2013-09-09
ย่านเยาวราชอย่างที่รู้ว่ามีร้านหูฉลามเปิดกันเยอะ แต่ละร้านก็มีการตลาดทำกัน ไม่ว่าติดป้ายโปรโมท โชว์วัตถุดิบหน้าร้าน รวมถึงจัดเป็นเมนูเซทรวมราคาถูกร้านนี้จำได้ว่ามาตอนที่มางานศพญาติเพื่อนแถวๆ นี้ ขากลับหิวมากด้วยความที่ทำงานตอนเที่ยงทานได้ไม่เยอะ แล้วเลิกงานต้องรีบขับรถมางานที่นี่ กลับดึกเลยขอแวะมาทานร้านนี้ทานไปสองอย่างกับเพื่อนที่มาด้วย เป็นรังนกแป๊ะก๊วย และ หูฉลามค่ะ ทานแล้วเผื่อร่างกายจะได้รู้สึกสดชื่นดีขึ้นบ้าง รังนกร้านนี้หอมน้ำตาลกรวดดีค่ะ ทานดูรู้นะคะว่าใช้น้ำตาลทราย หรือน้ำตาลกรวด ตัวแปะก๊วยเนื้อกรอบ สีสดเข้ม ส่วนหูฉลามไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ น้ำแดงของหูฉลามหอม หวาน และมีกลิ่นหอมของตัวหูฉลามด้วย เนื้อปูให้มาเป็นก้อนค่ะ แต่ไม่ได้
หอมของตัวหูฉลามด้วย เนื้อปูให้มาเป็นก้อนค่ะ แต่ไม่ได้เยอะเท่าไหร่นะคะ พอโชว์ให้เห็น หลักๆ หูฉลาม
ชิ้นใหญ่ เป็นแผ่นดีค่ะ