2011-03-24
เมื่อวานไปเดินชอปปิ้งกะคุนเพื่อนมาที่ Siam Square ค่ะ ร้อนก้อร้อน เหนื่อยก้อเหนื่อย ว่าแล้วก็ไปหาร้านนั่งพักกันดีกว่า เถียงกันอยู่นานว่าจะเข้าร้านอาหาร หรือร้านอะไรกันดี แต่ไม่ค่อยหิวอ้ะ ไม่อยากกินของหนักๆ ไปหาร้านขนมน่ารักๆนั่งดีกว่า ทิพเลยเสนอไอเดียร้านนี้เลยค่ะ Mango Tango ร้านเล็กๆน่ารักๆ เมนูจะเป็นขนมหวานหลากหลายที่ใช้ส่วนผสมของมะม่วงเป็นหลักวันนี้ทิพสั่งเป็นไอศครีมมะม่วงค่ะ เนื้อไอศครีมจะออกรสเปรี้ยวๆหวานๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับมะม่วงสุก ทานคู่กันแล้วรับรองว่าอร่อยกว่าโปรโมชั่นที่ Swensen's เป็นไหนๆ ส่วนของเพื่อนสาวขอลองสาคูมะม่วงค่ะ เราไม่ได้ลองชิมอ้ะ เลยเอามาบอกต่อไม่ได้ว่าอร่อยขนาดไหน แต่เพื่อนเราคอนเฟิร์มว่ารสชาดเริ่ดอ
วันนี้ทิพสั่งเป็นไอศครีมมะม่วงค่ะ เนื้อไอศครีมจะออกรสเปรี้ยวๆหวานๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับมะม่วงสุก ทานคู่กันแล้วรับรองว่าอร่อยกว่าโปรโมชั่นที่ Swensen's เป็นไหนๆ ส่วนของเพื่อนสาวขอลองสาคูมะม่วงค่ะ เราไม่ได้ลองชิมอ้ะ เลยเอามาบอกต่อไม่ได้ว่าอร่อยขนาดไหน แต่เพื่อนเราคอนเฟิร์มว่ารสชาดเริ่ดอยู่จ้า เพื่อนๆคนไหนที่เดินชอปปิ้งเหนื่อย แล้วอยากจะหาที่นั่งพักก็อย่าลืมแวะมาที่ร้าน Mango Tango กันนะคะ ร้านก็ตกแต่งเก๋ไก๋ตาม Style เค้าเลย "จิ๋วแต่แจ๋ว" ร้านเล็กๆแต่คุณภาพคับร้านจริงๆ