2014-02-06
วันก่อนหาที่นั่งดื่มสาเกเพลินๆ ตัดสินใจเลือกร้านนิราอิ คานาอิก็เพราะหน้าร้านมีการตกแต่งสีสรรดูสดใสแบบญี่ปุ่นสไตล์โอกินาว่าดูน่าสนใจดีภายในร้านก็ตกแต่งได้สดใสสวยงามเหมือนหน้าร้าน แม้มีขนาดเล็กแต่ก็ไม่อึดอัดการบริการดีไม่มีปัญหา อาหารวัตถุดิบสดสะอาด รสมือโดยรวมอยู่ในมาตรฐานที่ดีทานได้สบายส่วนตัวให้เหมาะสำหรับมานั่งดื่ม ท่ามกลางบรรยากาศของโอกินาว่าครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/nirai-kanai/บรรยากาศภายในร้านตัวอย่างเมนูองุ่นทะเล กรุบๆต้องลองปลาอาจิคลุกเครื่องเคราหอมๆ อรอ่ยเมนูเส้นของดังของโอกินาว่า หมูเปื่อย เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อมมาเพื่อดื่มสาเกเป็นหลักจัดเบียร์สดซักหน่อยรายละเอียดเพิ่มเติม
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/nirai-kanai/ บรรยากาศภายในร้าน ตัวอย่างเมนู องุ่นทะเล กรุบๆต้องลอง ปลาอาจิคลุกเครื่องเคราหอมๆ อรอ่ย เมนูเส้นของดังของโอกินาว่า หมูเปื่อย เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม มาเพื่อดื่มสาเกเป็นหลัก จัดเบียร์สดซักหน่อย รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/nirai-kanai/