บุฟเฟต์ ซันเดย์บรันช์ ที่ต้องบอกว่า ไม่ธรรมดา จริง ๆ กับ Bangkok's Biggest Brunch ของโรงแรม Imperial Queen's Park แห่งซ.สุขุมวิท22 แห่งนี้ ที่ว่าไม่ธรรมดา เพราะ จ่ายทีเดียว แต่สามารถ ทานได้ทั้ง 3 ห้อง !!ห้องอาหารหลักของโรงแรม Imperial Queen's Park ทั้ง 3 ห้อง ได้แก่ ห้อง Parkview ซึ่งเป็น Inter Buffet แล้วยังแท็กทีมกับห้อง The Imperial China ซึ่งเป็นห้องอาหารจีน แถมยังมี Kacho ที่ให้บริการอาหารญี่ปุ่นที่ชั้นบนสุดอีกด้วย ซึ่งทุกห้อง จัดเป็นบุฟเฟต์ให้คุณทานได้ตามใจชอบยอมรับว่า ตอนแรก งง ๆ เหมือนกัน ว่า 3 ห้อง แล้วจะทานอะไร ยังไง ขั้นแรก คุณก็เริ่มทานที่ห้องใดห้องหนึ่งก่อน แล้วเช็คบิลที่ห้องนั้นเลย แล้วเค้าจะ

ยอมรับว่า ตอนแรก งง ๆ เหมือนกัน ว่า 3 ห้อง แล้วจะทานอะไร ยังไง ขั้นแรก คุณก็เริ่มทานที่ห้องใดห้องหนึ่งก่อน แล้วเช็คบิลที่ห้องนั้นเลย แล้วเค้าจะให้เหมือน ริสแบนด์เป็นกระดาษสติ๊กเกอร์ มาใส่ข้อมือครับ จากนั้น คุณจะเดินไปทานที่ห้องไหนก็ได้ ทั้ง 3 ห้องนี้ โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มอีกแล้ว

มาชมในส่วนของห้องอาหารญี่ปุ่น Kacho กันครับ
ในส่วนห้องนี้ จะมีไลน์ไม่มากครับ พวก ข้าวปั้น ปูดิบ อะไรพวกนี้ จะเป็นเคาเตอร์ให้สั่งเอาครับ
จะเอาอะไรมากน้อยแค่ไหน บอกเชฟได้เลย
ที่ห้องนี้เค้ามีเมนูพิเศษให้ด้วยครับ เป็นแคนาเดียน ล็อบสเตอร์
ให้ท่านละครึ่งตัวนะครับ
แคนาเดี้ยน ล็อบสเตอร์ เนื้อแน่น มากกกคับ
หวานโดยไม่ต้องทำอะไรเลย แถมตัวที่ได้ ไข่เต็มเลยครับ
แค่จิ้มโชยุก็อร่อยแล้ว
ปลาดิบรวม ก็ใช้ได้ครับ หอยปีกนก กรึบ ๆ ดี
พวกปลาดิบ ก็มาตรฐาน
ยำแซลมอนอันนี้อร่อยดี ราดน้ำยำ เหมือนน้ำจิ้มซีฟู๊ด รสแซบ ๆ
โรลไส้กุ้ง ปูอัด อะโวคาโด ใส่ข้าวมานิดนึงแก้เลี่ยน
อาหารเยอะมากจริง ๆ ครับ สำหรับ Bangkok's Biggest Brunch
ของโรงแรม Imperial Queen's Park เพราะเล่นทานได้ถึง 3 ห้องนี่ สุด ๆ
ราคา คนละ 1600 Net รวมน้ำ นะครับ เพิ่มอีก 150 จะได้น้ำอัดลม น้ำผลไม้
แต่ถ้าเพิ่มอีก 500 ก็จะรวมไวน์ฟรีโฟลไปด้วย
ตอนนี้มีโปร KTC ไป2จ่าย1 อีกด้วย ราคาลดแล้วยิ่งคุ้มมาก
หลังจากที่ได้มี Voucher ทานอาหารที่ห้อง Kacho Japanese Restaurant ในที่สุดวันนี้เราก็ได้ไปลองชิมกันค่ะ หลังจากรวมแก๊งกันได้แล้ว ก็พากันไปมื้อกลางวันเลยค่ะห้องนี้จะเปิดเป็นเวลา สอง ช่วงค่ะ-> มื้อเที่ยง 11.30 - 14.00 น.-> มื้อค่ำ 18.00 - 22.00 น.ไปถึง 12.00 พอดีเลยค่ะ จอดรถเสร็จก็ค่อยๆ เดินขึ้นไปค่ะ ที่โรงแรม Imperial Queen's Park คะ่ขึ้นมาชั้น 37 ค่า ถ้าจำไม่ได้ก็สามารถสอบถามพนักงานตรงบริเวณนั้นได้เลยค่ะบริการเต็มที่มากคะ่ เพราะเราชอบหลงลิฟท์ และก็มาถึงหน้าร้านค่ามาที่โต๊ะแล้วค่า บรรยากาศดีค่ะ ริมหน้าต่างเห็นวิว ด้วยนะคะเมนูมาแล้วคะ่ เป็น A la carte Buffet แ้ล้วราคาก็ 765 บาทสุทธิค่ะ ไม่ +

-> มื้อค่ำ 18.00 - 22.00 น.

และก็มาถึงหน้าร้านค่า

เมนูมาแล้วคะ่ เป็น A la carte Buffet แ้ล้วราคาก็ 765 บาทสุทธิค่ะ ไม่ ++ เมนูเยอะใช้ได้ค่ะ
จานแรกเลยค่ะ ปลาดิบรวม ค่ะ มี 4 อย่างค่ะ จริงๆ แล้วแต่สั่งได้นะคะ
Salmon อร่อยค่ะ สดใช้ได้เลย ส่วนหอยปีกนกก็กรอบๆ ดีค่ะ ถือว่าปลาสดและก็หวานในตัว
wasabi ก็เข้มข้นดีคะ่ ใส่นิดเดียวก็เผ็ดแล้วคะ่
อันนี้เป็นเมนูที่เพิ่งเคยสั่งที่นี่แหละคะ ไม่รู้สึกว่าเป็นอาหารญี่ปุ่น อิอิ
ชื่อ หอยนางรมในซอสพอนสึ ค่ะ หอยตัวใหญ่เหมือนกันนะคะ แล้วก็ใส่กับซอสพอนซึ
ไม่น่าเชื่อว่าเข้ากันดีเลยหล่ะคะ
แต่ต้องระวังคอเลสเตอรอลหน่อยค่า 555
อันนี้ของโปรดเราค่า ปูนิ่มทอดค่ะ มีมะนาว เกลือมาให้ ด้วยค่ะ อร่อย ทอดมาร้อนๆ เลย
จานนี้แอบรอนานหน่อย เพราะน่าจะทำสด เลย มาแบบร้อน ๆ แต่ก็ดีนะคะ เพราะว่ากรอบ หอม มากๆๆๆ
ปลาดิบรวม อีกจานค่ะ มีหนวดปลาหมึกเพิ่มมาด้วยคะ่ แล้วก็จานข้างๆ เป็น Steak เนื้อค่ะ
เพื่อนชอบมาก บอกว่าอร่อย เนื้อนุ่ม หวาน แล้วซอสก็เ้ข้าเนื้อดีคะ่ เสียดายเราไม่ทานเลยอดไป
จานนี้่คะ่ Healthy หน่อยค่ะ สลัดทูน่า ปลาทูน่าอร่อย ละลายๆ แล้วก็ผักกรอบคะ่ น้ำสลัด
ก็อร่อยไม่แพ้จานอื่นเลยค่ะ
ปลาสุดท้ายที่อร่อยเสมอ นั่นก็คือปลาไหลย่างคะ่ ข้าวหน้าปลาไหลจานนี้
จัดไปสอง จานเลยค่ะ เพราะมันอร่อยมาก ย่างแบบกรอบนอกนุ่มใน แล้วก็ซอสไม่หวานไป
เค็มๆ นิดๆ กำลังดี
จบมื้อนี้กันไปค่ะ อร่อยประทับใจ ทั้งอาหารและบรรยากาศ ความหลากหลายก็ใช้ได้ค่ะ
บริการโอเคเลยค่ะ แต่ว่าอาหารบางอย่างช้าไปหน่อยคะ่ ราคาก็ถือว่าสมราคา
ถ้ามีโอกาสจะมาทานอีกค่า

• ปลาดิบ
  • ปูนิ่มทอด
  • ปลาไหลย่างซีอิ๊ว
ได้มีโอกาศไปทานอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน Kacho ค่ะ พอดีซื้อคูปองมา 5 แถม 1 ตกคนหนึ่งไม่ถึง 500 บาท เป็นบุฟเฟ่ต์ค่ะ ไปถึงที่ร้าน ชอบบรรยากาศมากๆค่ะ ได้นั่งที่ติดหน้าต่าง มองเห็นวิวกรุงเทพ สวยอ่ะ โรแมนติกดี ชอบๆ ที่ร้านมีแบบเป็นห้องส่วนตัวด้วย แต่ต้องเพิ่มเงิน เหอะๆหน้าตาเมนูบุฟเฟ่ต์ค่ะ มี 2 หน้าและนี่คือภาพรวมอาหารทั้งหมด โดยรวม คุณภาพอาหาร และ รสชาติ ถือว่าดีค่ะแต่เมนูน้อยไปหน่อย ตัวเลือกไม่เยอะ อารมณ์ประมาณว่า ยังไม่อิ่ม แต่ยังไม่รู้จะทานอะไร เพราะเริ่มซ้ำแล้ว ฮ่าๆ....
และนี่คือภาพรวมอาหารทั้งหมด
2011-03-16