2014-08-27
วันนี้ไม่มีใครอยู่บ้านคะ การหาของกินตอนเช้าๆจึงเป็นหน้าที่ของตัวเราเอง 55555555 กว่าจะตื่นและแต่งตัวเสร็จก็ไม่ว่างทำอะไรละคะ จึงต้องมาหาของกินแถวที่ทำงานคะ นึกไปนึกมาเช้าๆแบบนี้ก็อยากทานอาหารร้อนๆคะ เบาๆหน่อย ทำให้นึกถึงโจ๊กแม็กคะ ว่าแล้วเราก็เดินตรงไปที่ McDonald's แถวสแตนดาร์ดคะ เพื่อที่ไปสั่งโจ๊กที่เราฝันใฝ่ไว้ในตอนเช้า และเมนูที่สั่งวันนี้เป็น โจ๊กไก่คะ โดยทางร้านจะใส่เป็นถ้วยเล็กๆมาให้ ทานง่ายคะ ร้อนๆมาเลย โรยด้วยผักให้ด้านหน้า รสชาติอร่อยดีคะ เหมาะกับบรรยากาศเช้าๆแบบนี้ ในร้านแม็กช่วงเช้าที่ไป คนก็ไม่ค่อยเยอะมากนะคะ ส่วนใหญ่เด็กๆไปโรงเรียน และพนักงานออฟฟิตก็รีบเข้างานกันคะ เลยค่อนข้างจะมีโต๊ะว่