2012-12-13
omu เป็นร้านข้าวห่อไข่ ที่ เซ็นทรัลเวิร์ดค่ะบรรยากาศร้านโอเคค่ะ คราวนี้ได้เข้าไปนั่งตรงกลางๆร้าน พนักงานบริการดีค่ะ หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาก็ดี แนะนำก็ดีค่ะ นั่งเลือกอยู่นาน แต่เคยได้ลองชิมของเพื่อนเป็นซอสฮายาชิแล้วคิดว่าอร่อยดีค่ะ รสชาติจะออกหวานเค็มเปรี้ยว ผสมๆกัน เข้ากันได้ดีเหมือนกันค่ะเมนูค่ะ สามารถเลือกเป็นไข่ลาวาได้ด้วยค่ะ แต่ว่าคิดราคาเพิ่มค่ะเราสั่งเป็นชาร้อนค่ะ รสชาติเป็นชาทั่วไปจืดๆค่ะ น้ำซุปค่ะ มาแบบร้อนๆ ต้องรีบทานค่ะ เดี๋ยวจะเย็นก่อน เราสั่งเป็นข้าวห่อไข่ราดซอสฮายาชิค่ะ เป็นหมูนุ่มๆ ซอสให้มาเยอะมาก ข้าวข้างในจะเป็นคล้ายๆข้าวผัดอเมริกันค่ะ ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบข้าวนี้เท่าไหร่ แต่โดยรวมแล้วก็อรอ่ยดีค่ะ ให้ปริมาณเยอะดีด้วย
รสชาติเป็นชาทั่วไปจืดๆค่ะ
แต่โดยรวมแล้วก็อรอ่ยดีค่ะ ให้ปริมาณเยอะดีด้วยค่ะ
ทานจานเดียวแล้วอิ่มอีกนานเลย ^^