2015-10-10
พอดีเห็นช่วงนี้มีโปรโมทเรื่องบุฟเฟต์ไก่ทอดของ McDonald's คนละ 99 บาท ดูแล้วก็น่าสนใจดีแต่พอมาเห็นว่าช่วงนี้ไก่ทอดลดราคาเหลือชิ้นละ 29 บาท ดูแล้วน่าสนใจกว่า เพราะจะกินช่วงไหนก็ได้ แต่ถ้ากินบุฟเฟ่ต์จะต้องกินตามเวลาที่กำหนด ว่าแล้วเราก็จัดมาเลยดีกว่ากับชุดไก่ทอด 2 ชิ้น ราคา 69 บาท ชุดของเราเป็นอกไก่ กับ ปีก ดูเหมือนว่าไก่ของ McDonald's จะเลือกชิ้นไม่ได้นะ แล้วแต่ว่าจะได้อะไรมา ไก่ทอดมาใหม่ร้อนๆ แป้งกับหนังก็กรอบ เนื้อไก่นุ่ม อร่อยดีทีเดียวเครื่องดื่มโค้กหวานเย็นดีทีเดียวแถมท้ายกันด้วยนักเก็ตกันอีกนิดหน่อย
แต่พอมาเห็นว่าช่วงนี้ไก่ทอดลดราคาเหลือชิ้นละ 29 บาท ดูแล้วน่าสนใจกว่า เพราะจะกินช่วงไหนก็ได้ แต่ถ้ากินบุฟเฟ่ต์จะต้องกินตามเวลาที่กำหนด ว่าแล้วเราก็จัดมาเลยดีกว่า กับชุดไก่ทอด 2 ชิ้น ราคา 69 บาท ชุดของเราเป็นอกไก่ กับ ปีก ดูเหมือนว่าไก่ของ McDonald's จะเลือกชิ้นไม่ได้นะ แล้วแต่ว่าจะได้อะไรมา ไก่ทอดมาใหม่ร้อนๆ แป้งกับหนังก็กรอบ เนื้อไก่นุ่ม อร่อยดีทีเดียว เครื่องดื่มโค้กหวานเย็นดีทีเดียว แถมท้ายกันด้วยนักเก็ตกันอีกนิดหน่อย