชิ้นปลา นั้นอยู่บริเวณชั้นหนึ่ง สาขานี้กว้างขวางมากครับ เคยผ่านที่สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้าเล็กกว่านี้มาก คนเต็ม เลยไม่ได้เข้าไปกินสักที สาขานี้ดูนั่งสบายขอแวะชิมสักหน่อย เริ่มจากเครื่องดื่มก่อนเลยครับ น้ำเก๊กฮวย และโอเลี้ยง เก๊กฮวยแก้วนี้ของผม ชอบนะหอมมาก แล้วก็ไม่หวานจนเกินไปด้วย เครื่องดื่มอยู่ที่ราคาประมาณแก้วละ 20 บาทต้องบอกว่าไม่ปลื้มเท่าไหร่ เอาข้อที่ไม่ปลื้มก่อนนะครับ ตัวเกี๊ยวแป้งมันเหมือน เค้าลวกยังไม่สุกดี มันเลยยังรู้สึกแข็งๆแต่หมูและน้ำซุปอร่อยดีครับ ก๋วยเตี๋ยวชามละประมาณ 45 -55 บาทครับชามนี้เพื่อน บอกว่าอร่อย
ชอบนะหอมมาก แล้วก็ไม่หวานจนเกินไปด้วย เครื่องดื่มอยู่ที่ราคาประมาณแก้วละ 20 บาท ต้องบอกว่าไม่ปลื้มเท่าไหร่ เอาข้อที่ไม่ปลื้มก่อนนะครับ
แต่หมูและน้ำซุปอร่อยดีครับ ก๋วยเตี๋ยวชามละประมาณ 45 -55 บาทครับ ชามนี้เพื่อน บอกว่าอร่อย แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย ผมกับเพื่อนเลยสั่งข้าวมาอีกจานแบ่งกันครับ ข้าวหน้าเป็ดจานนี้เห็นพร้อมกันว่า (ดูใช้คำเวอร์เนอะ 55+) อร่อยครับ น้ำราดเค็มข้น เป็ดก็ไม่เหนียวด้วย กินกันจนอิ่มเพิ่งนึกขึ้นได้ว่า ไม่ได้สั่งลุกชิ้นปลาเค้ามาลองเลย ^ ^" เอาไว้คราวหน้าละกัน
โดยรวมแล้ว
บรรยากาศ น่านั่งดีครับ กว้างขวาง ดูสะอาด สีสันของของใช้สดใสดีครับ
รสชาติอาหาร ถ้าไม่นับเกี๊ยวลวกไม่สุก ผมว่าอร่อยใช้ได้ น้ำซุปกลมกล้อม เป็ดก็อร่อย
การบริการ บริการดี รวดเร็ว ใส่ใจครับผม