2014-02-20
เพื่อนแนะนำร้านนี้มา กำลังมาแรง เพราะด้วยราคาที่เป็นมิตร รสชาติเกาหลีแท้ๆ เจ้าของก็เกาหลีและน่ารัก 555+ รวมถึงได้ชื่อว่าเป็นร้านที่มีสาขาในเกาหลีมากถึง 400 สาขาร้านนี้อยู่ตรงแถวๆแยกห้วยขวาง ไม่มีที่จอดรถนะคะ คนส่วนมากจอดตรงที่จอดรถใต้ดินฝั่งตรงข้ามแล้วข้ามถนนมาจ้า ... เป็นร้านเล็กๆ ตึกแถวห้องเดียว มีไม่ถึง 10 โต๊ะ แต่คนไม่เยอะเท่าไหร่ตอนเราไป เมนูอาหารก็พวกปิ้งย่าง ราคาจานละ 250-400 บาท แต่ปริมาณอาหารเยอะมากกก .... ที่นี่ต้องสั่งเนื้อ 2 จานขึ้นไป ถึงได้พวกเครื่องเคียงนะคะ ... นอกจากเมนุปิ้งย่างก็จะมีพวกเมนูอาหารเกาหลีทั่วไป เช่นข้าวยำ พิซซ่าเกาหลี อะไรพวกนี้ เครื่องเคียงที่นี่เยอะดี แต่ละวันจะไม่ซ้ำกัน เปลี่ยนๆไ
เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว อร่อยมาก