มาทานอีกแล้วกับสุกี้เอ็มเค ที๋โปรดปรานของหลายๆคนไม่พูดมากแล้ว เรามาดูรูปกันดีกว่า >_____<ก่อนทาน น้ำใสกิ้งเหล่าคอนโดหลายชั้น และบะหมี่หยกของโปรดดด ที่ทานกับน้ำจิ้มแล้วเลิศมากสรุปว่า ทานกี่ที ก็อร่อยไม่มีเปลี่ยน แถมยังสามารถควบคุมคุณภาพของพนักงานได้อีกกกกรสชาติ: อร่อย อิๆ น้ำซุปเกือบหมดหม้อทุกครั้ง ต้องยอรับว่าที่มาทานบ่อยๆ เพราะไม่สามารถหาน้ำซุปรสนี้ได้ที่ไหน และชอบทานน้ำจิ้มเด็กของที่นี่มากเลย ไม่มีที่ไหนอร่อยเท่าที่นี่เลยบรรยากาศ: สบายๆค่ะบริการ: ดีมากค่ะ เลิศ เอาใจใส่ ยิ้มแย้ม รวดเร๊วราคา: ประมาณ 500 ค่ะ ต่อมื้อ
ก่อนทาน น้ำใสกิ้ง

บรรยากาศ: สบายๆค่ะ
ราคา: ประมาณ 500 ค่ะ ต่อมื้อ
วันนี้ไป MK มาค่าาาาแต่เห็นคนรีวิวอาหารในหม้อกันมาหลายรีวิวแล้ววันนี้จะขอรีวิว ติ่มซำแทนแล้วกันค่ะติ่มซำที่นี่อร่อยมากกกก ขอยกนิ้วให้เลยค่ะ ไม่แพ้ภัตตาคารจีนชื่อดังหลายแหล่งขนมจีบกุ้ง มีเนื้อกุ้งเยอะมาก แล้วโรยหน้าด้วยไข่กุ้งอย่างที่เห็นเลยค่ะส่วนเมนูติ่มซำอื่นๆไม่ได้ถ่ายรูปมา แต่ขอแนะนำว่า ทานแล้วไม่ผิดหวังค่ะ
วันนี้ไป MK มาค่าาาา

• ขนมจีบหน้าไข่กุ้ง
  • ขนมจีบหอยเชลล์
  • หอยจ๊อ
  • เมนูสุกี้
มาทานเอ็มเควันนี้ ขอทานเเบบเนื้อๆหน่อยแระกัน เมนููที่สั่งคือ ข้าวซี่โครงหมูตุ๋น จำได้ว่าเคยไปทานที่สาขาอื่น มาแบบเป็นจานนิ เเต่วันนี้มาทานที่สาขา มาบุญครองชั้น 2 ฝั่งโตคิว เสริฟมาเเบบเป็นหม้อ+น้ำแกง ขอติน้ำแกงเย็นไปหน่อย สาขานี้ชอบดีค่ะคนไม่ค่อยเยอะเหมือนที่ชั้น7 ที่สำคัญอาหารมาเสริฟเร็วดีด้วย
กินอะไร กินอะไร ไปกินเอ็มเค 55 วันนี้ได้ไปทานเอ็มเค สาขามาบุญครอง จริงๆๆ ว่าจะไปทานที่ชั้น7 เเถวโรงหนัง แต่ว่าคนเยอะเกินเลยเปลี่ยนลงมาชั้น 2แทน ตรงกันข้ามชั้นนี้ คนไม่เยอะ เท่ากับชั้นบน ช่วงที่ไปทานบ่ายๆๆได้ คนก้ไม่เยอะเท่าไร เมนูที่สั่งมาวันนี้ เพื่อสุขภาพมากๆๆ เพราะว่ามื้อก่อนหน้าตามใจปากมาเยอะหนัก สั่งเลยชุดผักเพื่อสุขภาพ ตอนเเรกว่าจะไม่ทานเนื้อสัตว์ อดไม่ได้เลยสั่งหมูนุ่ม 1จานมาด้วย อิอิ
MK กินกี่ครั้งก็มีความสุขทุกครั้งนะค่ะ เพราะความอร่อย และบรรยากาศที่ดีค่ะชอบมากกกก ค่ะ สำหรับเป็ดย่างจานใหญ่ กินกับหมี่ผัก สุดๆค่ะสุกี้ก้อน้ำซุปแบบว่า อร่อยที่สุดค่ะ ยิ่งรสชาติน้ำจิ้มสุกี้ แบบว่าอร่อยไม่เหมือนใครจิงๆติ่มซำก้อมีให้เลือกทานหลากหลายมากๆ ของหวานก้ออร่อยเช่นกันค่ะกินเอ็มเคทีไรอิ่มเกินบรรยายตลอดค่ะ เพราะอร่อยไปหมดทุกอย่าง

2011-08-06 27 瀏覽
วันนั้นมีนัดกับเพื่อนสาวไปกิน MK กัน เเต่มีอยู่นางนึงมาช้าเเทบไม่เหลืออะไรเเล้ว ก็เลยขอมอบ MK เจ ให้ซะเลย คิคิ หน้าตาก็จัดว่าดูดีน้ะ รสชาดก็อร่อยเป็นมาตรฐานเค้าอยู่เเล้ว อืมม..ภาพนี้หน้าตาดูเหมือนของเหลือๆ เอามากๆๆๆ ใจร้ายกับเพื่อนไปมั้ยคร้าาา อิอิพนักงานที่นี่ใจดีสุดๆ พวกเราเเหกปาก ทำน้ำหก ยังไงก็ยิ้มรับ เพื่อนสาวนางนึงใจปล้ำทิปไปร้อยนึงทีเดียว ร้านที่สาขานี้เเคบไปนี้ดนึง หรือคนกินกันเยอะก็ไม่รู้ รอโต๊ะนานเกือบ 10 นาทีอ่ะ

2011-05-21
慶祝紀念
紀念日
  • หมูสไลด์
  • กุ้ง
  • สาหร่าย
  • ปลาหมึก
2011-08-02 41 瀏覽
สุขกันเถอะเราที่เอ็มเคไงอันนี้เป็นเอ็มเค สาขา มาบุญครองค่ะรสชาดอาหารก้ออร่อยเหมือนกันกับสาขาอื่นซึ่ง Muayzii คิดว่า คงไม่ต้องพูดถึงอะไรมากมายค่ะเลยแอบเอารูปมาฝากนึดนึงค่ะ
สุขกันเถอะเราที่เอ็มเคไง
เลยแอบเอารูปมาฝากนึดนึงค่ะ