Mk
2015-12-15 171 瀏覽
วันนี้พาคุณแม่มาทาน mk คะ สาขาเซ็นทรัล พระราม3 อยู่ชั้น5 หน้าลิฟท์แก้วเลยคะ ต่อคิวประมาณ10นาที ก็ได้โต๊ะ เมนูเดิมๆ และอร่อยเหมือนเดิม วันนี้สั่ง เป็ดย่าง เนื้อนุ่มอร่อย แล้วก็ บะหมี่หยก แข็งไปหน่อยคะ สุดท้ายเป็น ขนมจีบ 1เข่ง พนักงานน่ารัก บริการดีมาก

用餐途徑
堂食
  • เป็ดย่าง
ร้าน MK Restaurant เป็นร้านอาหารประจำครอบครัวไปแล้ว ถ้านึกไม่ออกว่าจะทานอะไรสุดท้ายก็จะลงเอยที่ร้านนี้เสมอ สำหรับสาขาเซ็นทรัลพระราม 3 ตัวร้านจะอยู่บริเวณชั้น 5 ของห้าง อยู่ใกล้ๆกับทางเข้าส่วนของ Central ตัวร้านกว้าง นั่งได้สะดวกสบาย โดยไปทานช่วงเย็นๆ นึกว่าคนจะเยอะ แต่คนน้อย ไมต้องรอคิวก็เข้าไปนั่งได้เลย มาถึงก็เริ่มสั่งอาหารโดยสาขานี้สั่งอาหารโดยผ่านเครื่อง จิ้มๆที่หน้าจอว่าจะเอาอะไรบ้าง จากนั้นกดคอมเฟิร์ม อาหารก็จะนำมาเสริฟให้ วันนี้สั่งเป็ดย่างและเครื่องสุกี้ทั้ง เกี๊ยวกุ้งสด เนื้อปลาสวรรค์ เนื้อปลาทรงเครื่อง เต้าหู้เนื้อปลา สาหร่ายทรงเครื่อง และอื่นๆ ทุกอย่างอร่อยหมด ยกเว้นบะหมี่หยก ที่เสริฟมาเส้นแข็ง เย็นชืด คาดว่าพนักงานลวกทิ้งไ้ไว้นาน โดนลมเลยแข็ง เลยส่งคืนให้พนักงานกลับไปลวกให้ใหม่ รสชาติเลยดีขึ้นมาหน่อย แถมวันนี้ไปมีโปรโมชั่นทานครบ 1000 บาท ใช้บัตรกรุงศรีได้ Casg back คืน 150 บาทด้วย คุ้มมากๆ
2015-12-10
用餐途徑
堂食
用餐優惠
其他
  • เกี๊ยวกุ้งสด
  • ลูกชิ้นเอ็มเค
2014-03-11 16 瀏覽
สวัสดีค่ะชาวOpenRice วันนี้หลังเลิกงานไปเดินเที่ยวเล่นคะอยากทานสุกี้ ต้องMK ตั้งอยู่ชั้น5 เซนทรัล พระราม3 บรรยากาศภายในร้านคึกคักมากลูกค้าเยอะตลอดเลยคะ พนักงานต้อนรับหน้าตายิ้มแย้ม เมนูมีให้เลือกเยอะเลยคะ ที่สั่งวันนี้เป็นชุดผักสุขภาพคะ เป็ดย่างจานใหญ่ รสชาติอร่อยเหมือนเดิมโดยเฉพาะเป็ดย่างคะ ผักก็สดกรอบ ราคาไม่แพงด้วย
2013-10-15 68 瀏覽
Mk เป็นร้านสไตล์จิ้มจุ่ม คือมีเมนู ผัก หมู เนื้อ บลาๆให้เลือกสั่งนำมาต้มทานกับน้ำจิ้มอร่อยๆ แต่ไม่เพียงเท่านั้น ที่นี่ยังโด่งดังเรื่องเป็ดย่าง คะน้าผัดน้ำมันหอย วันนี้สั่งหมดเลยละกันปกติสั่งชุดผักเพื่อสุขภาพ จากนั้นก็หมู เนื้อ ลูกชิ้น หมูห่อสาหร่ายตามสเต็ป แต่ที่เยอะหน่อยคงจะเป็น "หมูนุ่ม" เราชอบ อร่อยดี มาเมนูอื่นบ้าง- เป็ดย่างทอันนี้เราชอบเพราะรสชาดดี น้ำราดนี่ถ้าได้ข้าวเปล่าร้อนๆนี่อร่อยเหาะ ทานคู่ขิงดอง อย่าบอกใครเลย เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม- คะน้าผัดน้ำมันหอย จานนี้ก็อร่อยลืม คะน้านุ่ม อร่อยลงตัวสุดๆ ทำทานเองไม่เคยได้แบบนี้ อร่อยจริง ต้องลอง
2013-01-10
  • คะน้าผัดน้ำมันหอย
2013-10-11 38 瀏覽
อิ่มบุญ&รักษาสุขภาพด้วยการทานเจมาเป็น 10 ปี อาหารเจในกรุงเทพมีหลายหลายและหาทานได้ง่ายขึ้น วันนี้มีโอกาสไปทาน MK Restaurant กับเพื่อน ที่ Central Rama 3 ชั้น 5 เราเลือกสั่งชุดผักสุขภาพเจ 295 บาท ในเซ็ตประกอบด้วย ผักกาดขาว, ผักบุ้ง, กะหล่ำปลีหั่นฝอย, เห็ดเข็มทอง, ข้าวโพดอ่อนวุ้นเส้น, เห็ดหอม, ฟองเต้าหู้, เห็ดหูหนูขาว, เห็ดหูหนูดำ, กุ้งเอบิเจ, เต้าหู้ทอด, แครอท, เต้าหู้ญี่ปุ่น, ข้าวโพดต้ม, เห็ดฟาง, ปลาหมึกเจ, ลูกชิ้นหยดน้ำใส่ไข่ปลาคาเวียร์, ลูกชิ้นสาหร่ายเจ, ลูกชิ้นผักเจ, ก้ามปูเจสำหรับสุกี้เจมีน้ำจิ้ม 2 แบบ คือ น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้และน้ำจิ้มพอนสึนอกจากนี้เรายังสั่งเพิ่ม เต้าหู้ปลา วากาเมะ ไก่แผ่นเจ ผิงว่าน้ำซุปเจรสชาติกลมกล่อมโอเ

ผิงว่าน้ำซุปเจรสชาติกลมกล่อมโอเคเลย

ชอบทานกับน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้มากกว่าอีกแบบ

มื้อนี้ ค่าเสียหาย 500 กว่าบาท

• ชุดผัดสุขภาพเจ
Mk
2013-09-11 51 瀏覽
ร้านเอ็มเคสาขานี้ มีทางเดินที่ค่อนข้างซับซ้อนค่ะ มาถึงเดินตามน้องพนักงานเข้าไปเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา กว่าจะถึงโต๊ะ แต่ก็ดีที่ได้มุมปลอดคนค่ะน้องพนักงานบริการดีค่ะยิ้มแย้มแจ่มใส แต่เสัยดายที่ไม่ได้ดูน้องๆ เต้นค่ะ 555ภายในร้านค่อนข้างสะอาดทีเดียวอาหารที่สั่งก็มีเนื้อต่างๆ ลูกชิ้น บะหมี้ผัก และเป็ดย่างค่ะ ร้านนี้เป็ดเขาอร่อยจริงๆค่ะ ชอบน้ำราดเป็ดมากๆ รสกลมกลอมกำลังดี แต่ที่เด็ดสุดคงเป็นน้ำจิ้มค่ะ เพิ่มพริกกับมะนาวหน่อยอร่อยสุดๆไปเลยมื้อนี้ท่านกัน 4 คนหมดประมาณคนล่ะประมาณ 300 อิ่มมากกก 555
ภายในร้านค่อนข้างสะอาดทีเดียว
2013-09-11
  • เป็ดย่าง
ทานผักดีกว่า ถ้านึกถึงร้านสุกี้ อร่อยๆสักร้าน อันดับต้นๆที่จะต้องนึกถึงก็คือ mk ร้านเค้าสะอาด พนักงานต้อนรับดี ผักสด น้ำจิ้มเด็ดเมนูหลักๆที่เราชอบ หมูนุ่ม ชุดผัก หมี่หยก หมูห่อสาหร่าย และสิ่งที่ลืมไม่ได้คือเป็ดย่าง ว้าว อีกเมนูที่ต้องลองคือ ผัดคะน้าน้ำมันหอย อร่อยเด็ดมาก ได้ข้าวร้อนๆ เราเคยผัดนะ แต่ทำอย่างไรก็ไม่อร่อยเท่าจริงๆ
2013-01-09
  • คะน้าน้ำมันหอย
MK
2013-08-13 15 瀏覽
MK Restaurant ร้านฮอทฮิตที่มีแทบทุกห้างงงวันนี้แวะมาฝากท้องแบบเบาๆจานเดียวที่สาขาCentral Plaza Rama 3 ตั้งอยู่ชั้น 5กับเมนู เกี๊ยวกุ้งซี่โครงหมูเต้าซี้แห้ง ซึ่งเขาจะมีน้ำซุปต่างหากมาให้หน้าตาก็มีเกี๊ยวกุ้งประมาณ 3 ชิ้นได้ กุ้งมาแบบตัวๆเนื้อเด้งๆ กะซี่โครงเต้าซี้หมูที่รสชาติกำลังดีไม่เค็ม อ่อมีน้ำราดมาเพิ่มให้ด้วย

2013-08-11
  • เกี๊ยวกุ้งซี่โครงเต้าซี้
2013-07-31 18 瀏覽
วันนี้อยากกินสุกี้เลยมาที่ mkวันนี้เรามาทานกันที่สาขาเซ็นทรัลพระรามสามสั่งได้เลยตามใจชอบทานผักบ้าง ผักกาดขาว สดๆๆๆทานเนื้อบ้างสาหร่ายทรงเครื่องนี่ของโปรดเนื้อปลาทรงเครื่องนี่ก็อร่อยหมูนุ่มนี่พลาดไม่ได้เลยอีกอย่างที่ต้องทานเมื่อมาคือ หมูกรอบ ทานกับหมี่ผักนะ เข้ากันไก้ดีเลย
วันนี้อยากกินสุกี้เลยมาที่ mk

หมูนุ่มนี่พลาดไม่ได้เลย

2013-07-18
  • หมูกรอบ
  • สาหร่ายทรงเครื่อง
MK Restaurant สาขา Central Plaza Rama 3 ชั้น 5ร้านอยู่ติดกับโซนเซนทรัลเลยค่ะ อยู่มุมสุด ร้านใหญ่ โต๊ะก็เยอะไปตอนเที่ยงแบบไม่ต้องรอคิว หน้าร้านค่ะ จะมีแขวนเป็ดย่างเหมือนสาขาอื่นๆมานั่งที่โต๊ะ จานพร้อมแล้วสั่งอาหารกันเลย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งผัก เห็ด เนื้อสัตว์ ลูกชิ้น อาหารทะเล เส้น อาหารจานเดียว ขนมหวานซ้ายสุด คือ หมูนุ่ม เนื้อนุ่มดีค่ะ แต่รสชาติยังไม่โดนเท่าไหร่ แต่ก็อร่อยดีตรงกลาง คือ หมูสไลด์ แผ่นบางๆ สุกเร็วดี รสชาติอร่อยค่ะ ขวาสุด คือ เนื้อสไดล์ อันนี้ก็อร่อย เนื้อไม่เหนียว รสชาติดีเลยซ้ายสุด คือ ปลาทรงเครื่อง เป็นเมนูที่ชอบมากที่นี่เลย อร่อยค่ะ ได้รสชาติ ชิ้นใหญ่กำลังดีตรงกลาง คือ เอ็มเคแซลมอล รสชาติอร่อยมาตรฐานค่
ไปตอนเที่ยงแบบไม่ต้องรอคิว

มานั่งที่โต๊ะ จานพร้อมแล้ว
สั่งอาหารกันเลย
ตรงกลาง คือ เอ็มเคแซลมอล รสชาติอร่อยมาตรฐานค่ะ
ขวาสุด คือ สาหร่ายทรงเครื่อง เมนูนี้เราก็ชอบ ได้รสชาติทั้งตัวไส้และสาหร่าย อร่อยมากค่ะ
เมนูที่แทบทุกโต๊ะต้องสั่ง เป็ดย่าง จานนี้คือจานเล็กนะคะ
อร่อยตามมาตรฐาน MK เนื้อนุ่ม หนังกรอบนิดๆ อร่อยค่ะ น้ำราดก็อร่อย
บะหมี่หยก พร้อม กระเทียมเจียว
กินคู่กับเป็ดย่างจะอร่อยมากค่ะ บะหมี่ต้องกินใหม่ๆนะคะ ไม่งั้นจะแข็ง
สรุป
ราคา : ราคาค่อนข้างสูง มื้อนี้อยู่ที่ 630 กว่าบาท กินกัน3คน ตกคนละ 210 บาทแหนะ
รสชาติ : รสชาติอร่อยค่ะ ทั้งเครื่องและน้ำซุปเลย
การบริการ : สาขานี้บริั่การดีมาก พนักงานเยอะทั่วถึง ไม่ต้องไปเรียกไกลเลย มีพนักงานอยู่ทุกมุม ทำงานรวดเร็ว
ค่อนข้างประทับใจ วันหยุดสงกรานต์มีบริการถ่ายรูปฟรีด้วยค่ะ
บรรยากาศ : ร้านคึกคักทีเดียว ลูกค้าเยอะ แต่มีพนักงานทั่วถึง ร้านตกแต่งเหมือนร้านอื่นๆ
2013-04-13
ชวนมาหม่ำๆเอ็มเคสุกี้กันจ้า วันนี้พามาที่สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 จ๊ะ สำหรับสาขานี้ ร้านค่อนข้างใหญ่ แต่คนก็มาทานกันเยอะมาก หุหุ รอคิวนิดหน่อยจ้า เริ่มที่น้ำซุปกลมกล่อม เติมซีอิ้๊วนิๆ แหล่มเลย ขาดไม่ได้กับน้ำจิ้ม น้ำจิ้มของที่นี่ จะเปรี้ยวนำนิดๆ เราเลยไม่เติมมะนาว เติมแค่พิก กระเทียม อร่อยแล้วว สั่งผักกาดขาวไปค่ะ แต่ย้ำว่าขออ่อนๆ แบบยอดๆ เลยได้แบบที่เห็น ถูกใจมากๆ บางสาขาสั่งไป แต่ไม่ได้แบบนี้ อิอิลูกชิ้นกุ้งที่นี่อร่อย เด้งๆ ชอบมากค่ะขาดไม่ได้กับสาหร่ายทรงเครื่อง ห้ามต้มนานนะคะ เดี๋ยวสาหร่ายมันจะเละ จานนี้เมนูโปรดอีกจานของเรา กับ เนื้อปลาทรงเครื่อง เวลาทาน เราว่ามันไม่ต่างจากหมูทรงเครื่องเลย อร่อยดีค่ะ เนื้อมันจะแน่นๆ คล้ายๆลูกชิ้นจ้าปิดท้า

ปิดท้ายกับพระเอกของงาน ขาดไม่ได้กับ หมูนุ่ม อร่อยมากๆ เนื้อนุ่มมากๆ รสชาติที่หมักมาก็กลมกล่อม อิอิ
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ :สาขานี้บริการดีจ้า ขออะไรไปก็ได้เร็ว
รสชาติอาหาร :เอ็มเคอร่อยเสมอ
บรรยากาศร้านธรรมดาๆเหมือนสาขาอื่นๆที่เปิดมานานทั่วไปจ้า
คุณภาพอาหารและราคา :เหมาะสมน้าา ของสด คุณภาพดีจ้า
ความหลากหลายของอาหาร :หลากหลายมาก ติ่มซำ เป็ดย่าง สุกี้ อาหารจานเดียว
อาหารจานเด่นร้านนี้ :เป็ดย่าง,บะหมี่ผัก,หมูนุ่ม,ลูกชิ้นกุ้ง
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีจ้าาา

2012-04-03
  • บะหมี่ผัก
  • ลูกชิ้นกุ้ง
ร้านอาหารเอ็ม เค ศูนย์รวมอาหารอร่อยที่น่าจดจำ มาครั้งใดไม่เคยผิดหวังกับความอร่อยของอาหารต่างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เป็ดย่างเอ็มเค คะน้าน้ำมันหอย เนื้อปลาทรงเครื่อง ลูกชึ้นเอ็มเค ผักวากาเมะ หมี่ผัก หมี่หยก และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากอาหารคาวแล้วยังมีอาหารหวานตบท้ายอีกด้วย เช่น ลูกตาลในน้ำเชื่อม ที่มีความหวาน หอม อร่อย บวกกับเนื้อลูกตาลอ่อนที่ทานง่าย รับรองไม่มีผิดหวัง ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัว คณะเพื่อน หรือเพื่อนร่วมงานก็ตาม
วันนี้มาช้อปปิ้งรอแฟนทำงาน อยู่แถวยานนาวาค่ะ ช่วงนี้กำลังลดหุ่นจึงขอเลือกทานเมนูเพื่อสุขภาพ ที่เอ็มเคค่ะ เห็ดเข็มทองค่ะ เป็นเห็ดที่มีรสชาติดีค่ะ กินแล้วหนึบๆ เหนียวๆ แถมไม่อ้วนด้วยค่ะ เห็ดฟาง ชิ้นโตๆค่ะ ลวกน้ำพอกรอบนิดๆ จิ้มน้ำจิ้มเอ็มเค อร่อยมากค่ะ ข้าวโพดอ่อนค่ะ กรอบกำลังดีเลยค่ะ ทานกับน้ำจิ้มเพลินดีค่ะ นำผักต่างๆ และเนื้อสัตว์อีกนิดหน่ยอใส่ลงหม้อค่ะ เป็นเมนูที่เน้นผักสดๆ เพื่อสุขภาพดีค่ะ
2012-05-26
วันนี้ออกจากบ้านไปห้างแต่เช้ากับครอบครัวค่ะ แม่บอกว่าอยากกินMK แต่สาขาเซ็นทรัลพระราม3ช่วงเที่ยงถึงบ่ายคนเยอะสุดๆ เลยไปกัน11โมงกว่าๆค่ะ เวลาห้างเปิดคนเลยยังประปรายค่ะมากินตั้งหลายหนแต่ต้องขอเปิดเมนูเลือกทุกที เพราะเมนูหลากหลาย มีเลือกให้ต้มเยอะแยะเลยเปิดปุ๊ปสั่ง ตับหมู หมี่หยก2ก้อน สาหร่ายวากาเมะ สาหร่ายทรงเครื่อง ปูทรงเครื่อง เต้าหู้ทอด ฟองเต้าหู้ คนเดียวเลยค่ะ ของโปรดทั้งนั้นเลือกตัดทิ้งไม่ได้สักอันเลยค่ะ ยังไงคงมีคนช่วยทานหมดได้ แต่แม่ก็สั่งเพิ่มเป็นชุดสุขภาพค่ะ กับพวกปลาสวรรค์และอื่นๆ ล้นหม้อเลยทีเดียวและยังสั่งลูกชิ้นโสภณมาอีก3เข่ง อื้อหือ ไปกันแค่6คน อาหารล้น2หม้อเลยค่ะสุดท้ายก็ทานกันได้จนหมดค่ะ หมดแบบฝืนๆ รสชาติอาหา
สุดท้ายก็ทานกันได้จนหมดค่ะ หมดแบบฝืนๆ รสชาติอาหารก็อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ น้ำจิ้มก็อร่อย กินไปแบบไม่รู้สึกเลี่ยนเลยสักนิด ถ้ายิ่งใส่มะนาวจะยิ่งอร่อยมากๆค่ะรู้สึกเจริญอาหารมากขึ้น บรรยากาศตอนเช้าก็ดีเลยค่ะ คนน้อยไม่มีเสียงกระจอวอแวของเด็กน้อย ซึ่งปกติจะมีประจำค่ะ เพราะคนชอบพาลูกหลานมากินอาหารMKเพราะว่ากินง่าย อร่อยสำหรับทุกเพศทุกวัยค่ะ
ค่าอาหารก็ 1300 บาทเศษๆค่ะ แต่ก็คุ้มค่าค่ะสำหรับหกคน ^^
2011-10-02
฿230 (Breakfast)
  • เต้าหู้ทอด
2011-08-19 16 瀏覽
รีวิว MK อีกรอบค่ะ โดนส่วนตัวแล้ว เจ้าของกระทู้ชอบกินของพวกต้มๆ เพราะว่า มันดู healthy กว่า และด้วยการที่ MK คัดสรรแต่สิ่งดีๆมาให้เลยถูกใจเข้าไปเต็มๆค่ะพนักงานที่นี่บริการดีนะค่ะ เรียกปุ๊บมาปั๊บ ถึงแม้ว่าคนเยอะ ก็ยังยิ้มรับตลอดความสดของอาหารที่นี่ถือว่าดีค่ะ ทานหอยนางรมนิวซีแลนด์ไป กุ้งสด แล้วก็ปลาสดไป ความสดใช้ได้ค่ะเมนูติ่มซำวันนี้ ขอนำเสนอ เกี่ยวกังป๋วยจักรพรรดิ์ค่ะ ข้างในเนื้อกุ้งเยอะมากกก เคี้ยวหนุบหนับๆเลยทีเดียวตบท้ายด้วยเมนูในหม้อ )
เลยถูกใจเข้าไปเต็มๆค่ะ

ตบท้ายด้วยเมนูในหม้อ