omu เป็นร้านข้าวห่อไข่ ที่ เซ็นทรัลเวิร์ดค่ะบรรยากาศร้านโอเคค่ะ คราวนี้ได้เข้าไปนั่งตรงกลางๆร้าน พนักงานบริการดีค่ะ หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาก็ดี แนะนำก็ดีค่ะ นั่งเลือกอยู่นาน แต่เคยได้ลองชิมของเพื่อนเป็นซอสฮายาชิแล้วคิดว่าอร่อยดีค่ะ รสชาติจะออกหวานเค็มเปรี้ยว ผสมๆกัน เข้ากันได้ดีเหมือนกันค่ะเมนูค่ะ สามารถเลือกเป็นไข่ลาวาได้ด้วยค่ะ แต่ว่าคิดราคาเพิ่มค่ะเราสั่งเป็นชาร้อนค่ะ รสชาติเป็นชาทั่วไปจืดๆค่ะ น้ำซุปค่ะ มาแบบร้อนๆ ต้องรีบทานค่ะ เดี๋ยวจะเย็นก่อน เราสั่งเป็นข้าวห่อไข่ราดซอสฮายาชิค่ะ เป็นหมูนุ่มๆ ซอสให้มาเยอะมาก ข้าวข้างในจะเป็นคล้ายๆข้าวผัดอเมริกันค่ะ ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบข้าวนี้เท่าไหร่ แต่โดยรวมแล้วก็อรอ่ยดีค่ะ ให้ปริมาณเยอะดีด้วย
เราสั่งเป็นชาร้อนค่ะ
รสชาติเป็นชาทั่วไปจืดๆค่ะ
แต่โดยรวมแล้วก็อรอ่ยดีค่ะ ให้ปริมาณเยอะดีด้วยค่ะ

ทานจานเดียวแล้วอิ่มอีกนานเลย ^^
ข้าวห่อไข่ราดแกงกะหรี่หมูทอด ทอดมาอย่างร้อนเลย กรอบนอกนุ่มใน ข้าวก็เม็กแน่นๆ ไม่แข็งเกินไปส่วนน้ำแกงกะหรี่ก็เข้มข้น กลมกล่อม กำลังดี ไม่ฉุนเครื่องแกงกะหรี่นะจ้ะร้านอยู่ที่เซนทรัลเวิลด์นะคะ บรรยากาศน่ารักมากเลย สะอาด พนักงานบริการดีจ้า ยิ้มแย้มเป้นร้านขายข้าวห่อไข่โดยเฉพาะเลยราคาประมานสองร้อยต่อจานจ้าอีกจานคือข้าวห่อไข่แฮมซอสขาว ซอสก็เข้มข้น เบคอนก็อร่อยดีคะ บรรยากาศหน้า้ร้าน
ราคาประมานสองร้อยต่อจานจ้า
เบคอนก็อร่อยดีคะ

บรรยากาศหน้า้ร้าน
ร้าน omu อยู่ที่เซ็นทรัลเวิร์ดชั้น 6 ค่ะ เปิดได้สักพักแล้วค่ะ ตอนเปิดใหม่ๆเราไม่กล้ากินเลย เพราะส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบทานข้าวห่อไข่ แต่พอเห็นหลายๆคนมาทาน ก็อยากทานบ้าง อิอิก็เลยแวะมาทานดูค่า บรรยากาศร้านตกแต่งดูน่ารักดีค่ะ เพดานดูเหมือนรังนก ที่นั่งก็หลายที่ดีค่ะ แต่เราได้นั่งข้างหน้าเลย เป็นโซฟาค่ะ พนักงานก็บริการดี พูดจาดี เดินมาหาเรื่อยๆเลยค่ะ ชอบร้านนี้ตรงที่พนักงานไม่กระจุกอยู่ตรงเดียว เค้าจะแบ่งโซนดูแลกัน แล้วทำได้ดีมากค่ะ อันนี้เป็นบรรยากาศร้านค่ะ ดูสบายๆตาดี อันนี้เป็นข้าวหน้าหมูทอดราดซอสเดมิกลาสค่ะ เป้นซอส รสชาติเค็มๆค่ะ แต่พอทานไปเรื่อยๆ เรารู้สึกว่าเค็มเกินไปค่ะ ข้าวข้างในจะเป็นข้าวเหมือนข้าวผัดอเมริกันค่ะหมูทอดกรอบดีมาก
ก็เลยแวะมาทานดูค่า
หมูทอดกรอบดีมากๆค่ะ
อาหารก็ออกมาแบบร้อนๆเลย อร่อยดีมากค่ะ

แต่ว่าราคาจะแพงนิดหน่อย อย่างจานนี้ก็ 220 บาทค่ะ