2014-07-11
ร้านตกแต่งญี่ปุ่นสมัยใหม่กว้างขวางสว่างสะอาดเรียบร้อยดูดี การบริการดีไม่มีปัญหาอาหารวัตถุดิบสดสะอาดดี รสชาติโดยรวมทำได้ดี เมนูอาหารมีทั้งบุฟเฟ่ต์ชาบูและอาหารญี่ปุ่นตามสั่ง ถ้าทานไม่เยอะอาหารชุดก็เป็นทางเลือกที่ดีอย่างชุดไคเซกิแบบดั้งเดิมนั้นมาแบบจัดเต็มมีทั้งชาบูชาบูหม้อไฟกระดาษ เสิร์ฟพร้อมซูชิ3ชิ้นซุปมิโซะ ไข่ตุ๋น เทมปุระรวม ไข่หวาน ปลาซาบะ สลัดรวม และ แซลมอนซาชิมิในราคาไม่ถึงหกร้อยบาทน่าคบหามากๆครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/kagonoya/