สวัสดีเพื่อนๆทุกๆคนนะครับ นี่ก็เป็นรีวิวที่ 2 แล้วที่ผมได้เข้ามารีวิวผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบกินอาหารใหม่ๆ ร้านใหม่ๆ เพราะผมรู้สึกว่าร้านแต่ละร้านนั้นมี "เอกลักษณ์ที่ต่างกัน" ทำให้ผมต้องแสวงหาและเปลี่ยนร้านกินไปเรื่อยๆครับ ^^เข้าเรื่องกันเลยดีว่า ร้านที่ผมจะแนะนำในวันนี้คือร้าน Kome Kome ครับร้าน Kome Kome นี้จัดได้ว่าเด่นในเรื่องของแกงกะหรี่ทีเดียว เพราะแกงกะหรี่ของร้านนี้มีความหอม รสชาติดี และให้เยอะครับ เทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าทีเดียว ( จานนึงประมาณ 130-150 )และทางร้านก้ยังมีของกินเล่นๆให้กินอีกหลายเมนูครับ พูดแล้วเดี่ยวผมเอารูปลงให้ดูดีก่า แกล้งเพื่อนๆให้หิวเล่นๆ 555+นี่หน้าร้านนะครับของว่างก่อนอาหาร ( ฟรีครับ )ข้าวแกงกะหรี่ห

นี่หน้าร้านนะครับ
ของว่างก่อนอาหาร ( ฟรีครับ )
ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด จานเดียวอิ่มท้องแทบแตก 555+
อันนี้ไก่ทอดดดดด
ปิดท้ายด้วยรูปเจ้าของรีวิว งิงิ

ขอบคุณที่ติดตามชมคร้าบบบบบ~
฿150 (Other)
  • แกงกะหรี่