2013-07-30
ไปทำธุระแถวสีลมมาค่ะ ใกล้ ๆ กับสีลมแกลเลอเรีย มีร้าน Lemon Hub ตั้งอยู่ค่ะ ร้านขายเครื่องดื่ม 1 ห้องตั้งอยู่บริเวณริมถนนเลยค่ะ หาไม่ยาก ไปถึงเห็นป้ายโปรโมชั่น Summer promotion Iced Coffee ราคา 40 บาท Milk Tea 35 บาท ด้วยนะค่ะหลังจากดูเมนูไปสักพักก็สั่งป็พิงค์เลมอนโซดา ชอบที่ชื่อดูหวาน ๆ ดีรสชาตินาอร่อยได้แล้วค่ะ พิงค์เมอนโซดา มีลักษณะเหมือนน้ำแดงผสมน้ำมะนาวใส่โซดา เพิ่มเข้าไป รสชาติออกหวานของน้ำแดง เปรี้ยวของน้ำมะนาวและความซ่าของโซดา รสชาติเลยกลมกล่อมไปอีกแบบหวาน เปรี้ยว ซ่า อร่อยมาก ๆ เลยค่ะถ้าใครยังไม่เคยใช้บริการที่นี้ลองแวะมากินกันดูนะค่ะ