2013-01-24 59 瀏覽
เนื่องด้วยเราได้แลก Gift Voucher ของร้านจุ่มแซ่บฮัทจาก Openrice มาเมื่อปีที่แล้วพึ่งได้มีโอกาสมาทานกับครอบครัวรวม 4 คนค่ะ เราเลือกไปทานที่สาขา BigC ราษฎร์บูรณะ เพราะปกติสาขานี้คนไม่ค่อยเยอะค่ะ แหมแต่ทำไมวันที่เราเลือกมาทานคนแน่นดีจริงๆ ค่ะ ไม่ถึงขนาดต้องรอคิว แต่ก็เต็มแทบทุกโต๊ะเลยนี่เลยค่ะ Gift Voucher ที่ได้มา แล้วพอดีช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นร่วมกับ AIS ค่ะ ถ้าสั่งชุดครอบครัว จะได้โค้กฟรีเหยือกนึง พอดีเราใช้ AIS เลยเลือกใช้สิทธินี้ด้วยค่ะสั่งอาหารไปสักพัก พนักงานก็เอาหม้อจิ้มจุ้มและน้ำจิ้มมาเสิร์ฟค่ะ ส่วนอาหารนั่งรอนานพอสมควรค่ะ ทางพนักงานเดินมาบอกขอโทษ พอดีกำลังจะเอามาเสิร์ฟแล้วแต่น้องคนเสิร์ฟทำถาดคว่ำเลยต้องจัดใ

สั่งอาหารไปสักพัก พนักงานก็เอาหม้อจิ้มจุ้มและน้ำจิ้มมาเสิร์ฟค่ะ ส่วนอาหารนั่งรอนานพอสมควรค่ะ ทางพนักงานเดินมาบอกขอโทษ พอดีกำลังจะเอามาเสิร์ฟแล้วแต่น้องคนเสิร์ฟทำถาดคว่ำเลยต้องจัดใหม่ค่ะ รออีกพักชุดครอบครัวเนื้อก็มาเสริฟค่ะ ช่วงระหว่างรอเราก็ปรุงน้ำจิ้มรอไปพราง ๆ ค่ะ ใส่หอมเจียว ผักชีฝรั่ง ข้าวคั่ว หอมอร่อยดีค่ะ

ตัวจิ้มจุ่ม น้ำซุปใส่ผักโหระพาเพิ่มลงไปเพิ่มความหอมของน้ำซุปได้อย่างดี ส่วนเนื้อสัตว์ต่าง ๆ จะผ่านการแช่แข็งก่อนนำมาเสิร์ฟ แต่ก็ไม่เละนะคะ ลวกสักพักจิ้มกับน้ำจิ้มที่ปรุงไว้ก็อร่อยดีตามมาตรฐานของจุ่มแซ่บฮัทเลยค่ะ
- เนื้อแดดเดียวข้าวเหนียวทอดค่ะ ข้าวเหนียวจะห่อด้วยแป้งปอเปี๊ยะแล้วค่อยเอาไปทอดค่ะ ส่วนเนื้อแดดเดียวดูสีเข้ม ๆ นึกว่าจะเหนียวแข็ง แต่พอทานก็นุ่ม เหนียวนิด ๆ เคี้ยวได้ค่ะ เพลินดี จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วที่ให้มาก็อร่อยดี

- ปอเปี๊ยะทอด เป็นไส้วุ้นเส้น มีผักและเนื้อสัตว์ผสมอยู่นิดหน่อยค่ะ ทานกับผักดองที่เสิร์ฟมาในจานก็อร่อยดีค่ะ ไม่เลี่ยน
- ยำผ้าขี้ริ่ว จานนี้รู้สึกว่าผ้าขี้ริ้วน้อยไปนิดค่ะ เจอแต่ผัก รสชาติไม่ค่อยจัด จะออกเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ

- ส้มตำไข่เค็ม รสชาติใช้ได้ เปรี้ยวนำ แต่จะไม่จัดจ้านนะคะ
- คอหมูย่าง อร่อยดีค่ะ เนื้อคอหมูจะกรุบ ๆ นิด ๆ ทานจิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วก็อร่อยดี

- ลาบไก่ จานนี้รสจัดขึ้นมาหน่อยค่ะ แต่ไม่เผ็ดนะคะ เอาข้าวเหนียวจิ้มทานกับลาบไก่นี่ก็อร่อยดีค่ะ
ทานอาหารคาวไปแล้ว ก็ได้เวลาของหวานค่ะ เราสั่ง Coffee Jelly ไปค่ะ
จะเป็น Jelly กลิ่นกาแฟ โรยด้วยนมข้นจืดค่ะ ทานแล้วหอมมันดีค่ะ
พอเช็คบิลรวมราคามา 753 บาท ใช้ Gift Voucher ไป 600 เพิ่มเงินแค่ 153 บาทเองค่ะ
คุ้มจริง ๆ ขอบคุณ Openrice มาก ๆ ค่ะ
2013-01-19
ตอนแรกไปกินสุกี้ MK เนื่องจากอยากกินอะไรร้อนๆ และไม่ได้กินนานแล้วด้วย แต่พอเดินผ่านหน้าร้าน "จุ่มแซ่บฮัท" ก็ต้องเหลียวหลังเพราะอยากกินอาหารอิสาน มั่ง หุๆ เลยสั่งสั่ง ชุดพิเศษหมู ประกอบไปด้วย หมูสไลด์ ตับหมู ไก่ กุ้ง ปลาหมึก หมูเปื่อย วุ้นเส้น และผักต่างๆและ เนื้อย่าง น้ำตกหมู ข้าวเหนียว ความเสียหายที่เกิดขึ้นคิดรวมกันแล้วเป็น 427 บาท โหะ ๆๆ -อาหารทางร้านของสด สะอาด - พนง. บริการดี - เครื่องปรุงน้ำจิ้มมีให้เต็มที่ ไม่คิดตังค์เพิ่ม - ราคาแพงแอบไปนิส

-อาหารทางร้านของสด สะอาด
- พนง. บริการดี
- ราคาแพงแอบไปนิส

2011-05-12
  • จุ่มๆทั้งหลาย
อาหารของร้านจุ่มแซบฮัท ส่วนใหญ่จะเป็นอาหาร อิสาน อาหารเด็ดประจำร้านคือ จุ่ม ๆ ทั้งหลาย เช่น ทะเลจุ่ม หมููจุ่ม เนื้อจุ่มและจะมี อาหารจำพวก น้ำตก เนื้อย่าง ข้าวเหนียวที่เราสั่งจะเป็น ชุดพิเศษหมู ประกอบไปด้วย หมูสไลด์ ตับหมู ไก่ กุ้ง ปลาหมึก หมูเปื่อย วุ้นเส้น และผักต่างๆ แล้วก็มีเนื้อย่าง น้ำตกหมู ข้าวเหนียวราคาทั้งหมดประมาน 400 กว่าบาทบรรยากาศในร้าน คนไม่ค่อยเยอะเลยสงบเงียบ ชิวๆ การบริการ พนักงานพูดจาสุภาพ อาหารมาเร็วทันใจ

ราคาทั้งหมดประมาน 400 กว่าบาท

2011-02-14