2014-04-02
รูปแบบของร้านร้าน MK Restaurant เป็นร้านขายสุกี้ที่ผมมักจะใช้เป็นคำตอบเวลาไม่รู้จะกินอะไรดี มากิน MK นี่แหละง่ายที่สุดละสาขาที่ไปกินจะเป็นสาขาของห้าง MBK ร้านจะอยู่ที่ชั้นโรงหนัง ร้านจะกว้างและคนเยอะมาก เวลาเดินผ่านร้านจะได้กลิ่นหอมๆชวนกินที่สุดเลยเมนูที่สั่งในวันนี้ : สุกี้ + หมูกรอบราคา : กินกันไปหมดคนละราวๆ 270 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : หมูกรอบของที่นี่ ทอดมาได้กรอบอร่อยและมันน้อย กินแล้วได้รสหวานเข้มกรอบอร่อยของหมูกรอบเด็ดๆเลย กินแล้วอร่อยติดใจมากตัวสุกี้ก็อร่อยแบบสะอาดๆ ซุปหวานอร่อย เนื้อหมูนุ่มที่เป็นเมนูโปรดก็มีความนุ่มหวานลิ้น กินง่ายแบบไม่เหนียวเลย จิ้มกับไข่กินก็เข้ากันดี และปลาหมึกเนื้อเด้งหวานอร่อยสดใหม่ครับ