2012-01-29
วันนี้แวะมาซื้อของที่ห้างใจกลางเมืองครับเลยขอแวะทานมื้อเย็นสักหน่อยสำหรับสาขานี้ บางช่วงเวลาคนจะเยอะมาก แต่วันนี้คนไม่เยอะครับ ไม่ต้องรอคิวเริ่มกันที่เมนูแรก ชุดสลัดไปทอดซอสเนงิรสชาติดีครับ ทานกับซอสที่มาในชุดเข้ากัน และสลัดผักก็สดดีครับและอีกเมนูหนึ่ง คือ ชุดปลาแซลมอนย่างถ่านทีแรกดูในเมนู รู้สึกว่าปลาชิ้นเล็กไปหน่อย แต่พอสั่งมาก็ไม่เล็กเลยครับ และดูสดดีด้วยเนื้อปลาแน่น เสิร์ฟพร้อมกับหัวไชเท้าฝน และสาหร่ายด้วยสำหรับคนชอบทานปลา น่าจะชอบเมนูนี้เราสามารถขอเติมข้าวได้ตลอดนะครับ แต่ถ้าทานไม่ไหวก็อย่าสั่งเพิ่มเยอะครับ เสียดายข้าวรวมไปถึงชาเขียวก็ฟรีด้วย ส่วนตัวชอบกลิ่นข้าวญี่ปุ่นคั่วในชามากๆ ดื่มแบบร้อนยิ่งสุดยอดเลยบรรยากาศร้านก็โอเคค
เลยขอแวะทานมื้อเย็นสักหน่อย
บรรยากาศร้านก็โอเคครับ จัดเรียบง่าย และบริการดีครับ